Nằm mơ thấy mình có bầu là điềm gì, có đáng lo không?

Photo of author

By Le Duy

Ý nghĩa của giấc mơ thấy mình có bầu

Nằm mơ thấy mình có bầu là một điều rất vui và niềm hạnh phúc cho những chị em đang mong con. Nhưng đây lại là điều gây hoang mang lo lắng cho chị em đang trong kế hoạch chưa sinh con hoặc chưa có chồng. Dưới đây là những ý nghĩa hoàn toàn có thể có đằng sau giấc mơ mình có bầu.

1. Nằm mơ thấy mình có bầu thể hiện mong muốn mang thai

Những giấc mơ về việc mang thai hoàn toàn có thể là biểu lộ mong ước của bạn về việc có một em bé. Rafael Pelayo, MD, giáo sư lâm sàng về tâm thần học và khoa học hành vi tại Trung tâm Khoa học Giấc ngủ và Y học Stanford cho biết ; so với một số ít người, những giấc mơ mang thai có tương quan đến thực tiễn là người đó đang nghĩ về việc mang thai.

Nếu ai đó rất muốn có thai, thì những giấc mơ về việc mang bầu là điều bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì quá nôn nóng mà cảm thấy buồn phiền lo lắng, chán nản hoặc thất vọng khi giấc mơ chưa trở thành hiện thực.

Bởi nằm mơ có bầu chỉ đơn thuần là do bạn quá mong ngóng, chứ không phải là điềm báo rằng bạn sẽ mang thai, thế cho nên đừng quá kỳ vọng.

2. Nằm mơ mình có bầu thể hiện nỗi sợ hãi

Giấc mơ thấy mình có bầu hoàn toàn có thể là tác dụng của nỗi sợ hãi về việc có thai. Điều đó có nghĩa là bạn chưa chuẩn bị sẵn sàng cho việc sinh con ; hoặc hoàn toàn có thể, vợ chồng bạn đã có con và không muốn sinh thêm nữa.

Trong những trường hợp này, sợ mang thai hoặc lo lắng về việc có một em bé “lẩn khuất” đâu đó trong tâm trí. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng thấy nó trong giấc ngủ. Cũng có trường hợp bạn đang mang thai, nhưng lại mơ thấy mình có bầu. Điều này có ý nghĩa gì?

Theo khoa học, nếu bạn mơ thấy mình có bầu khi đang mang thai đó là điều thông thường. Bạn hoàn toàn có thể mơ thấy mình mang thai hoặc sắp sinh. Theo một cuộc khảo sát, 1/3 giấc mơ của bà bầu tập trung chuyên sâu vào việc mang thai, sinh nở hoặc nuôi con. Điều này hoàn toàn có thể là nguyên do của sự lo ngại, hoảng sợ hoặc một nỗi lúng túng nào đó về thai kỳ ( sợ sảy thai ; sợ em bé có yếu tố … ), đặc biệt quan trọng là với những người mang thai lần đầu. Tuy nhiên, mẹ bầu cần nhớ rằng nếu mình nằm mơ thấy có bầu nhưng gặp những điều xấu về việc mang thai. Điều đó không phải là tín hiệu cho thấy có gì đó thực sự không ổn sắp xảy ra nhé.

3. Nằm mơ thấy mình có bầu là ký ức ngẫu nhiên

Nằm mơ mình có bầu cũng hoàn toàn có thể tương quan đến những ký ức ngẫu nhiên về quá khứ mang thai của chính bản thân hoặc của người khác. Có thể bạn đã nghĩ về tiến trình mang thai của mình trong một lúc nào đó. Hoặc đơn thuần là có một việc làm, một hành vi nào đó gợi cho bạn nhớ tới việc mang thai. Chẳng hạn như nhìn thấy ai đó đang có con nhỏ ; gặp lại một món ăn nào đó bạn yêu quý khi mang bầu … Và đêm về, bạn mơ thấy mình có bầu trong giấc ngủ .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận