Qua văn bản “Hai cây phong” của Ai – ma – tốp em có cảm nhận gì về tình yêu quê hương, đất nước? NL: Ghi các ý thôi nhé, kh c

Qua văn bản “Hai cây phong” của Ai – ma – tốp em có cảm nhận gì về tình yêu quê hương, đất nước?
NL: Ghi các ý thôi nhé, kh cần viết văn

1 bình luận về “Qua văn bản “Hai cây phong” của Ai – ma – tốp em có cảm nhận gì về tình yêu quê hương, đất nước? NL: Ghi các ý thôi nhé, kh c”

 1. – Quê hương, đất nước là con thuyền dịu êm đưa đẩy ta đến những bến bờ tuổi thơ, cho ta những lời ru dịu nhẹ, được ngắm nhìn bầu trời rộng, được cảm nhận hương lúa chín. 
  – Tình yêu quê hương, đất nước có thể được hiểu là sự gắn bó, yêu mến của con người với quê hương, đất nước. 
  – Tình cảm này đã in sâu vào mỗi con người chúng ta, nó chân thành, sâu sắc, và rất đặc biệt. Có thể nói, tình yêu quê hương đất nước chính là gốc rễ cho sự phát triển bền vững của một đất nước, nó cũng là giá trị truyền thống của một dân tộc.
  – Từ xưa đến nay, dân tộc Việt Nam vẫn luôn tự hào với truyền thống yêu nước vẻ vang. Trải qua những năm tháng chiến tranh ác liệt, biết bao con người đã ngã xuống để giành lại nền độc lập dân tộc, bảo vệ cuộc sống của nhân dân. 
  – Ngay từ bé, em đã được mẹ nói cho nghe về những truyền thống lịch sử dân tộc, những văn hóa cổ truyền đặc sắc của quê hương. Từ đó trong em đã dồi dào một lòng yêu quê hương, đất nước từ bao giờ không hay. 
  $#Sano$

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới