Thuyết trình về hoa hướng dương trong ngày 20/11

Thuyết trình về hoa hướng dương trong ngày 20/11

1 bình luận về “Thuyết trình về hoa hướng dương trong ngày 20/11”

 1. Từ bao đời qua thầy cô luôn là con đò đưa sông thầm lặng, là người đã nuôi dưỡng tâm hồn của biết bao thế hệ học trò bằng tri thức thâm sâu, rộng lớn. Mỗi bài học mà thầy cô mang đến đều rất nhẹ nhàng nhưng đọng lại trong mỗi chúng em là cả một trời kiến thức, để khi lớn khôn, vươn cánh bay cao trở thành trụ cột của nước nhà.
  Những bông hoa hướng dương với cành to, chắc và còn có được những cánh hoa tươi, nở rực rỡ như để tỏa hương cho đời. Đây chính là thầy cô của chúng em – Người kính mến mãi luôn vì học trò mà không ngừng giảng dạy, chỉ bảo để giúp học sinh của mình được mở rộng hiểu biết và sống đẹp, sống tốt hơn.
  Và khác với những loại hoa khác, hoa hướng dương với sức sống mãnh liệt lại mang tình yêu thương nên khi xung quanh là những bông hồng tựa như những cô cậu học trò luôn bên cạnh thầy cô giáo kính mến của mình trong ngày 20/11. Thầy cô mãi trong lòng chúng em, dù có khoảng cách rất xa nhưng vẫn luôn là người đứng sau ủng hộ, theo dõi học trò của mình.
  Những khúc gỗ được đan xen giúp mang về thêm nhiều ý nghĩa đó là sự vững chắc, mang biểu tượng lớn lao đó là sự chở che. Độc đáo hơn vẫn là hình ảnh chiếc bình mang kiểu dáng hình chữ nhật ấn tượng, màu sắc nhẹ nhàng và đủ rộng để chứa đựng mọi thứ bên trong. Đây sẽ là nơi nuôi dưỡng mọi ước mơ và làm nên một khu vườn xanh đẹp, nở đầy hoa.
  Mỗi nét bút thân thương và bao điều hay lẽ phải được thầy cô tận tâm mang đến như chính bình hoa này mãi xanh tươi, ấm áp vươn lên mặt trời và hơn hết đó là vững vàng mọi hoàn cảnh. Đó chính là người thầy của em nên nhân ngày đặc biệt em đã tự tay mình cắm nên bình hoa hướng dương đơn giản nhưng ý nghĩa để tri ân, thể hiện tấm lòng của mình.
  Từng màu sắc hòa quyện vào nhau nhưng cũng giúp làm nổi bật lẫn nhau. Một chút xanh của lá, hoa hồng kết hợp cùng hoa hướng dương đã làm nên một khung trời tuổi thơ. “Hướng về thầy cô” nhân ngày 20/11 em xin kính chúc quý thầy cô mãi luôn khoẻ và đẹp để chèo lái con thuyền chở đầy tình yêu vươn khơi đến bến bờ hạnh phúc nhất.

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới