viết đoạn văn miêu tả cảnh biểu diễn văn nghệ của trường em nhân dịp 20/11 Và Kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo việt nam ạ giúp tu

viết đoạn văn miêu tả cảnh biểu diễn văn nghệ của trường em nhân dịp 20/11 Và Kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo việt nam ạ
giúp tui zới ạ

1 bình luận về “viết đoạn văn miêu tả cảnh biểu diễn văn nghệ của trường em nhân dịp 20/11 Và Kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo việt nam ạ giúp tu”

  1. Ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 có ý nghĩa quan trọng với mỗi thầy cô, học sinh. Khi đến trường, ấn tượng đầu tiên của em là ngôi trường hôm nay thật đẹp đẽ hơn mọi ngày. Sân trường sạch sẽ và được phủ đầy bởi những hàng ghế thẳng tắp. Phía trên sân khấu, dòng chữ: “Lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam” được in chính giữa tấm băng rôn trông vô cùng nổi bật. Buổi lễ bắt đầu vào đúng bảy giờ ba mươi phút. Một hồi trống giòn giã vang lên yêu cầu học sinh ổn định chỗ ngồi. Sau đó là những tiết mục văn nghệ mở màn. Tiếp đến là phần phát biểu của cô hiệu trưởng. Cuối cùng là lời tri ân của các anh chị học sinh lớp 5 dành cho các thầy cô. Sau khi kết thúc buổi lễ, em cùng các bạn đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến thầy cô. Từ tận đáy lòng, em cảm thấy vô cùng biết ơn các thầy cô giáo, vì đã dạy dỗ chúng em nên người.

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới