viết bài văn thuyết minh cho đề bài con trâu ở làng quê việt nam ( ko dc dài quá và ko dc lấy từ mạng ,) cảm ơ

viết bài văn thuyết minh cho đề bài con trâu ở làng quê việt nam ( ko dc dài quá và ko dc lấy từ mạng ,) cảm ơn mn

1 bình luận về “viết bài văn thuyết minh cho đề bài con trâu ở làng quê việt nam ( ko dc dài quá và ko dc lấy từ mạng ,) cảm ơ”

  1. Đối với người nông dân thì con trâu chính là cơ ngơi mà họ có nên việc chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ là cực kì cần thiết. Người nông dân nếu thiếu đi con trâu thì sẽ không làm được gì vì nó có sức kéo, sức cày bừa, sinh đẻ…Bên cạnh đó trâu còn là con vật linh thiêng trong các lễ hội chọi trâu lớn. Thịt trâu ăn rất ngon, thơm và bổ dưỡng. Sừng trâu, da trâu còn dùng để làm các trang sức, quần áo cho con người.Đặc biệt sự xuất hiện của trâu trong Seagame 22 tại Việt Nam thực sự là biểu tượng, là niềm tự hào của nhân dân việt nam. Nó mang ý nghĩa biểu trưng cho sự cần cù, chăm chỉ, cần mẫn, hiền lành của người nông dân. Một hình ảnh đáng trân trọng.Trâu cũng gắn liền với nhiều kỉ niệm tuổi thơ của trẻ em nông thôn, theo các em lớn lên từng ngày.
    Anh
    For farmers, the buffalo is the property they have, so the care, nurturing and protection is extremely necessary. A farmer without a buffalo will not be able to do anything because it has the power to pull, plow, and give birth… Besides, buffalo is also a sacred animal in big buffalo fighting festivals. Buffalo meat is very delicious, fragrant and nutritious. Buffalo horn, buffalo skin is also used to make jewelry and clothes for people. Especially the appearance of buffalo in Seagame 22 in Vietnam is really a symbol and pride of the Vietnamese people. It symbolizes the industriousness, industriousness, industriousness, and gentleness of the farmer. A respectable image. Buffalo is also associated with many childhood memories of rural children, as they grow up day by day.

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới