Kí ức ngày đầu tiên đi học thường là ấn tượng khó phai trong tâm trí mỗi người. Em hãy viết một đoạn văn ( khoảng 10 câu ) ch

Kí ức ngày đầu tiên đi học thường là ấn tượng khó phai trong tâm trí mỗi người. Em hãy viết một đoạn văn ( khoảng 10 câu ) chia sẻ kỉ niệm ấy với bạn bè.
Ko chép mạng

1 bình luận về “Kí ức ngày đầu tiên đi học thường là ấn tượng khó phai trong tâm trí mỗi người. Em hãy viết một đoạn văn ( khoảng 10 câu ) ch”

  1.   Mỗi người ai cũng đã từng trải qua ngày đầu tiên đi học. Đối với em, ngày ấy vẫn là kỉ niệm không thể quên. Sáng hôm ấy, là ngày thứ 2 đầu tuần của năm em đi học mẫu giáo. Bà ngoại của em chân đạp xe chở em từ nhà đến trường học. Đến lớp học, em cứ khóc lên đòi bà ngoại ở lại với mình, ngoại nói là đi vệ sinh. Em ngồi trong lớp khóc thút thít cứ nhìn ra cửa mong đợi bà ngoại đi vệ sinh rồi sẽ vào lớp với mình. Nhưng rồi cô giáo bảo em cùng chơi với bạn bè trong lớp, cô nói ngoại đi mua bánh cho em rồi. Em cứ mãi nhớ cái kỉ niệm xấu hổ ấy, ngồi trong lớp khóc như mưa. Nhưng rồi một lúc lâu sau em đã hòa đồng được với các bạn, vui vẻ cười đùa và quên đi nỗi buồn. Thật sự đó là cái cảm xúc trải qua bao nhiêu năm vẫn không thể nào phai đi trong tâm hồn em.

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới