Viết bài văn nghị luận về một vấn đề trong đời sống ( Chủ đề là “Ham mê trò chơi điện tử,nên hay không nên?”) Giúp em với ạ,

Viết bài văn nghị luận về một vấn đề trong đời sống
( Chủ đề là “Ham mê trò chơi điện tử,nên hay không nên?”)
Giúp em với ạ,em hứa vote 5 sao + tlhn

1 bình luận về “Viết bài văn nghị luận về một vấn đề trong đời sống ( Chủ đề là “Ham mê trò chơi điện tử,nên hay không nên?”) Giúp em với ạ,”

 1. Bài làm
  Xã hội chúng ta có khá nhiều điều tốt nên học hỏi , tuy nhiên vậy xã hội vẫn luôn là một con dao hai lưỡi, vì vậy chũng ta nên cẩn thận và tránh tiếp xúc với những điều xấu xa . Và có 1 vấn đề khá nhiều người gặp trong cuộc sống , đó là ” Ham mê trò chơi điện tử ” . Vậy chúng ta nên hay không nên chơi điện tử .
  Xét mặt tốt trước ,thứ nhất ta thấy khi chơi điện tử ta sẽ cảm thấy thoải mái và thư giản sau một ngày dài mệt mỏi . Thứ hai , trong nhiều trò chơi có từ vựng Tiếng Anh , nó cũng sẽ giúp ta học Tiếng Anh.
  Xét về mặt xấu , thứ nhất nếu chơi nhiều quá chúng ta sẽ bị sa sút trong việc học hoặc có thể bị nghiện. Thứ 2 , khi chơi quá nhiều chúng ta sẽ sinh ra bệnh ảo tưởng ,sức khỏe suy yếu , mắt hỏng,  bị lừa đảo dụ dỗ hoặc nguy hiểm hơn cả là bị tử vong . Thứ 3, mọi người gần như ai cũng không ưa những người chơi điện tử vì vậy chúng ta cũng có thể bị mất thiện cảm với mọi người.
  Sau bài nghị luận trên , ta rút ra được chúng ta cũng có thể chơi điện tử để thư giản thoải mái hơn , nhưng cũng không nên chơi nhiều quá mức độ cho phép.

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới