Đọc đoạn văn sau và trả lời câu hỏi ; Nhờ sự huy động kịp thời, sự vào cuộc quyết liệt, không một phút chần chừ của cả hệ thố

Đọc đoạn văn sau và trả lời câu hỏi ;
Nhờ sự huy động kịp thời, sự vào cuộc quyết liệt, không một phút chần chừ của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng, đồng thuận, chung sức của nhân dân, việc thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh đã diễn ra ở quy mô chưa có tiền lệ và đạt được những kết quả thắng lợi bước đầu. Chúng ta đã kiểm soát tốt tình trạng lây nhiễm trong cộng đồng, triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch, ngăn chặn, cách ly triệt để, chăm sóc và điều trị tốt, phát hiện sớm và truyền thông hiệu quả, nâng cao tinh thần cảnh giác và sự ủng hộ mạnh mẽ của người dân. Thế giới bày tỏ ấn tượng trước những kết quả Việt Nam đã làm được. Người dân tin tưởng, ủng hộ, đồng lòng, chung sức với Đảng, Nhà nước trong việc xử lý cuộc khủng hoảng toàn cầu này.
Câu 1 : Hãy xđ ptbđ chính
2 : nêu nội dung chính của đoạn trích trên

2 bình luận về “Đọc đoạn văn sau và trả lời câu hỏi ; Nhờ sự huy động kịp thời, sự vào cuộc quyết liệt, không một phút chần chừ của cả hệ thố”

 1. PTBĐ : Nghị luận
  2/Nội dung:
  Đoạn văn trên nghị luận về tinh thần , nâng cao ý thức người dân về căn bệnh truyền nhiễm , yêu cầu người dân thực hiện đúng chỉ thị 5k , đeo khẩu trang ,…. Để đấu tranh bảo vệ một thế giới khỏi khoảng hoảng trầm trọng . Những thành tích đấu tranh và thắng lợi dịch bệnh là thắng lợi bước đầu .Không chủ quan trước dịch bệnh . Ý thức giúp đỡ mọi người , cộng đồng , các y bác sĩ ,….
  Cho mk xin 5 sao + hn ạ

  Trả lời
 2. Phương thức biểu đạt : nghị luận
  nội dung :  Nước ta đã thực hiện và kiểm soát tốt tình hình dịch covid và được thế giới bày tỏ ấn tượng trước kết quả mà việt nam đạt được . nói lên sự đồng lòng , đồng sức của nhân dân ta ý thức về việc thực hiện 5k , không chủ quan , thiếu ý thức và cũng nói lên công lao cao cả của những bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới