Viết một đoạn văn (khoảng 150 đến 200 chữ) có sử dụng thành ngữ thể hiện cảm nhận của em về lịch sử đất nước sau khi đọc các

Viết một đoạn văn (khoảng 150 đến 200 chữ) có sử dụng thành ngữ thể hiện cảm nhận của em về lịch sử đất nước sau khi đọc các văn bản Thánh Gióng, Sự tích Hồ Gươm.
(Ko chép mạng phát hiện bằng 1 bc + 1*)

2 bình luận về “Viết một đoạn văn (khoảng 150 đến 200 chữ) có sử dụng thành ngữ thể hiện cảm nhận của em về lịch sử đất nước sau khi đọc các”

 1. \color{green}{#zoe}
  Lịch sử quốc gia dân tộc Việt Nam từ khi ra đời tới nay là lịch sử dựng nước và giữ nước gắn bó với nhau.
  Đó là một truyền thống vẻ vang, xiết bao tự hào của chúng em khi được học lại những trang sử oai hùng có trong các văn bản Thánh Gióng, Sự tích Hồ Gươm.
  Tinh thần yêu nước là một nét đặc sắc trong văn hóa lâu đời của nước ta, nó được thể hiện từ xưa đến nay và đi sâu vào từng hành động, ý nghĩ của mỗi con người.
  Thánh Gióng nhiều năm không biết nói biết cười nhưng bỗng dưng lớn nhanh như thổi chỉ vì nghe tiếng rao cần người giúp nước.
  Sự tích Hồ Gươm tái hiện lại sự đoàn kết, đồng lòng trước sau như một của nhân dân và nghĩa quân ta trong thời kỳ chống giặc Minh.

  Trả lời
 2. dat nuoc ta co bao dieu moi me nhung chung ta co cam nhan ve lich su nuoc minh chua ,ve nhung truyen nhu thanh giong su tich ho guom ,…………… thi moi nguoi cam thay nhu the nao.minh cam thay dat nuoc chung ta vo cung doan ket ,biet dum boc iu thuong nhau va co nhung con nguoi co long yeu que huong dat nuoc,yeu dan,quen ca sinh mang de chien dau anh dung cuu nuoc ve than tien,nhung cau chuyen ki bi nhu rua vang doi guom ,thanh giong cuoi ngua bay ve troi .qua do chung ta thay duoc nhung su huyen ao nhung ho deu co tam long yeu thuong dat nuoc.
  (xl mik ko co danh chu co dau duoc nen thong cam nha)

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới