Viết bài văn biểu cảm về một sự việc ko chép mạng, đang cần gấp để chiều mình thi nhé

Viết bài văn biểu cảm về một sự việc ko chép mạng, đang cần gấp để chiều mình thi nhé

1 bình luận về “Viết bài văn biểu cảm về một sự việc ko chép mạng, đang cần gấp để chiều mình thi nhé”

 1. Bài Làm :
  Trong cuộc sông của mỗi con người nói riêng và mọi người nói chung thì tình bạn có vai trò hết sức quan trọng , bạn là người âm tri kỉ luôn nâng đỡ , dìu dắt ta trong cuộc sống giữa muôn vàn những khó khăn , chông gai trắc trở .
  Con người chúng ta chung sống với nhau bằng cái tình , trong tình cảm lớn ấy tình bạn cũng là một tình cảm đặc biệt hết sức quan trọng về cả vật chất và cả tinh thần của con người . Mỗi chúng ta nên có một người bạn thân trong đời . Cuộc sống có bao nhiêu là khó khăn , gian nan , không ai trong chúng ta có thể lường trước được điều gì . Có muôn vàn con đường để ta lựa chọn , nhưng đi đúng đường mới là vấn đề quan trọng . Có những nẻo đường đầy chông gai thử thách nhưng cũng có con đường trải đầy hoa dưới ánh hào quang rực rỡ . Tất cả những gì ta cần là một người bạn để cùng chia sẻ niềm vui ,nỗi buồn . Chọn bạn cũng như chọn đường để đi vậy , bạn tồi thì ta đi vào đường cụt , còn bạn tốt ta lại được cảm nhận tình cảm ấm áp và một con đường trải đầy hoa . Cuộc đời chưa bao giờ là dex dàng với bất cứ ai cả , bởi ông trời không con người ta tất cả , muốn đứng lên vững vàng ở cuộc đời này như cây xương rồng giữa sa mạc rộng lớn ta phải có người luôn kề vai sát cánh . Bạn có vai trò như một vị thần vậy , bạn luôn là người ở bên ta , giúp ta vơi đi những nỗi buồn , cũng như là người duy nhất ngăn ta sa vào những cám dỗ cuộc đời . 
  Một tình bạn đẹp là hai người luôn biết cùng nhau san sẻ vui buồn , cùng nhau cố gắng vun đắp cho mầm cây tình bạn này . Không bỏ người kia lại dù cho khó khăn có lớn thế nào , chỉ có vậy thì tình bạn mới thật sự có thể tồn tại mãi mãi ..
  Chúc cậu học tốt nhé , iu

  Trả lời

Viết một bình luận