(1)Lòng dũng cảm là tài sản vô giá mà tự nó đã tiềm ẩn sức mạnh vô hình có thể giúp con người sống một cuộc đời đích thực. Vớ

(1)Lòng dũng cảm là tài sản vô giá mà tự nó đã tiềm ẩn sức mạnh vô hình có thể giúp con người sống một cuộc đời đích thực. Với lòng dũng cảm bạn sẽ tự tạo ra cơ hội cho bản thân và đủ bản lĩnh để đối mặt với những trở ngại trong cuộc sống. Tất cả chúng ta sinh ra đều có lòng dũng cảm. Nhưng chỉ có ai biết tôi rèn và vận dụng nó thường xuyên thì mới có thể sở hữu lòng dũng cảm thật sự.
(2)Hãy vận dụng lòng dũng cảm để củng cố sức mạnh tinh thần của bạn. Hãy tìm cho mình một hướng đi thích hợp và sống một cuộc đời đầy ý nghĩa. Hãy thử những công việc mới và phá bỏ các rào cản trong cuộc sống của bạn. Với lòng dũng cảm bạn sẽ vững vàng tiến về phía trước.
Câu 2. Thông điệp sâu sắc nhất mà em rút ra từ đoạn trích trên là gì?

2 bình luận về “(1)Lòng dũng cảm là tài sản vô giá mà tự nó đã tiềm ẩn sức mạnh vô hình có thể giúp con người sống một cuộc đời đích thực. Vớ”

  1. 2.
    -Thông điệp sâu sắc nhất mà em rút ra từ đoạn trích trên là về giá trị, ý của của lòng dũng cảm. Nó là một sức mạnh vô hình nhưng rất mạnh mẽ, luôn tiềm ẩn trong mỗi người. Nhờ có lòng dũng cảm, con người dám đứng lên bảo vệ sự thật, đối diện với khó khăn, thức thức và tạo ra một con đường cho mình. Mỗi người phải tự rèn luyện lòng dũng cảm, tìm cho mình một lối đi riêng, cố gắng, bằng khả năng và ý chí của bản thân, vững vãng tiến về phía trước thì sẽ đạt được nhiều thành công.

    Trả lời
  2. bài học : chúng ta nên có lòng dũng cảm vì chỉ có những người có lòng dũng cảm thì mới có thể vươn lên chinh phục được những thử thách phía trước ngược lại nếu hèn nhát thì sẽ không bao giờ có thể thoát khỏi bóng tối u ám được. 

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới