Ai giúp mk với chứ bài này này mk ko bt lm Đề bài: Viết bài văn kể về hành trình bác hồ đi cứu nước

Ai giúp mk với chứ bài này này mk ko bt lm
Đề bài: Viết bài văn kể về hành trình bác hồ đi cứu nước

1 bình luận về “Ai giúp mk với chứ bài này này mk ko bt lm Đề bài: Viết bài văn kể về hành trình bác hồ đi cứu nước”

 1. Hành trình tìm đường cứu nước của Bác Hồ mang trên vai sứ mệnh lịch sử. Sứ mệnh lịch sử của dân tộc Việt Nam đã trao cho Người, người mở đường và là người dẫn đường cho sự phát triển của dân tộc Việt Nam. Sau nhiều sóng gió, thăng trầm lịch sử.
  Thắng lợi của cách mạng Việt Nam qua các thời kỳ của lịch sử là thực tiễn sinh động minh chứng hùng hồn cho con đường mà Nguyễn Ái Quốc tìm ra.
  Tròn 110 năm (5/6/1911 – 5/6/2021) người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành – Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh đã rời Sài Gòn ra nước ngoài để thực hiện cuộc hành trình vĩ đại mang tầm thời đại, cứu nước.
  Lịch sử ngày càng lùi xa nhưng với tất cả cống hiến lớn lao của Bác trong hành trình đó vì nước, vì  dân tộc Việt Nam đã trở thành một tài sản to lớn và vô giá của Việt Nam.
  Nhân dân Việt Nam mãi mãi luôn luôn ghi nhớ trong lòng hình ảnh Người lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh, vị cha của dân tộc. Dù cho năm tháng qua đi, lớp lớp thế hệ nối tiếp nhưng công ơn to lớn của Người mãi trường tồn và mãi mãi ở trong lòng mỗi người.

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới