Hiện nay có một số người đối xử tàn bạo với động vật. Em hãy đề ra các biện pháp bảo vệ động vật xung quanh ( viết khoảng 10

Hiện nay có một số người đối xử tàn bạo với động vật. Em hãy đề ra các biện pháp bảo vệ động vật xung quanh ( viết khoảng 10 đến 15 dòng)

1 bình luận về “Hiện nay có một số người đối xử tàn bạo với động vật. Em hãy đề ra các biện pháp bảo vệ động vật xung quanh ( viết khoảng 10”

  1. Trên Thế Giới hiện nay động vật được con người săn bắn , hành hạ 1 cách trái phép . Vậy nên chúng ta cần hành động ngay để bảo vệ động vật . Khi thấy người khác ngược đãi động vật thì chúng ta nên khuyên ngăn và giải thích cho họ hiểu . Báo cho cơ sở công an gần nhất để họ vào việc bắt giữ đối tượng ngược đãi động vật . Đưa con vật đến cơ sở y tế gần nhất để được cứu chữa nếu trên người xảy ra nhiều vết thương . Tuyên truyền tất cả mọi người là không được đối xử tàn bạo với động vật . Vì 1 Thế Giới xanh sạch đẹp , không có sự tàn nhẫn chúng ta hãy hành động trước khi mọi chuyện quá muộn để bảo vệ động vật , giúp cho chúng không bị tuyệt chủng!

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới