Giải mã bí mật tướng mạo có 3 nốt ruồi tạo thành hình tam giác

Photo of author

Người có tướng mạo hiếm 3 nồi ruồi tạo thành hình tam giác ẩn giấu bí mật gì?

Rất ít người chiếm hữu tướng mạo có 3 nốt ruồi tạo thành hình tam giác ở trên khuôn mặt. Tướng mạo hiếm này có ảnh hưởng tác động rất lớn đến tính cách và cuộc sống của gia chủ. Không chỉ mang lại tai vạ mà chúng còn kéo theo những chuyện kì quặc không lý giải được. Chính thế cho nên những người chiếm hữu tướng mạo này thường là người có vận số không tốt .
Người có nốt ruồi hiếm thấy này ở trên mặt thì dù là nam hay nữ tính cách đều có phần độc đoán, năng lượng phát minh sáng tạo mạnh, có khuynh hướng nghệ thuật và thẩm mỹ. Mặc dù tướng mạo người này tốt nhưng toàn diện và tổng thể thì người này có tính cách quái đản, dễ bị coi là người ý thức phân liệt .

notruoi1

Nốt ruồi mọc ở những vị trí khác nhau sẽ ảnh hưởng tác động đến sự tăng trưởng của mỗi cá thể khác nhau. Chính vì thế mà những người có tướng mạo 3 nốt ruồi thành hình tam giác trên khuôn mặt thường là người gặp nhiều chuyện lạ mắt, nhưng không phải ưu sầu về chuyện cơm áo gạo tiền. Ấn đường Open 3 nốt ruồi nối thành 1 đường thẳng cũng là tướng không tốt. Nhưng không hề phủ định rằng, người có tướng nốt ruồi này thì chắc như đinh sẽ lận đận bởi cấu trúc nốt ruồi này khiến ai cũng phải phải ngần ngại .

Tướng mệnh tốt thì nên có nốt ruồi ra sao?

1. Mày trái có nốt ruồi: vượng tài vượng phu

Trong lông mày có nốt ruồi là tượng trưng cho trí tuệ. Tướng mạo học cho rằng nốt ruồi ẩn trong lông mày là đại biểu cho sự trợ giúp tích cực so với sự nghiệp và vị thế của chồng con. Người phụ nữ nào có tướng mạo này thì so với phái mạnh thì suôn sẻ lắm mới gặp được .

notruoi3

2. Đuôi mắt có nốt ruồi: gia đình hạnh phúc

Trong tướng mạo học, đuôi mắt chính là cung phu thê. Nếu đuôi mắt của phụ nữ có nốt ruồi thì quan hệ vợ chồng sẽ cực hoà hợp. Bởi người phụ nữ chiếm hữu tướng mạo này rất biết cách chăm nom mái ấm gia đình và có năng lực truyền cảm hứng cho người khác. Không chỉ vậy người có tướng mạo này biết cách vun đắp tình cảm, tạo điều kiện kèm theo cho cả 2 bên mái ấm gia đình yên ấm .

3. Tai trái có nốt ruồi: Trợ giúp chồng con

Người có nốt ruồi ở tai trái là người mưu trí, có trí tuệ. Nếu như phái mạnh có nốt ruồi này thì không chỉ có tài năng mà còn là người con có hiếu với cha mẹ. Nếu như là phái đẹp thì là tướng vượng phu, giúp chồng lập nghiệp .

4. Cằm trái có nốt ruồi : vinh hoa phú quý

notruoi4

Cằm dưới có nốt ruồi là người có tướng giàu sang. Đặc biệt là những người này được hưởng nhiều giàu sang hơn người khác. Không chỉ tiền tài, mà cả sự nghiệp và hậu vận của người này cũng sẽ thuận tiện và nhận được nhiều tài phú .

Theo Thethaovaxahoi.vn

Viết một bình luận