Nốt ruồi lệ nằm ở đâu, tốt hay xấu có nên tẩy không

Có rất nhiều người muốn biết nốt ruồi hứng lệ nằm ở đâu, tốt hay xấu và có nên tẩy nốt ruồi lệ đường hay không. Chính vì thế, trong khuôn khổ bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng phân tích về nốt ruồi lệ nhằm giúp các bạn có thêm sự hiểu biết về vị trí nốt ruồi này.

Nốt ruồi lệ nằm ở đâu?

Nốt ruồi lệ còn được biết đến với rất nhiều tên gọi khác, như nốt ruồi lệ đường, nốt ruồi đón lệ, nốt ruồi hứng lệ. Vậy thì nốt ruồi lệ nằm ở đâu mà lại được gọi như vậy ?
Theo những chuyên gia nhân tướng học, nốt ruồi lệ chính là vị trí nốt ruồi nằm ngay vùng dưới mắt ( còn gọi là lệ đường, bọng mắt ). Đây là vị trí đại diện thay mặt cho cung tử tức, tương quan trực tiếp đến hôn nhân gia đình và đường con cháu .
Nốt ruồi lệ nằm ở đâu, tốt hay xấu có nên tẩy không

Nốt ruồi hứng lệ tốt hay xấu?

Có hình dạng giống như giọt nước mắt và nằm ngay dưới lệ đường nên được gọi là nốt ruồi lệ. Lệ chính là nước mắt, vì thế đây là tướng nốt ruồi bất hạnh, không tốt trong phong thủy tướng số.

Đa phần những người có nốt ruồi lệ đều có đời sống xấu số, họ luôn gặp rất nhiều khó khăn vất vả trong cuộc xấu, luôn bị vận xui đeo bám. Cuộc đời họ vốn đã không được “ thuận buồm xuôi gió ” mà lại còn hay bị người khác ganh ghét, tìm cách ám hại nên số rất thị phi .

  • Xem 95 Nốt ruồi trên mặt, chính xác chi tiết nhất
  • Nốt ruồi ở mí mắt giải đáp chi tiết nhất

Không những thế, đời sống hôn nhân gia đình của họ cũng không mấy niềm hạnh phúc, nước mắt nhiều hơn niềm vui. Tình cảm vợ chồng hay phát sinh xích míc, đường con cháu cũng gặp nhiều khó khăn vất vả. Nếu có con, thường con cháu cũng ít chăm sóc đến cha mẹ nên họ sống rất khổ tâm, buồn tủi .

Có nên tẩy nốt ruồi lệ đường không?

Là nốt ruồi xấu trong tướng số, không đem lại suôn sẻ cho gia chủ chiếm hữu nên câu hỏi có nên xóa nốt ruồi lệ nhận được sự chăm sóc của nhiều người .
Có nên tẩy nốt ruồi lệ đường không?
Trên trong thực tiễn, một số ít thầy tướng số cho rằng, việc xóa nốt ruồi lệ giống như việc vô hiệu đi vận mệnh rủi ro xấu của gia chủ, giúp người sở hữu cải vận để có đời sống niềm hạnh phúc, bình yên hơn .
Tuy nhiên, việc có nên tẩy nốt ruồi lệ đường hay không còn phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố. Nếu vị trí mọc ngay sát mắt, size nốt ruồi quá to thì dễ gây nguy khốn khi xóa bỏ. Hơn nữa, việc tẩy xóa nốt ruồi lệ tại cơ sở thiếu uy tín không phải lại một giải pháp khôn ngoan .
Cách tốt nhất, nếu bạn tin vào tướng số và cảm thấy thiếu tự tin khi chiếm hữu nốt ruồi hứng lệ thì bạn hãy đến cơ sở thẩm mỹ và nghệ thuật uy tín để trực tiếp lắng nghe tư vấn của chuyên viên. Từ những tư vấn về thực trạng đơn cử của mình, bạn sẽ đưa ra được những ưu điểm và mặt hạn chế, sau đó chọn giải pháp tương thích nhất cho mình. Tuyệt đối không nên tự ý tẩy xóa nốt ruồi tại nhà, nhất là ở những vị trí nhạy cảm như vùng mắt .

  • Giải đáp năm 2021 là năm con gì mệnh gì, có nên sinh con hay không

Cuối cùng, hy vọng rằng những thông tin ngắn gọn trong bài cũng đã đủ giúp bạn biết được nốt ruồi lệ nằm ở đâu, mang ý nghĩa như thế nào và có nên tẩy xóa nốt ruồi ở lệ đường hay không. Nếu chẳng may bạn đang sở hữu nốt ruồi hứng lệ cũng đừng quá lo lắng, bởi vì người xưa có câu nói rất hay, đó là đức năng luôn thắng tướng số.

4.7

Viết một bình luận