Viết m ột đoạn văn ít nhất có năm từ có cùng trường từ vựng “trường học” hoặc trường từ vựng “môn bóng đá”. K chép mạng nha ạ

Viết m ột đoạn văn ít nhất có năm từ có cùng trường từ vựng “trường học” hoặc trường từ vựng “môn bóng đá”.
K chép mạng nha ạ

1 bình luận về “Viết m ột đoạn văn ít nhất có năm từ có cùng trường từ vựng “trường học” hoặc trường từ vựng “môn bóng đá”. K chép mạng nha ạ”

  1. Đối với tôi, ngôi trường này chính là ngôi nhà thứ hai. Như người anh em, cùng chia sẽ những niềm vui nỗi buồn cũng là nơi gợi cho tôi rất nhiều kỉ niệm khó quên. Tôi đến trường mỗi ngày trừ chủ nhật. Lớp học của tôi rất rộng để đủ chỗ cho 50 học sinh. Tôi học rất nhiều môn học ở trường như toán, lý, sinh, địa, lịch sử,…nên cần mang theo rất nhiều sách vở, ngoài ra còn được thí nghiêm, nghiên cứu ở phòng thực hành và ngoại khóa. Tôi thích ngày thứ hai và thứ năm vì nó có những môn học mà tôi quan tâm nhất. Tôi thích nhất giờ ra chơi. Chúng tôi được nghỉ ngơi sau giờ học căng thẳng và thỏa thích với những hoạt động giải trí trong trường. Vì ba tôi làm cảnh sát còn mẹ là giáo viên nên không ai đón tôi sau giờ tan trường. Tôi phải đi bằng xe đạp. Đó là điều duy nhất tôi lo sợ vì giao thông giờ tan học rất đông đúc với nhiều xe máy, xe ô tô, xe buýt… Còn lại tất cả những việc khác tôi rất thích. Tôi yêu trường tôi rất nhiều.
    $@mei-san$
    $#chucbanhoctot!$

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới