viết bài văn kể lại sự việc có thật liên quan đến một nhân vật lịch sử

viết bài văn kể lại sự việc có thật liên quan đến một nhân vật lịch sử

1 bình luận về “viết bài văn kể lại sự việc có thật liên quan đến một nhân vật lịch sử”

 1. Không chép mạng đây tìm được trên mạng lạy bằng cụ thấy hay thì chép không hay thì lên mạng tìm
  Bác Hồ là một nhân vật lịch sử nổi tiếng của Việt Nam, Bác đã để lại một di sản vô giá cho đất nước Việt Nam. Trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Bác đã có rất nhiều những trải nghiệm và câu chuyện đáng nhớ.
  Bác Hồ sinh ra ở một vùng quê nghèo ở miền Trung Việt Nam vào ngày 19 tháng 5 năm 1890. Từ nhỏ, Bác Hồ đã phải trải qua nhiều khó khăn nên đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm và sự hy sinh trong cuộc sống.
  Một trong những câu chuyện đó liên quan đến việc Bác Hồ đến thăm các chiến sĩ tại một căn cứ Quân đội. Khi đến, Bác Hồ đã thấy rằng những chiến sĩ đang sống trong điều kiện cực kỳ khó khăn, bởi họ không có đủ nước để uống và đồ ăn để ăn. Để giải quyết tình trạng này, Bác Hồ đã quyết định tới Đà Nẵng để gọi vận động mọi người giúp đỡ.

  Tại Đà Nẵng, Bác Hồ đã gặp gỡ nhiều người dân và giới thiệu với họ tình hình hiện tại của các chiến sĩ. Người dân đã chấp nhận giúp đỡ và đã cùng nhau tài trợ cho một số lượng lớn thực phẩm và nước để gửi đến các chiến sĩ đang trong căn cứ Quân đội.
  Sau khi nhận được sự giúp đỡ bất ngờ từ người dân, các chiến sĩ trong căn cứ đã tràn đầy cảm hứng và sự tinh thần chiến đấu của họ đã được tăng cường. Bác Hồ cũng đã rất vui mừng khi thấy rằng mình đã giúp đỡ các chiến sĩ trong tình cảnh khó khăn.

  Câu chuyện này cho chúng ta thấy rõ tình cảm của Bác Hồ với chiến binh và đất nước Việt Nam. Bác đã luôn dành trọn tình yêu và tâm huyết của mình để giúp đỡ những người khác và làm cho đất nước ở những điểm yếu trở nên mạnh mẽ hơn.

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới