Chúng ta cần phải làm gì để lưu giữ món ăn đó và làm cho mọi người ngày càng biết đến món bánh xèo nhiều? Tìm giú

Chúng ta cần phải làm gì để lưu giữ món ăn đó và làm cho mọi người ngày càng biết đến món bánh xèo nhiều?

Tìm giúp mình 3 ý trở lên nhé!

2 bình luận về “Chúng ta cần phải làm gì để lưu giữ món ăn đó và làm cho mọi người ngày càng biết đến món bánh xèo nhiều? Tìm giú”

 1. Chúng ta cần phải tạo các hoạt động tuyên truyền, quảng bá sản phẩm bánh xèo qua áp phích, băng rôn, internet,…Đồng thời, có thể tổ chức các cuộc thi về nấu, chế biến món bánh xèo. Ngoài ra, còn nên thêm món bánh xèo vào trong những hoạt động trong trường lớp để các em học sinh biết đến và có thể nhớ, “đòi” người nhà cho thưởng thức món bánh xèo,…Bên cạnh đó, hãy có những hoạt động liên quan đến bánh xèo, dùng bánh xèo làm phần thưởng,…

  Trả lời
 2. Chúng ta cần:
  +Đổi mới phương pháp làm bánh xèo, tìm ra nguyên liệu có thể thay thay thế phù hợp để tăng tính hấp dẫn, thu hút mọi người nhưng đồng thời không làm mất những giá trị cổ truyền, vốn có của món bánh.
  +Tuyên truyền, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, quảng cáo sẽ giúp mọi người biết đến món bánh xèo nhiều hơn, quan tâm và tìm hiểu.
  +Có các hội thi, sự kiện riêng với đề tài bánh xèo sẽ tạo không khí sôi động, đồng thời là một phương thức quảng bá rất hiệu quả.

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới