Viết đoạn văn (khoảng 5-7 câu) kể lại một sự việc trong đoạn trích Bài học đường đời đầu tiên bằng lời của một nhân vật do em

Viết đoạn văn (khoảng 5-7 câu) kể lại một sự việc trong đoạn trích Bài học đường đời đầu tiên bằng lời của một nhân vật do em tự chọn.

2 bình luận về “Viết đoạn văn (khoảng 5-7 câu) kể lại một sự việc trong đoạn trích Bài học đường đời đầu tiên bằng lời của một nhân vật do em”

  1. Chỉ vì sự trêu đùa 1 cách thái quá của tôi mà chính tôi đã phải ân hận suốt đời . chuyện là vào 1 buổi chiều nọ , khi đang đứng hóng gió ở ngoài cửa nhà thì thấy chị cốc , bản tính ham chơi không sợ đời như tôi thì tôi lại đi chọc chị cốc , mà khi chọc chị cốc thì không phải tôi là người bị hậu quả mà thay vào đó lại là choắt . lúc đó trái tim tôi như tan nát , tôi rất ân hận và sẽ không bao giờ quên được ngày hôm này . Kí ức này đã để lại cho tôi 1 nỗi đau như là 1 lời nhắc nhở rằng ở đời mà hung hăng hống hách rồi sẽ cso ngày mang họa vào thân . 

    Trả lời
  2. Lời kể của Dế Choắt
    Hàng xóm của tôi là anh Dế Mèn rất khỏe mạnh và cường tráng. Trái ngược với anh tôi vừa gầy gò lại ốm yếu. Một hôm nọ, anh Dế Mèn sang nhà tôi chơi. Anh nhìn xung quanh rồi chê nhà của tôi tuềnh toàng, bừa bộn. Anh còn dọa nhỡ có kẻ nào chui vào phá thì tôi sẽ đi đời. Tôi lấy làm sợ hãi liền ngập ngừng nói:
    :))

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới