Sau một ngày làm việc, học tập bận rộn, gia đình em lại quây quần, sum họp bên nhau. Hãy tả lại cảnh sum họp gia đình đầm ấm

Sau một ngày làm việc, học tập bận rộn, gia đình em lại quây quần, sum họp bên nhau. Hãy tả lại cảnh sum họp gia đình đầm ấm đó.
Kàm ngắn gọn thôi nhé

2 bình luận về “Sau một ngày làm việc, học tập bận rộn, gia đình em lại quây quần, sum họp bên nhau. Hãy tả lại cảnh sum họp gia đình đầm ấm”

 1. Giải đáp :
                                                         Bài viết : 
  Gia đình em gồm có sáu thành viên là ông nội , bố , mẹ, em , em gái và em trai của em .  Bố mẹ em là công nhân , ông em thì hiện tại tuy đã già nhưng vẫn còn rất khỏe để ở nhà trông nhà dùm ba mẹ em khi đi vắng còn ba chị em đều đang đi học , bắt đầu một ngày mọi người rời khỏi nhà đến tối mới lại được sum họp , sinh hoạt gia đình đầm ấm .
     Giờ sinh hoạt gia đình vào buổi tối của nhà em bắt đầu bằng bữa cơm tối , mẹ là người đầu bếp tài ba của gia đình , mẹ em nấu ăn rất ngon lại khéo léo và nhanh gọn , ba bố con chỉ dọn dẹp rồi đi tắm xong là đã có một bàn ăn thịnh soạn . Mẹ em nói dù có mệt mỏi hay bận rộn đến đâu thì bữa cơm gia đình vẫn phải chu toàn , tươm tất , phải thực sự ngon miệng mới xua tan được những mệt mỏi , muộn phiền sau một ngày dài , giống như được tiếp sức , nạp năng lượng khi đã cạn kiệt sau một ngày làm việc, học tập . Ông em thì vui vẻ bật ti vi xem thời sự tin tức hôm nay để nói cho mọi người . tuy em không hiểu về những việc chính trị nhưng khi nghe ông kể em thấy hiểu biết thêm phần nào .  Bố em là người rất vui tính , trong bữa ăn bố thường trêu đùa khiến ai cũng bật cười sảng khoái , mẹ em thì không quên gắp thức ăn cho mọi người , nhắc nhở mọi người ăn thật nhiều . Ăn cơm xong em phụ mẹ dọn dẹp , rửa bát , em gái em thì pha chè cho ông uống và gọt hoa quả chờ mọi người xong việc cùng ngồi ăn tráng miệng còn em trai em thì lấy bánh kẹo để mời mọi người ăn . Gia đình em thường cùng nhau xem chương trình ca nhạc hay phim hài sau khi ăn cơm xong , vừa xem vừa trò chuyện với nhau , chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm giác được chia sẻ , giải tỏa cùng những người thân yêu sau một ngày thật thoải mái , dễ chịu , khung cảnh gia đình thật ấm cùng , tràn ngập yêu thương .
     Đối với em gia đình là điều quan trọng nhất không có gì có thể thay thế được , em luôn trân trọng những bữa cơm sinh hoạt gia đình , những giây phút quây quần bên người thân yêu .
  #anhduong666
  XIN CÂU TRẢ LỜI HAY NHẤT Ạ !!!
  Chúc bạn học tốt !

  Trả lời
 2. Sau cả ngày mệt mỏi,gia đình tôi lại sum họp cùng nhau trên mâm cơm.Mâm cơm đã có,cả nhà ngồi quây quần bên nhau.Nhà tôi cũng không khá giả gì nên mâm cơm cũng bình thường.Hôm nay mẹ tôi kho thịt,một đĩa rau muống luộc,một bát canh chua món mà tôi yêu thích nhất cuối cùng là một chén nước mắm và một bát rau sống.Cái cảm giác cùng nhau ăn cơm rồi nói chuyện làm tôi yêu quí vô cùng dù nó rất giản dị nhưng đó là khoảng thời gian ít ỏi để tôi có thể bên gia đình.Ngày hôm nay học(làm) mệt rồi cùng nghỉ tay ăn cơm thôi!
  HỌC TỐT
  #Hiri(thanhhuyen)

  Trả lời

Viết một bình luận