viết đoạn văn (5-7 câu) miêu tả cảnh sắc thiên nhiên của rừng U Minh bằng tưởng tượng sau khi đọc xong đoạn trích “Đi lấy mật

viết đoạn văn (5-7 câu) miêu tả cảnh sắc thiên nhiên của rừng U Minh bằng tưởng tượng sau khi đọc xong đoạn trích “Đi lấy mật”

2 bình luận về “viết đoạn văn (5-7 câu) miêu tả cảnh sắc thiên nhiên của rừng U Minh bằng tưởng tượng sau khi đọc xong đoạn trích “Đi lấy mật”

  1. Qua cái nhìn của An,rừng U Minh hiện ra với vẻ đẹp kì thú,đầy chất thơ,vừa giàu có,vừa hoang sơ.Bình minh ở rừng U Minh thì yên tĩnh,trong vắt và mát lành.Buổi trưa tràn đầy ánh nắng.Ngây ngất hương thơm của hoa tràm.Tiếng ong và tiếng chim thì rộn ràng.Vẻ đẹp rừng U Minh trù phú,thơ mông
    dungvo#

    Trả lời
  2. Cảnh sắc thiên nhiên rừng U Minh được nhà văn tái hiện qua cái nhìn của cậu bé An. Cảnh thiên nhiên Y Minh hiện lên đầy nhựa sống, nó có sự kết hợp giữa vẻ đẹp của các loại vật, các loài cây cũng như những sự vật của thiên nhiên: nắng, mây, Điều đó cho thấy khả năng quan sát và cảm nhận về thiên nhiên của nhân vật An thật tinh tế và sâu sắc.

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới