văn viết 1 trang giấy giới thiệu bản thân và chia sẻ những mong muốn, ước mơ trong thòi gian học tập ở trường. KO CHÉP MẠN

văn viết 1 trang giấy giới thiệu bản thân và chia sẻ những mong muốn, ước mơ trong thòi gian học tập ở trường.
KO CHÉP MẠNG NHÉ……

1 bình luận về “văn viết 1 trang giấy giới thiệu bản thân và chia sẻ những mong muốn, ước mơ trong thòi gian học tập ở trường. KO CHÉP MẠN”

 1. xin chào, mình tên là ….mình sinh ra tại….. học lớp…trường…Mình là 1 người rất ít khi nói chuyện với nhũng người mà minh mới quen hoặc không quen, mọi người thấy mình rất lạnh lùng nhung mọi người đâu ngờ là khi mình ở cạnh mấy đứa bạn thân, mình là người nổi loạn nhất. Lúc vui là thế nhưng khi mình giận, em mình hay nói” mắt chị phóng ra tia la ze ”. vì vậy nên mình có khá ít bạn thân nhưng bạn của mình, đứa nào cũng chất lượng cả.
      những người ba người bạn đó theo mình lên lớp 6, tụi mình học chung lớp, và luân giúp đỡ nhau trong học tập, mình là đứa học nhất trong nhóm nên mình là người hay được mấy đứa bạn đủ tất thảy các câu hỏi lên quan đến bài học, nhiều lúc rất mệt nhung lại rát vui. có lần mình hỏi các bạn như này” Ê ước mơ của tụi bay  là gì  trong thời gian học ở trường” nghĩ 1 lát mỗi đứa 1 câu trả lời, còn mình thì trả lòi các bạn như này” mình muốn đi học và có thật nhiều kiến thức để sau này mình trở thành bác sĩ chữa bẹnh cho mọi người” lú đó mấy đứa bạn ồ lên và bảo thảo nào mày lại yêu môn sinh học. Ước mơ đó là mình đã ao ước từ nhỏ và rất mong muốn trở thành hiện thực.
       mình có 1 chia sẽ nhỏ như này với mọi người là khi đi học, hãy xác địn cho mihf mục tiêu của đời mình và các bạn sẽ có đọng lực để họ giỏi hơn nha.
   ĐÓ LÀ BÀI VIẾT CỦA MÌNH BẠN THAM KHẢO NHÉ.
       

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới