Câu chuyện ăn thịt chó mèo từ lâu đã tồn tại những ý kiến trái chiều.Viết từ 7-10 câu nêu quan điểm của em Em sẽ đán

Câu chuyện ăn thịt chó mèo từ lâu đã tồn tại những ý kiến trái chiều.Viết từ 7-10 câu nêu quan điểm của em

Em sẽ đánh giá 5 và ctlhn

2 bình luận về “Câu chuyện ăn thịt chó mèo từ lâu đã tồn tại những ý kiến trái chiều.Viết từ 7-10 câu nêu quan điểm của em Em sẽ đán”

 1. Câu chuyện ăn thịt chó mèo từ lâu đã tồn tại những ý kiến trái chiều. Có người cho rằng chó mèo là động vật để ăn thịt và họ ăn một cách vô cùng hiên ngang, thích thú. Nhưng bên cạnh đó có những người vô cùng yêu chó mèo và phản đối gay gắt việc ăn thịt những loài động vật ấy. Còn riêng với bản thân em, việc ăn thịt chó mèo cần loại bỏ triệt để. Bởi vì, chó mèo là một loài động vật vô cùng hiền lành, có thể giúp ích rất nhiều cho con người như bắt chuột, trông nhà,…Không chỉ vậy, có những đất nước vô cùng tôn sùng chó mèo nên chúng ta cần dừng lại việc ăn thịt chó mèo để bảo vệ hình ảnh người Việt trong mắt nước bạn. Ngoài ra việc giết hại những con vật nhỏ bé ấy là điều hết sức man rợ. Vì vậy, chúng ta hãy cùng chung tay bảo vệ chó mèo ngay từ bây giờ các bạn nhé!
   

  Trả lời
 2. Câu chuyện ăn thịt chó mèo từ lâu đã tổn tại những ý kiến trái chiều. Người cho rằng, ăn thịt chó mèo là chuyện bình thường. Ví dụ như ở Hàn Quốc, ăn thịt chó là một nét văn hóa từ lâu của người dân nơi đây. Nhiều người còn kích bác không ăn là không biết thưởng thức “tinh hoa ẩm thực” của người Việt. Một số người khác có quan điểm là chúng ta không nên ăn thịt chó mèo, vì chúng là bạn của chúng ta, chứ không phải một món ăn, nhưng tôi tin rằng, trong vài năm tới mọi người sẽ từ bỏ thói quen ăn thịt chó, mèo. Bởi hiện nay chỉ còn tồn đọng một bộ phận nhỏ người dân thích món ăn này. Mọi người hầu như không ai thích ăn món “cầy hương” hay “tiểu hổ” nữa vì cho rằng nó mất vệ sinh và quan trọng là vì tình yêu thương đối với động vật. Theo tôi, việc chúng ta nên ngừng ăn thịt chó mèo để hình ảnh đất nước Việt Nam sẽ ngày càng đẹp hơn trong mắt mỗi người dân và bạn bè quốc tế nếu chúng ta tự nâng cao ý thức của bản thân mình.

  #Lunala

  Gửi bạn, xin lỗi nếu có thiếu sót gì, nếu được thì mình xin CTLHN được chứ ạ?

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới