Viết đoạn văn ngắn khoảng 5-7 dòng nêu lên bài học mà em tâm đắc nhất rút ra được từ câu chuyện kiến và châu chấu( giúp với ạ

Viết đoạn văn ngắn khoảng 5-7 dòng nêu lên bài học mà em tâm đắc nhất rút ra được từ câu chuyện kiến và châu chấu( giúp với ạ ngày kia ktr r)

2 bình luận về “Viết đoạn văn ngắn khoảng 5-7 dòng nêu lên bài học mà em tâm đắc nhất rút ra được từ câu chuyện kiến và châu chấu( giúp với ạ”

  1. Từ cách sống của Kiến và Châu chấu, câu chuyện nhắc nhở chúng ta hãy luôn suy nghĩ nhiều hơn để đi được xa hơn. Biết lo xa đôi khi nó hơi rắc rối nhưng chắc chắn sẽ mang lại sự an toàn cho bản thân. Đồng ý việc dành thời gian để tận hưởng những điều thú vị, nhưng không phải lúc nào cũng có những con kiến ẩn dụ như câu chuyện dưới đây để cứu bạn đâu. Bạn không muốn phải chờ đợi đến mùa đông để mua lò sưởi, chờ đến ngày rồi mới mua vé máy bay, đến ngày nộp bài rồi mới viết bài, hay bắt đầu tiết kiệm tiền quá muộn. Hãy suy nghĩ về phía trước, đừng chần chừ nữa và nhớ là luôn luôn phải chuẩn bị cho những gì sắp xảy ra.
    @chauanh241109 #hoidap247

    Trả lời
  2. từ cách sống của Kiến và Châu chấu, câu chuyện nhắc nhở chúng ta hãy luôn suy nghĩ nhiều hơn để đi được xa hơn. Biết lo xa đôi khi nó hơi rắc rối nhưng chắc chắn sẽ mang lại sự an toàn cho bản thân. Đồng ý việc dành thời gian để tận hưởng những điều thú vị, nhưng không phải lúc nào cũng có những con kiến ẩn dụ như câu chuyện dưới đây để cứu bạn đâu. Bạn không muốn phải chờ đợi đến mùa đông để mua lò sưởi, chờ đến ngày rồi mới mua vé máy bay, đến ngày nộp bài rồi mới viết bài, hay bắt đầu tiết kiệm tiền quá muộn. Hãy suy nghĩ về phía trước, đừng chần chừ nữa và nhớ là luôn luôn phải chuẩn bị cho những gì sắp xảy ra.

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới