Viết đoạn văn khoảng 15-20câu. Em hãy tưởng tượng mình là người cá sống ở đại dương, hãy kể lại cuộc sống của người cá ở đ

Viết đoạn văn khoảng 15-20câu. Em hãy tưởng tượng mình là người cá sống ở đại dương, hãy kể lại cuộc sống của người cá ở đó cho mọi người biết.

Giúp e với aa

1 bình luận về “Viết đoạn văn khoảng 15-20câu. Em hãy tưởng tượng mình là người cá sống ở đại dương, hãy kể lại cuộc sống của người cá ở đ”

 1. Giải đáp:
  Tôi là Thần Sấm Thor!
  Gần đây, tôi đang có một sứ mệnh quan trọng trên Trái Đất, đó là bảo vệ an toàn giao thông cho trẻ em trên toàn cầu. Hiện tại, tôi đang sống và làm việc tại đây để thực hiện nhiệm vụ này. Theo một nghiên cứu của công ty giáo dục lái xe quốc tế Zutobi, Thái Lan, Ấn Độ, Mỹ là những quốc gia nguy hiểm nhất đối với người tham gia giao thông. Ba quốc gia xếp cuối bảng vẫn không thay đổi so với năm ngoái, bao gồm Nam Phi, Thái Lan và Mỹ.
  Tỉ lệ tử vong do tai nạn giao thông đường bộ ở Ấn Độ đã tăng hơn 50% từ 15,6 lên 22,6/100.000 người. Tuy nhiên, một số quốc gia đã cải thiện tỉ lệ này, đặc biệt là Bolivia (từ 21,1 xuống còn 15,5/100.000 người). Chỉ có hai quốc gia Đông Nam Á nằm trong nghiên cứu và cả hai đều thuộc top những quốc gia nguy hiểm nhất, đó là Thái Lan và Malaysia, trong đó rất nhiều nạn nhân là trẻ em.
  Tai nạn giao thông là một mối đe dọa lớn đối với xã hội. Hậu quả của nó không chỉ là thiệt hại về mặt kinh tế mà còn gây ra nhiều đau đớn cho gia đình, người thân của các nạn nhân. Vì vậy, để giảm thiểu và ngăn chặn tai nạn giao thông, tôi cho rằng cần phải có sự kết hợp đồng bộ của luật, ý thức người tham gia giao thông và hệ thống hạ tầng giao thông đảm bảo.
  Tôi đã quyết định đóng góp sức lực với những công nhân đang làm việc tại các công trường xây dựng để hoàn thành các tuyến đường cao tốc, xây dựng những tuyến đường hiện đại, văn minh. Ngoài ra, tôi đã phát minh ra một công cụ rất hữu ích để nhận diện tai nạn giao thông và lập trình khả năng can thiệp vật lý để đổi tuyến đường hoặc ngừng thời gian xảy ra nếu có nguy cơ xảy ra tai nạn, đặc biệt là liên quan đến công cụ nhận diện tai nạn giao thông và chiến dịch nâng cao ý thức tham gia giao thông của tôi sẽ được phối hợp triển khai trên toàn cầu, với hy vọng giúp giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông và bảo vệ an toàn cho trẻ em trên toàn thế giới.
  Ngoài ra, tôi cũng sẽ tham gia vào các hoạt động tình nguyện để giảng dạy về an toàn giao thông cho trẻ em và người lớn. Tôi tin rằng chỉ khi mọi người đều có ý thức và hành động đúng trong giao thông, thì số vụ tai nạn sẽ giảm và mọi người sẽ được sống trong một môi trường an toàn hơn.
  Trong tương lai, tôi hy vọng rằng công nghệ và ý thức của con người sẽ tiếp tục phát triển, giúp giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông và bảo vệ an toàn cho tất cả mọi người trên toàn cầu. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến sức lực và nỗ lực của mình cho sứ mệnh này và hy vọng sẽ có sự đồng hành và hỗ trợ từ cộng đồng để đạt được kết quả tốt nhất.
  Trân trọng,
  Thor
  Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho ai đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình – Mẫu 21
  Trái Đất, ngày … tháng … năm 2023
  Chào Iron Man,
  Tôi là Spider-Man. Chắc hẳn, anh đang cảm thấy rất ngạc nhiên khi nhận được bức thư của tôi. Kể từ nhiệm vụ lần đó, rất lâu rồi chúng ta không gặp mặt. Chắc hẳn, anh cũng đang bận rộn với công việc của mình. Vì vậy, tôi mới viết lá thứ này cho anh. Đầu tiên, tôi xin được gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến anh. Còn sức khỏe của tôi rất tốt.
  Dạo gần đây, tôi có một sứ mệnh mới ở Trái Đất. Công việc của tôi là làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Anh biết đó, công việc này khá khó khăn. Hiện nay, các con đường trên Trái Đất đang xuống cấp nghiêm trọng. Điều đó gây ra nhiều tai nạn cho con người, đặc biệt là trẻ em khi tham gia giao thông. Vì vậy, nhiệm vụ của tôi là giúp đỡ con người cải thiện chất lượng các con đường và cứu hộ những vụ tai nạn. Dù là bất cứ nơi đâu, trong khoảng thời gian nào, chỉ cần con người cần là tôi sẽ có mặt.
  Tôi sẽ kể cho anh nghe về một nhiệm vụ khó khăn và đáng nhớ. Tai nạn xảy ra tại một đoạn đường khá vắng vẻ vào buổi tối. Tôi đã nhận được lời kêu cứu khẩn thiết từ một cậu bé. Ngay lập tức, tôi đã sử dụng năng lực để xác định nơi xảy ra tai nạn và đến đó nhanh nhất có thể. Cậu bé chỉ khoảng tám tuổi. Nhà cậu gần đoạn đường xảy ra tai nạn. Mỗi tối, cậu thường cùng các bạn đi bộ qua đoạn đường để ra công viên chơi. Do không để ý, cậu đã vô tình rơi xuống cống. Tôi đã cố gắng trấn án và nghĩ cách cứu cậu bé. Miệng cống nhỏ, cống cũng khá sâu. Vì vậy, tôi không thể xuống dưới. Chỉ còn cách dùng tơ nhện kéo cậu bé lên. Tôi cố gắng hết sức để không khiến cậu bé bị thương. Sau khoảng mười lăm phút, tôi đã cứu được cậu bé. Mọi người xung quanh như được thở phào nhẹ nhõm. Thật là một nhiệm vụ khó khăn!
  Trong quá trình thực hiện sứ mệnh, tôi đã nhận được nhiều điều giá trị. Chắc anh đang tự hỏi, nguồn sức mạnh nào đã giúp tôi hoàn thành tốt sứ mệnh này. Như anh biết, chắc chắn tôi phải sử dụng năng lực siêu nhiên của bản thân. Nhưng còn một điều giá trị hơn nữa, mà tôi tin anh cũng có. Đó chính là tình yêu đối với Trái Đất và con người, đặc biệt là trẻ em. Chính điều này đã giúp tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.
  Sau mỗi lần thực hiện nhiệm vụ, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Tôi cũng mong rằng con người hãy cùng chung tay xây dựng những con đường an toàn.
  Thư đã dài, tôi cũng nên dừng bút tại đây. Tôi hứa với anh sẽ tiếp tục thực hiện tốt sứ mệnh của mình.
  Bạn tốt của anh
  Spider-Man
  Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi
   
  Lời giải và giải thích chi tiết:
   

  Trả lời

Viết một bình luận