Hãy viết khoảng 2/3 trang giấy thi trình bày suy nghĩ của em về ý kiến : đừng bao giờ để đến ngày mai những việc bản có thể l

Hãy viết khoảng 2/3 trang giấy thi trình bày suy nghĩ của em về ý kiến : đừng bao giờ để đến ngày mai những việc bản có thể làm ngày hôm nay
giúp mình với pls. ai làm nhanh nhất mình cho 5 sao và câu trả lời hay nhất

1 bình luận về “Hãy viết khoảng 2/3 trang giấy thi trình bày suy nghĩ của em về ý kiến : đừng bao giờ để đến ngày mai những việc bản có thể l”

  1. Thời gian là vàng câu nói đó là đúng với mọi hoàn cảnh vì thời gian luôn vận động vĩnh hằng trong cuộc sống, mỗi giây mỗi phút đi qua nó sẽ không bao gờ quay trở lại nữa vì vậy chúng ta cần phải biết quý trọng thời gian.
    Thời gian là sự vận động vĩnh hằng trong vũ trụ, vũ trụ sinh ra thời gian thời gian luôn luôn vận động và không ngừng chuyển động, mỗi giây mỗi phút có thời gian nếu chúng ta biết quý trọng nó thì chúng ta sẽ làm được những điều có ích cho xã hội này, để thời gian trôi đi và lãng phí khoảng thời gian đó khi ngoảnh đầu lại chúng ta sẽ cảm thấy hối tiếc vì những gì mà mình đã đánh mất, trên đời này có rất nhiều thứ đi qua có thể lấy lại được nhưng duy nhất có thời gian nếu đi qua chúng ta sẽ vĩnh viễn sẽ không bao giờ lấy lại được. Khi để thời gian trôi đi khỏi vòng tay chúng ta mới cảm thấy yêu quý thời gian. Quý trọng đó là chúng ta phải biết giữ gìn và chân trọng những giây những phút đó, nếu chúng ta biết quý trọng thời gian chúng ta thực sự sẽ trở thành những con người khoa học. Những ai biết quý trọng thời gian thì học sẽ thành công và làm được những điều có ích cho xã hội này.
    Có rất nhiều những biểu hiện chứng mình sự quý trọng thời gian của chúng ta, họ luôn chân trọng từng giây từng phút không để thời gian trôi đi vô ích, vô vọng học biết chắt chiu chân trọng từng giây từng phút họ không để thời gian trôi đi trong sự vô vọng và hoài phí, trong học tập học biết chia khoảng thời gian ra để học tập, những người biết chân trọng thời gian thì chắc chắn họ sẽ thành công trong học tập, một người khoa học học có thể phân chia thời gian ra thành nhiều khoảng khác nhau, họ có một lịch trình thời gian cụ thể cho bản thân mình, thời gian này học làm việc này thời gian này học làm việc kia, cứ như vậy trôi qua khi thời gian vẫn luôn chuyển động và người đó vẫn làm được những người có ích cho xã hội, con người chúng ta thường bị lu mờ trước mắt khi nhiều cám dỗ của cuộc sống khiến chúng ta bỏ qua những khoảng thời gian tốt đẹp vì vậy để không lãng phí những khoảng thời gian bên cạnh mình, từng giây từng phút hãy nâng niu và yêu quý nó. Nhiều cá nhân trong xã hội không biết quý trọng thời gian khi tuổi trẻ đã bỏ qua thời gian học tập và khi trưởng thành học cảm thấy hối tiếc vì những điều mà mình đã bỏ phí và cảm thấy luyến tiếc vì những điều đó nữa. Thời gian đi qua sẽ không bao giờ quay trở lại chúng ta hãy biết chân trọng và giữ gìn những khoảng thời gian mà chúng ta đang có, có như vậy chúng ta mới thực sự trở thành những con người của xã hội, những con người biết cống hiến hết mình cho xã hội này.
    Các cụ đã dậy chúng ta những điều rất đúng, chúng ta cần phải biết quý trọng thời gian, thời gian sẽ giúp chúng ta trở thành những con người có ích cho xã hội hãy nâng niu và chân trọng chúng.Và từ đó cho ta nhận ra được ý nghĩa của câu thành ngữ ”Việc hôm nay chớ để ngày mai” và ”Đừng bao giờ để đến ngày mai những việc bạn có thể làm ngay hôm nay”.

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới