Tập làm văn viết bài văn nghị luận về tình yêu thương. Gấp lắm, hk chép trên mạng nhé , ai giúp với

Tập làm văn viết bài văn nghị luận về tình yêu thương. Gấp lắm, hk chép trên mạng nhé , ai giúp với

1 bình luận về “Tập làm văn viết bài văn nghị luận về tình yêu thương. Gấp lắm, hk chép trên mạng nhé , ai giúp với”

 1. Chúng ta thường biết trong cuộc sống của mỗi người đều phải có tình yêu thương thì cuộc sống sẽ trở nên vui tươi hơn.Tình yêu thương mang đến cho con người sự ấm áp,nó như mang đến ánh nắng mùa thu đẹp đẽ, không khí sung sướng và sức sống mãnh liệt, tràn trề nhiệt huyết cho một tương lai mới.
  Tình yêu thương được xuất phát từ tận sâu bên trong trái tim luôn yêu thương và quan tâm người khác.Tình yêu thương là luôn biết giúp đỡ lẫn nhau sẵn sàng chia sẻ mọi thứ cùng với nhau, luôn sãn sàng hi sinh tha thứ cho mọi người.Xã hội hiện nay,khi các máy móc cơ quan mọi thứ này càng phát chuyển mọi thứ dần có chuyển biến lớn,nhất là về tình yêu thương.Hiện nay những việc như trộm cắp tài sản, bắt nạt người khác,khinh bỉ người nghèo..v…v . Tất cả những điều đó đã dần đánh mất đi những sự yêu thương của con người với con người dành cho nhau.Tuy vậy nhưng bên cạnh đó vẫn có những tấm lòng bao dung,vẫn có những người luôn mang đến tình yêu thương tiếng cười cho nhau.Họ đã quyên góp ủng hộ quần áo,sách vở cho người nghèo,trao tặng những xuất cơm tình thân,mang tặng những tình yêu thương to lớn phân phát khắp nơi.Song tình thương không phải là thương hại. Chúng ta thấy họ khó khăn, chúng ta cần giúp đỡ họ một cách nhiệt tình, thân thiện, bằng cả trái tim. Chúng ta không được thấy người ăn xin mà vứt cho họ một cách bố thí.Hành động đó cực kì vô văn hóa, đó ko chỉ là hành động vô văn hóa mà còn làm hình ảnh văn hóa của nước ta ngày một xấu dần.Bàn tay cho đi hoa hồng bao giờ cũng phảng phất hương thơm. Nếu yêu thương cho đi là tình yêu thương vô điều kiện dành cho nhân loại thì yêu thương chính bản thân mình lại là tình yêu thương nâng niu, trân trọng, yêu quý những giá trị của bản thân có được. Khi biết yêu thương chúng ta sẽ cảm thấy chúng ta trở nên ngày càng xinh hạnh phúc nhất, trở thành một cá nhân thật giá trị, hữu ích trong mắt mọi người xung quanh.Chỉ hành động nhỏ như giúp bà cụ qua đường, tìm mẹ cho em bé đi lạc đường, quan tâm giúp đỡ người khác khi gặp hoạn nạn, hay giúp đỡ trẻ em lang thang cơ nhỡ… nhưng cũng có không ít người sống vô cảm, không có tình thương, rất đáng phê phán, họ sẽ phải cô độc và không bao giờ có được hạnh phúc.
    Trên thế gian này, không có vị thần nào đẹp hơn thần mặt trời, không có ngọn lửa nào đẹp hơn ngọn lửa yêu thương. Chúng ta cần phải biết trân trọng yêu thương,mở rộng cửa trái tim  Mỗi chúng ta hãy nuôi dưỡng trong trái tim mình những viên đá ngũ sắc yêu thương để tô vẻ cho đời màu sắc của hòa bình, của hạnh phúc. Tình yêu thương chính là một phẩm chất đạo đức nhân cách cao quý mà ai ai cũng nên có và phát huy.
  (NO COPPY)
  HỌC TỐT~

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới