hay nêu ít nhất 3 dẫn chứng (con người, nhân vật văn học,..) về sự trải nghiệm trong đời sống

hay nêu ít nhất 3 dẫn chứng (con người, nhân vật văn học,..) về sự trải nghiệm trong đời sống

2 bình luận về “hay nêu ít nhất 3 dẫn chứng (con người, nhân vật văn học,..) về sự trải nghiệm trong đời sống”

 1. 1 .  Huyền Chíp – tác giả cuốn sách “Xách balo lên và đi” đã trở thành một hiện tượng đáng để chúng ta học hỏi. Cô gái trẻ đã thành công khi chinh phục chặng đường 25 quốc gia trên thế giới với số tiền ít ỏi qua đó khuyến khích mỗi bạn trẻ hãy “Xách balo lên và đi”. 
  2.  Arianna Huffington – một nữ doanh nhân, một chính trị gia, một nhà báo và là người phụ nữ quyền lực nhất giới truyền thông. Để có được thành công như vậy, bà từng nhận phải thất bại cay đắng khi chỉ có 0.55% phiếu bầu cho cuộc chạy đua tổng thống Mỹ năm 2003. Bà cũng đã cho xuất bản nhiều quyển sách nổi tiếng, được nhiều người đón nhận. Trước đó, cuốn sách đầu tiên là The Female Woman – xuất bản năm 1973 viết khi bà 23 tuổi được bán khá thành công, nhưng đến quyển sách thứ hai thì đã bị từ chối xuất bản 36 lần. Tuy nhiên, không vì thế mà Arianna Huffington nản lòng. Đó là những trải nghiệm đáng quý mà con người có thể tích lũy thành kinh nghiệm, tiếp tục trên con đường vươn đến thành công. Bà đã tiếp tục viết và cho ra đời thêm 13 cuốn sách nữa, thường về các chủ đề quan điểm chính trị và viết tiểu sử.
  3.Ếch ngồi đáy giếng – Vì có suy nghĩ như thế nên nó cứ nhìn lên bầu trời bé xíu ấy và nghĩ nó thì oai phong giống như một vị chúa tể. Ngày nào cũng thấy như vậy nên nó đã khẳng định bầu trời chỉ to bằng cái vung mà thôi .Thế nhưng hiển nhiên là sau tiếng kêu của ếch mọi thứ vẫn vậy, bầu trời to lớn vẫn là bầu trời to lớn. Ếch càng lấy làm lạ và bực bội hơn nữa nên mải nhìn lên bầu trời không thèm để ý đến xung quanh nên nó đã bị một chú trâu đi ngang qua đó dẫm chết.
  Xin CTHN 
  @Hoctot
  #kahhlingg
  #KhanhLinhh
  #animexinhxinh

  Trả lời
 2. +Con người: Khi con người trải qua sự thất tình, họ có thể cảm thấy đau khổ, buồn bã, mất tự tin và mất niềm tin vào tương lai
  +Nhân vật văn học: Trong cuốn tiểu thuyết “Nhật ký Anne Frank”, Anne, một cô bé Do Thái, trải qua cuộc sống ẩn dật và cô đơn trong suốt thời gian chiến tranh thế giới thứ hai. Cô bé trải qua nhiều cảm xúc khác nhau, bao gồm sự tuyệt vọng, hy vọng, nỗi sợ hãi và bất lực.
  +Thất nghiệp và thất bại: Khi một người trải qua thất nghiệp hoặc thất bại, họ có thể cảm thấy sự thất vọng, sự thất bại và sự mất niềm tin vào bản thân.

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới