Bác Thứ đâu rồi? Bác Thứ làm gì đấy? Tây nó đốt nhà tôi rồi bác ạ. Đốt nhẵn! Ông chủ tịch làng tôi vừa mới lên trên này cải c

Bác Thứ đâu rồi? Bác Thứ làm gì đấy? Tây nó đốt nhà tôi rồi bác ạ. Đốt nhẵn! Ông chủ tịch làng tôi vừa mới lên trên này cải chính, ông ấy cho biết… cải chính cái tin làng Chợ Dầu chúng tôi đi Việt gian ấy mà. Láo! Lão hết! Toàn là sai sự mục đích cả.
-Đoạn trích trên Nói về việc gì?

2 bình luận về “Bác Thứ đâu rồi? Bác Thứ làm gì đấy? Tây nó đốt nhà tôi rồi bác ạ. Đốt nhẵn! Ông chủ tịch làng tôi vừa mới lên trên này cải c”

 1. Bác Thứ đâu rồi? Bác Thứ làm gì đấy? Tây nó đốt nhà tôi rồi bác ạ. Đốt nhẵn! Ông chủ tịch làng tôi vừa mới lên trên này cải chính, ông ấy cho biết… cải chính cái tin làng Chợ Dầu chúng tôi đi Việt gian ấy mà. Láo! Lão hết! Toàn là sai sự mục đích cả.
  – Đoạn trích trên nói về tâm trạng ông Hai vui sướng, hạnh phúc đến khó tả khi biết tin làng chợ Dầu của mình theo giặc là thông tin giả, không đúng sự thật

  Trả lời
 2. Bác Thứ đâu rồi? Bác Thứ làm gì đấy? Tây nó đốt nhà tôi rồi bác ạ. Đốt nhẵn! Ông chủ tịch làng tôi vừa mới lên trên này cải chính, ông ấy cho biết… cải chính cái tin làng Chợ Dầu chúng tôi đi Việt gian ấy mà. Láo! Lão hết! Toàn là sai sự mục đích cả.
  -Đoạn trích trên Nói về việc gì?
  => Nói về việc nhà 1 người bị đốt và việc làm của ông chủ tịch làng tin rằng Chợ Dầu đi việt gian

  Trả lời

Viết một bình luận