Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy nước và lửa

Photo of author

By Le Duy

Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay thấy lửa, khi bạn nằm mơ thấy lửa cháy thì nên đánh đề con 07 – 27 – 67 – 87. Tại sao trong giấc mơ mà bạn mơ thấy lửa và đánh đề số như vậy? Vào khám phá thêm giấc mơ về lửa và giải mã những giấc mơ chi tiết hơn về lửa bạn nhé!

Theo kiến thức và kỹ năng tử vi & phong thủy thì lửa cháy tượng trưng cho sức mạnh cháy bỏng, rực lửa. Lửa được ví như là nguồn truyền động lực cảm hứng cho mọi thành công xuất sắc của mọi việc. Là hình tượng sự sung túc hay sum vầy, lửa cháy xóa tan mọi u ám và sầm uất gợi ý nhiều thành công xuất sắc sẽ mang lại. Trong tình yêu ngọn lửa cháy bộc lộ cho sự tinh khiết trong sáng của tình yêu, hình tượng sức mạnh và sự ngọt ngào của tình yêu. Bên cạnh đó, nằm mơ thấy lửa cháy rực rực cũng mang cho bạn nhiều điềm rất rủi ro xấu đấy .

Kết quả hình ảnh cho nước và lửa

Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy

Giấc mơ thấy lửa cháy sẽ được giải thuật đơn cử với từng trường hợp như sau dưới đây :
1. Nếu mơ thấy bị lửa đốt cháy khiến bạn bỏng, thường là điềm báo có yếu tố phiền não. Nhưng nếu chỉ mơ thấy lửa mà không bị thiêu đốt lại là điềm báo có tin tốt .
2. Nếu trong giấc mơ bạn thấy nhà cháy rực thì đó được xem là điềm suôn sẻ, bạn sẽ sắp phát lộc, đời sống giàu sang trong tương lai .

3. Chiêm bao thấy lửa cháy bốc lên sáng cả nhà, theo du doan ket qua xo so hom nay thường là điềm thi đậu. Mơ thấy lửa cháy nhà mình, thường là điềm gia vận hưng vượng. Mơ thấy mình chứng kiến tòa nhà cao ốc bị cháy, điềm báo sẽ có bạn thân hoặc bà con nài xin mình giúp đỡ.

4. Nằm mơ thấy dập tắt lửa hoặc thoát khỏi bị lửa thiêu, điềm báo cho biết bạn sẽ thành công xuất sắc, vượt qua được mọi trở ngại. Mơ thấy ngọn lửa nhỏ lách tách trong lò sưởi, điềm báo bạn được thỏa ước nguyện, trong lòng cảm thấy ấm cúng .

5. Nằm mơ thấy đốt nhà hay đồ vật gì có giá trị, điềm báo bạn phải kiềm chế cơn giận, nếu không hãy chuẩn bị gánh lấy những hậu quả nghiêm trọng.Mơ thấy một ngọn lửa trong lò cháy bừng bừng là điềm tốt, báo có hy vọng mới sau một thời gian thất vọng chán nản.

6. Nằm mơ thấy cháy rừng là điềm báo danh vọng sẽ đến ào ạt. Nằm mơ thấy đám cháy trước mặt mình là cuộc tình duyên sắp bị ngăn cản. Nằm mơ thấy cháy nhà mà mình thoát ra được là thoát được một mối tình đo lường và thống kê không chân thực .
7. Nằm mơ thấy lửa sáng rực, là điềm tài lợi vào nhà. Mơ thấy đám cháy trước mặt mình, thường là điềm tình duyên gặp trở ngại, boi tinh yeu, có ai đó muốn ngăn cản hai bạn đến với nhau. Mơ thấy cháy nhà mà bạn thoát ra được, điềm báo thoát được cạm bẫy trong tình trường .
8. Nằm mơ thấy cháy nhà mình nhưng dập tắt được bằng nước : nếu nước có vòi, là điềm báo tình duyên có kết thúc có tốt đẹp ; nếu nước lan rộng áp đảo được lửa, là điềm tình duyên đầm ấm .
9. Nằm mơ thấy lửa cháy trên đồi thường là điềm có danh vọng. Mơ thấy lửa cháy trên mặt nước, điềm báo mọi sự tốt đẹp. Mơ thấy lửa cháy trên mặt sông, điềm báo mái ấm gia đình vui tươi. Mơ thấy lửa cháy trên mặt trăng, mặt trời, là điềm được quý nhân trợ giúp .
10. Nằm mơ thấy lửa cháy trong lò, sẽ có niềm hạnh phúc giật mình. Mơ thấy ngọn lửa nhỏ sắp tắt thường là điềm có chuyện buồn lo. Mơ thấy lửa đỏ mà không cháy, điềm báo bạn sẽ thắng được kẻ muốn ám hại mình. Nếu mơ thấy khói châm lửa, hoàn toàn có thể bạn sẽ gặp chuyện khiến bản thân bị tuyệt vọng hoặc xấu hổ .

11. Thấy lửa đốt cây làm rẫy là được hiển hách. Thấy lửa cháy nóng là điềm có tiền vào nhà. Mơ thấy bụi cỏ cháy là dấu hiệu cho thấy việc bạn mong chờ từ lâu sắp có tin tức tốt đẹp.

Lửa cháy là số 07 – 27 – 67 – 87
Cháy nhà là số 05 – 43 – 67
Cháy xe là số 47 – 56
Đống lửa là số 08 – 48
Bếp lửa là số 20 – 25 – 54
Đá lửa là số 06 – 60
Bật lửa là số 07 – 70 – 75
Bị bỏng lửa là số 69 – 80
Lửa đảo là số 59
Người đập lửa là số 34 – 47 – 69
Lửa đốt dế mèn là số 27 – 72
Dùng lửa đốt súc vật là số 48

Nguồn: Bongda.edu.vn tổng hợp

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận