Viết 1 bài văn : Hãy kể về 1 kỉ niệm đáng nhớ đối với 1 con vật nuôi mà em yêu quý . Cần gấp mai thi rồi!!!!!

Viết 1 bài văn : Hãy kể về 1 kỉ niệm đáng nhớ đối với 1 con vật nuôi mà em yêu quý .

Cần gấp mai thi rồi!!!!!

Ko chép mạng!!

2 bình luận về “Viết 1 bài văn : Hãy kể về 1 kỉ niệm đáng nhớ đối với 1 con vật nuôi mà em yêu quý . Cần gấp mai thi rồi!!!!!</p”

  1.            Động vật là loài đã gắn bó với con người từ lâu đời nay, đặc biệt là chó, mèo là những con vật gần gũi với con người nhất. Nhưng trong đó em yêu quý nhất vẫn là bé meo của em.
               Đó là lần sinh nhật thứ 12 của em, 2 anh trai của em biết em rất thích mèo đặc biệt là mèo có lông mềm, nên các anh đã mua cho em 1 chú mèo mầu xám nhìn như cục bông vậy. Em ấy có tên là Zani, cái tên đấy đc em đặt cho vs ý nghĩa là yêu thương. Em và Zani từng có rất nhiều kỉ niệm nhưng đáng nhớ nhất là lần đi du lịch ở Phú Quốc. Zani tuy là mèo như lại rất thích nc, lần đấy là ban đêm, em và Zani cùng với các anh đang ngủ trong phòng thì bỗng Zani thức giấc và chạy đi. Sáng hôm sau, em ko thấy Zani trên giường nx, lo lắng đi kiếm thì bt rằng em ấy đi đến bãi biển để chơi đùa nguyên đêm. Em giận lắm nên ko chơi với nó 1 tuần liền, nhưng nó cứ làm nũng với em. Giaaj thì giận thế thôi chứ em thương nó lắm. Và đó là lần cuối em cho nó đi biển.
                Zani tuy là mèo nhưng em lại coi nó như em út trong nhà, em sẽ luôn yêu thowng nó khi còn có thể, vì tuổi đời của mèo rất ngắn.

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới