Tổng hợp những câu nói hay trong các bộ phim Mỹ nổi tiếng

Photo of author

Table of Contents

Tổng hợp những câu nói hay trong các bộ phim Mỹ nổi tiếng

Những bộ phim Mỹ được đánh giá có nội dung rất hay và diễn xuất của diễn viên rất chân thật. Vậy sau khi xem những bộ phim Mỹ xong bạn có nhớ được những câu nói hay trong bộ phim ấy không. Nếu chưa thì hãy cùng tổng hợp những câu nói hay trong các bộ phim Mỹ nổi tiếng ngay sau đây nhé.

Những câu nói hay để lại ấn tượng rất thâm thúy trong tâm lý của người xem. Hôm nay Bách Hóa XANH sẽ tổng hợp những câu nói hay trong những bộ phim Mỹ nổi tiếng. Hãy thử xem những câu nói này có để lại ấn tượng so với bạn không nhé !

1The greatest thing you’ll ever learn is just to love and be loved in return

tong hop nhung cau noi hay trong cac bo phim my noi tieng 202106042108405601

Câu nói hay này có nghĩa là “Thứ tuyệt vời nhất mà bạn sẽ được học là học cách yêu và để được yêu.” Đây là một câu nói trong bộ phim Moulin Rouge – Cối xay gió đỏ, nổi tiếng của nước Mỹ. Nó để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đọc làm cho chúng ta có một niềm tin mãnh liệt vào tình yêu và có trải nghiệm thú vị tin tưởng vào tình yêu.

2Oh yes, the past can hurt. But you can either run from it, or learn from it

tong hop nhung cau noi hay trong cac bo phim my noi tieng 202106042109450946

Câu nói này có nghĩa là “đúng là quá khứ có thể tổn thương, nhưng bạn có thể lựa chọn trốn chạy hoặc rút ra những bài học từ nó” Đây là một câu nói hay trong rất nhiều câu nói để lại ấn tượng sâu sắc của bộ phim Lion King – Vua sư tử. “The past can hurt” cho chúng ta thấy dù quá khứ có đau buồn, có tổn thương nhưng nhờ quá khứ đã đem lại cho chúng ta những bài học và kinh nghiệm hay trong cuộc sống.

3Some people can’t believe in themselves until someone else believes in them first

tong hop nhung cau noi hay trong cac bo phim my noi tieng 202106042110442390

Câu nói ấn tượng này được dịch rằng “Đôi khi chúng ta không có niềm tin vào bản thân mình cho đến khi một ai khác đặt niềm tin vào chúng ta trước”. Chắc bạn không còn xa lạ gì với câu nói này nhỉ? Bởi vì nó nằm trong bộ phim Good Will Hunting – Chàng Will tốt bụng, đây là một trong những bộ phim nổi tiếng bật nhất của nước Mỹ.

4Forever is a long time and time has a way of changing things

tong hop nhung cau noi hay trong cac bo phim my noi tieng 202106042113379981

Câu nói này có nghĩa là “Mãi mãi là một khoảng thời gian dài và thời gian sẽ thay đổi mọi thứ.” Câu nói thuộc bộ phim The Fox and The Hound – Cáo và chó săn, bộ phim này khá nổi tiếng của Mỹ và cả các nước khác trên thế giới. Câu nói mang lại niềm tin vào cuộc sống rằng dù thời gian có dài hay ngắn đi chăn nữa thì nó vẫn giúp cuộc sống bạn thay đổi.

5Never let the fear of striking out keep you from playing the game

tong hop nhung cau noi hay trong cac bo phim my noi tieng 202106042114432071

Câu nói hay này có nghĩa là “Đừng bao giờ để nỗi sợ hãi khiến bạn chùn bước.” Nó được trích trong phim A Cinderella Story – Chuyện nàng lọ lem. Bộ phim này đã lấy được rất nhiều tình cảm của khán giả trong những ngày đầu vừa ra mắt. Câu nói truyền cho chúng ta một động lực khiến ta càng trở nên mạnh mẽ hơn và động viên những ai đang còn rụt rè, tự ti chưa dám khẳng định bản thân mình.

6We are who we choose to be

tong hop nhung cau noi hay trong cac bo phim my noi tieng 202106042115385764

Câu nói cực kỳ thấm thía vào tâm trí và những suy nghĩ của chúng ta. Nó có nghĩa là “Chúng ta như thế nào là do chúng ta chọn”, trích từ một trong những bộ phim đình đám của Mỹ Green Goblin – Yêu tinh xanh. Câu nói này rất đáng suy ngẫm, nó khiến người xem phải nhìn lại bản thân mình và tạo được nhiều cảm xúc khác nhau cho người xem.

7They may take our lives, but they’ll never take our freedom

tong hop nhung cau noi hay trong cac bo phim my noi tieng 202106042116291510

Họ có thể lấy đi mạng sống nhưng không thể lấy được sự tự do của chúng ta”, đó chính là ý nghĩa sâu sắc của câu nói nay. Câu nói được trích ra từ bộ phim Braveheart – Trái tim dũng cảm. Câu nói này dường như đem lại cảm xúc lắng đọng sâu sắc cho người xem. Họ bất chấp tất cả dù là mạng sống của mình để lấy được tự do. Đáng để suy ngẫm đúng không các bạn nhỉ?

8Sometimes it’s easier to be mad at the people you trust because you know that they’ll always love you no matter what you say

tong hop nhung cau noi hay trong cac bo phim my noi tieng 202106042117157042

Câu nói có nghĩa rằng “Thi thoảng bạn thấy mình dễ trút giận lên người mà mình tin tưởng bởi vì bạn biết rằng họ sẽ luôn mãi yêu quý mình dù bạn có nói gì” Lại là một câu nói rất hay của bộ phim The Sisterhood of the Traveling Pants – Tình chị em. Qua câu nói này thì hãy luôn nhớ rằng đừng bao giờ tự nổi giận với những người yêu thương mình nha các bạn!

9I don’t regret the things I’ve done, but those I did not do

tong hop nhung cau noi hay trong cac bo phim my noi tieng 202106042118048933

Tôi không hối tiếc về những gì mình đã làm, nhưng tôi sẽ hối tiếc vì những gì mình không làm” đó là ý nghĩa sâu sắc của câu nói trong bộ phim Empire Records được yêu thích nhất của nước Mỹ. Đây cũng là một trong những câu nói hay và để lại được nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

10You try, you fail. You try, you fail. But the real failure is when you stop trying

tong hop nhung cau noi hay trong cac bo phim my noi tieng 202106042118516232

Câu nói hay này có nghĩa rằng “Bạn thử, bạn thất bại. Bạn thử tiếp, bạn lại thất bại. Nhưng thất bại thực sự là khi bạn chùn bước” được trích trong bộ phim The Haunted Mansion- Lâu đài ma quái.

Qua đây bạn hãy luôn nhớ, hãy làm những thứ mình muốn, những điều mình tâm huyết. Dù kết quả có ra sao đi chăng nữa “thất bại hay thành công” cũng đều rất đáng quý, quan trọng là bạn dám vượt qua nỗi sợ thất bại bản thân mình. Điều đó là thành công rồi đấy!

11Close your eyes and pretend it’s all a bad dream. That’s how I get by

tong hop nhung cau noi hay trong cac bo phim my noi tieng 202106042121016843

Nhắm mắt lại và nghĩ rằng tất cả chỉ là một giấc mơ xấu. Đó là cách tôi vượt qua khó khăn” đây chính là ý nghĩa sâu sắc của câu nói. Nó được trích ra từ bộ phim Pirates of the Caribbean: At World’s End – Cướp biển vùng Caribê, bộ phim cực kỳ nổi tiếng trên khắp thế giới đến từ nước Mỹ. Câu nói như muốn mách cho chúng ta cách vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và cũng như tiếp thêm động lực vượt qua cho người xem.

12You can’t change the one you love. You’re not supposed to

tong hop nhung cau noi hay trong cac bo phim my noi tieng 202106042121515680

Câu nói hay này có nghĩa rằng “Bạn không thể thay đổi người mà bạn yêu. Bạn không nhất thiết phải làm vậy” Câu nói này được trích trong bộ phim Save the last dance – Điệu nhảy cuối cùng. Nó đem lại cho chúng ta những suy ngẫm về tình yêu rằng có nên thay đổi người bạn yêu hay không?

13Just be yourself, because life’s too short to be anybody else

tong hop nhung cau noi hay trong cac bo phim my noi tieng 202106042122381187

Hãy là chính bản thân bạn bởi vì cuộc sống quá ngắn để là một ai khác” đây là một câu nói cực kỳ hay của bộ phim Step Up 2: The Streets – Vũ điệu đường phố. Câu nói hay này đem lại cho chúng ta một lời khuyên chân thành, hãy luôn là bản thân của mình nhé. Vì không ai có thể là bản sao của ai cả!

14I’m tired of feeling bad. I’d rather feel nothing. It’s better, it’s easier

tong hop nhung cau noi hay trong cac bo phim my noi tieng 202106042123259835

Câu nói hay này có nghĩa là “Tôi cảm thấy mệt mỏi vì những cảm xúc tiêu cực. Tôi tốt hơn là chẳng cảm thấy gì cả. Điều này tốt hơn mà lại dễ dàng hơn.” Câu này được trích ra từ bộ phim One tree hill – Hoàng Gia. Câu này có vẻ hơi khó hiểu khi xem phim các bạn nhỉ. Tuy nhiên thì nó có ý nghĩa sâu xa ẩn giấu trong nó, vì thế hãy xem phim để rõ hơn bạn nhé!

15When a woman who has much to say says nothing, her silence can be deafening

tong hop nhung cau noi hay trong cac bo phim my noi tieng 202106042125489231

Khi một người phụ nữ có nhiều thứ để nói mà lại không nói gì cả, sự im lặng ấy thật sự rất đáng sợ”, đây là ý nghĩa của câu nói hay này. Nó được trích trong bộ phim Anna and the King – Anna và vua. Câu nói này có vẻ như rất đúng với các bạn nữ, vì thể bạn đừng nên chọc giận hay làm điều có lỗi với những người phụ nữ xung quanh bạn nhé!

Trên đây là những câu nói hay của những bộ phim của nước Mỹ nổi tiếng. Tất cả đều có ý nghĩa riêng biệt và thể hiện được điểm nhấn của bộ Phim. Nếu thấy ấn tượng với câu nói nào thì hãy xem bộ phim đó ngay bạn nhé. Đảm bảo bộ phim ấy sẽ cuốn hút cho bạn đấy. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>> Tổng hợp 5 phim hoạt hình 3D hay nhất quốc tế

>>Điểm qua 10 bộ phim quái vật hay và kịch tính nhất dành cho các mọt phim

>> Tuyển tập những bộ phim đánh bài hay, tầm cỡ nhất trên màn ảnh

Mời bạn tham khảo các loại bánh quy bơ mặn tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Phim & Anime

Viết một bình luận