Viết 1 đoạn văn ngắn khoảng 7-10 câu kể lại 1 câu chuyện về tình mẫu tử, giúp e vs e đang cần gấp

Viết 1 đoạn văn ngắn khoảng 7-10 câu kể lại 1 câu chuyện về tình mẫu tử, giúp e vs e đang cần gấp

2 bình luận về “Viết 1 đoạn văn ngắn khoảng 7-10 câu kể lại 1 câu chuyện về tình mẫu tử, giúp e vs e đang cần gấp”

 1. tình mẫu tử thật cao quý và thiêng liêng. trong cuộc sống này, đa số chúng ta đều sống trong tình mẫu tử và tôi cũng thế. tình yêu mẹ dành cho tôi và tôi dành cho mẹ vô cùng bao la. mẹ luôn yêu thương, bao bọc và giúp đỡ tôi. chuyện xảy ra vào năm tôi học lớp 2. tôi bị 1 đám bạn bắt nạt và đẩy làm cho tôi ngã. với vết thương ở đầu gối rất đau, tôi cố gắng không khóc. về đến nhà tôi cứ lấy cái cặp che đầu gối và không dám nói mẹ vì sợ mẹ la. mẹ nhìn thấy tôi hôm nay có vẻ khác. mẹ ân cần hỏi han, thế rồi tôi cũng nói về chuyện hồi sáng. trông mẹ có vẻ rất ấm ức có vẻ vì lo cho tôi. lúc đó tôi sà vào lòng mẹ và khóc, mẹ dỗ dành. hôm sau mẹ lên lớp gặp gvcn và gặp các bạn ấy để giải quyết. sau ngày hôm ấy, những bạn đó không còn bắt nạt tôi. tôi thực sự rất vui và rất yêu quý mẹ mình. mẹ luôn chăm sóc, bảo ban, che chở và dạy tôi nên người. tôi rất yêu mẹ mình

  Trả lời
 2. Một câu chuyện tôi biết: Khưu Viên Viên, 26 tuổi, kết hôn rồi sinh sống, lập nghiệp tại Trịnh Châu, Trung Quốc. Cô làm phát thanh viên cho một chương trình truyền hình từ năm 2010.Khưu Viên Viên biết mình mang thai hồi tháng 3/2014. Nhưng niềm hạnh phúc sắp được làm mẹ của cô nhanh chóng vụt tắt khi vào tháng 7/2014, cô đau đớn khi nhận được tin đang bị ung thư giai đoạn cuối trong một lần khám thai. Để không ảnh hưởng đến con, cô Khưu quyết định từ chối thực hiện hóa trị. Vì vậy, các tế bào ung thư có cơ hội di căn mạnh tới các bộ phận khác của cơ thể.
  “Cô ấy đã chọn cứu lấy mạng sống của con chúng tôi. Cô ấy hiểu rằng không có điều gì trong cuộc sống là hoàn hảo và nói rằng không bao giờ hối tiếc về quyết định này” – chồng của Khưu Viên Viên đau xót kể lại.
  Khi bệnh tình trở nên trầm trọng hồi tháng 9, cô Khưu được đưa vào bệnh viện để sinh mổ bé Niannian. Khi chào đời, cậu bé mới được 7 tháng tuổi và chỉ cân nặng hơn 1,5 kg. Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành cắt bỏ khối u ra khỏi cơ thể cô, nhưng mọi thứ đã quá muộn.
  Viên Viên qua đời hôm 10/12/2014, vừa đúng 100 ngày sau khi hạ sinh cậu con trai Niannian.
  @KyungSeok_

  Trả lời

Viết một bình luận