Khi quan hệ cô bé phát ra tiếng kêu, bị xì hơi: Khắc phục thế nào?

1. Queefing là gì?

Khi quan hệ cô bé phát ra tiếng kêu (Queefing hay Vaginal Gas) là hiện tượng âm đạo giải phóng không khí và tạo âm thanh khi quan hệ. Dương vật, ngón tay hoặc đồ chơi tình dục đi vào và ra âm đạo liên tục trong quá trình quan hệ khiến một lượng không khí nhỏ đi vào trong âm đạo.

Lượng không khí này hoàn toàn có thể bị nén và gây ra âm thanh. Hiện tượng này khiến bạn nghĩ đến chuyện cô bé xì hơi sau khi quan hệ.

Thực chất, những âm thanh khi quan hệ có thể khá giống tiếng xì hơi khi quan hệ nhưng hai hiện tượng này không hề giống nhau. Queef không hề có mùi và là âm thanh do âm đạo tạo ra.

Không chỉ dương vật, ngón tay hay đồ chơi tình dục mà tampon và cốc kinh nguyệt cũng có thể đẩy không khí vào âm đạo dẫn đến hiện tượng queef. Ngoài ra, hiện tượng này cũng có thể xảy ra khi không khí bị nén trong âm đạo do bạn tập thể dục, tập yoga hoặc ngồi bắt chéo chân.

2. Tại sao khi quan hệ con gái lại phát ra tiếng?

Có rất nhiều nguyên do dẫn đến thực trạng vùng kín phát ra tiếng xì hơi khi quan hệ ; đó hoàn toàn có thể là những nguyên do sinh lý, tự nhiên hoặc bệnh lý. Một số nguyên do phổ cập gồm có :

  • Hoạt động tình dục: Trong quá trình quan hệ, âm đạo mở rộng và co lại khi được kích thích, cho phép nhiều không khí đi vào hơn. Do đó, không khí có thể dễ dàng bị kẹt lại trong âm đạo. Dẫn đến tình trạng khi quan hệ cô bé phát ra tiếng kêu.
  • Sản phẩm vệ sinh phụ nữ: Các sản phẩm được đưa vào âm đạo, chẳng hạn như băng vệ sinh và cốc nguyệt san; có thể tạo điều kiện cho bọt khí bị mắc kẹt bên trong cơ thể. Không khí này có thể thoát ra khi sản phẩm được lấy ra khỏi âm đạo; hoặc trong quá trình hoạt động thể chất hoặc kéo căng.
  • Căng cơ: Một số hoạt động nhất định, chẳng hạn như hoạt động tình dục hoặc khám phụ khoa; có thể làm căng cơ vùng chậu. Điều này có thể làm kẹt các túi hoặc bọt khí trong âm đạo; dẫn đến tình trạng vợ chồng quan hệ phát ra tiếng kêu
  • Ho và tập thể dục cũng có thể khiến các cơ vùng chậu căng lên, đẩy không khí xuống và ra ngoài âm đạo.
  • Bài tập kéo giãn: Một số bài tập làm kéo căng vùng xương chậu; chẳng hạn như yoga, thường khuyến khích âm đạo mở hoặc thư giãn; cho phép nhiều không khí đi vào hơn. Trong khi thay đổi tư thế hoặc vị trí, không khí bị mắc kẹt trong các túi này có thể đột ngột thoát ra ngoài.
  • Khám hoặc thủ thuật phụ khoa: Khám sức khỏe và đặt mỏ vịt khi khám phụ khoa và các thủ thuật khác có thể khiến không khí bị mắc kẹt trong âm đạo. Khí này có thể thoát ra khi bác sĩ tháo mỏ vịt và kết thúc quá trình khám sức khỏe; dẫn đén khi quan hệ cô bé phát ra tiếng kêu.

3. Khi quan hệ cô bé phát ra tiếng kêu có bình thường không?

Trong hầu hết trường hợp, âm thanh khi quan hệ là trọn vẹn thông thường. Hiện tượng này đơn thuần chỉ do không khí đi vào và sau đó thoát ra khỏi âm đạo .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Yêu

Viết một bình luận