Viết một đoạn văn nghi luận 150 từ trình bày ý kiến của mình về hiện tượng chen lấn nơi công cộng. N/L: Không chép mạng nha m

Viết một đoạn văn nghi luận 150 từ trình bày ý kiến của mình về hiện tượng chen lấn nơi công cộng.
N/L: Không chép mạng nha mọi người.

1 bình luận về “Viết một đoạn văn nghi luận 150 từ trình bày ý kiến của mình về hiện tượng chen lấn nơi công cộng. N/L: Không chép mạng nha m”

  1. Ngày nay xã hội phát triển, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, những nơi công cộng như công viên, siêu thị,… cũng được nhiều người lui đến hơn. Ấy vậy mà ở nhiều nơi chúng ta lại không giữ ý thức, chỉ vì vội và lo trễ thời gian mà một số người kém văn minh có những hành động chen lấn, xô đẩy người khác để chen hàng lên đứng trước. Thiết nghĩ đối với việc xếp hàng nơi công cộng là ý thức cần có của mỗi người, giữ gìn hoà khí xung quanh đặc biệt vào thời gian dịch bệnh covid cũng nên xếp hàng cách xa nhau ra để giữ an toàn sức khoẻ không nên bon chen. Về điểm này chúng ta nên học hỏi nơi xứ Phù Tang có hoa anh đào thơ mộng, những con người ở đó luôn biết giữ ý thức trong việc xếp hàng cũng như luôn cư xử nhã nhặn, lịch sử. Chỉ cần mỗi người có ý thức, làm một hành động nhỏ, đất nước ta sẽ phát triển thành một nước văn minh được nhân loại biết đến và học hỏi theo.
    @hongphucnguyen

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới