Bằng sự hiểu biết của em hãy cho biết hiện nay thế giới còn nguy cơ chiến tranh hạt nhân không?Nêu nội dung cụ thể. vote 5 s

Bằng sự hiểu biết của em hãy cho biết hiện nay thế giới còn nguy cơ chiến tranh hạt nhân không?Nêu nội dung cụ thể. vote 5 sao ạ SOS

2 bình luận về “Bằng sự hiểu biết của em hãy cho biết hiện nay thế giới còn nguy cơ chiến tranh hạt nhân không?Nêu nội dung cụ thể. vote 5 s”

  1.  Sau khi Liên Hợp Quốc ban hành một số luật cấm và phản đối thử nghiệm, chế tạo đầu đạn hạt nhân, nguy cơ chiến tranh hạt nhân đã giảm đáng kể.
    -> Tuy nhiên song song với đó, một vài nước vẫn còn chế tạo và sản xuất tên lửa, vũ khí hạt nhân, tàu ngầm hạt nhân, máy ném bom… đe doạ đến nền an ninh và mạng sống của cả thế giới.
    – Điển hình nhất như vào năm 2006, Triều Tiên đã sản xuất và thử một tên lửa hạt nhân tân tiến. Sự việc đó khiến chúng ta suy nghĩ rằng “Liệu, cuộc chạy đua vũ trang vẫn còn đang tiếp diễn? An nguy thế giới vẫn còn nằm trong tay của một vài cá nhân, tổ chức?” 
    => Vậy có thể kết luận, tuy nguy cơ là rất nhỏ nhưng vẫn có khả năng xảy ra chiến tranh hạt nhân trên thế giới. Vậy chúng ta có nhiệm vụ cần phải phản đối, lên án và phòng chống chiến tranh hạt nhân.

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới