Viết bài được thì về những kỉ niệm sâu sắc về mái trường cấp 1 của em ( không chép mạng ạ )

Viết bài được thì về những kỉ niệm sâu sắc về mái trường cấp 1 của em ( không chép mạng ạ )

1 bình luận về “Viết bài được thì về những kỉ niệm sâu sắc về mái trường cấp 1 của em ( không chép mạng ạ )”

 1.                                                     “Trường làng em có hàng cây xanh
                                                     Cây rợp bóng mát yêu đời yên lành”
      Dưới mài trường tiểu học kính yêu, chắc hẳn ai cũng có rất nhiều kỉ niệm buồn vui bên thầy cô bạn bè nhỉ? Chắc vì bởi lẽ đó mà tôi yêu ngôi trường tiểu học của tôi rất nhiều.
      Ngôi trường tiểu của tôi mang tên trường Tiểu học Hành Đức, nó chan chứa rất nhiều niềm vui. Trước kia những ngày mới đi học, tôi cảm thấy rất rụt rè và e sợ. Nhưng giờ tôi đã lớn hơn và tôi đã quen dần với mọi thứ ở đây hơn. Tuy rằng ở đây tôi có rất nhiều kỉ niệm nhưng có 1 kỉ niệm mãi mãi ghi trong trái tim tôi. Mọi việc xảy ra vào hôm thứ hai đầu tuần, tôi sơ ý đi ra và làm ngã một  chị lớp lớn hơn, nhưng không ngờ chị ấy là sao đỏ của lớp tôi. Tôi hoảng hốt xin lỗi, nhưng chị ấy vẫn la lối chửi rủa tôi. Tôi tức phát khóc tôi mới ngước mặt lên cãi lại, không hiểu sao lúc đó thầy Hiệu trưởng đi qua, thấy mắng tôi nhỏ mà tại sao hỗn thế rồi mời hai chúng tôi lên văn phòng. Thầy hỏi ngọn ngành sự việc, ba chị lúc nảy bảo tôi cố tình xô chị ta ngã rồi còn mắng trách chị ấy và còn bảo có bạn chị làm chứng và tôi giải thích thế nào thầy cũng không nghe, nhất quyết trừ cho lớp tôi 80 điểm, tôi buồn rầu về lớp, các bạn tôi nói là ” ai biểu cậu cãi với chị đó chi mà chị ấy là học sinh giỏi đó”. Cô giáo bước vào lớp với vẻ mặt rất nghiêm trọng, cô đi xuống bàn tôi, tôi lập tức đứng dậy xin lỗi cô, cô cười hiền dịu đáp” không sao đâu, nhưng cô tin em không cô ý phải không” tôi khẽ gập đầu. Việc làm này của cô tôi không thể tưởng tượng được, tôi cứ nghĩ tôi sẽ bị phạt như các bạn khác nhưng không cô đã không làm như vậy.
       Lần đầu tiên trong cuộc tôi cảm thấy mình được thông cảm và sẽ chia mà khiến tôi vui đến vậy, đó cũng là lí do mà tôi luôn yêu quý người cô giáo đó của tôi, đến bây giờ tôi cũng chẳng bao giờ quên được cô.
                                           Thương trường cũ, nhớ làng quê
                                         Mơ sao được một ngày về thăm Cô!

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới