Nốt ruồi lệ đường ở nam, nữ nói lên điều gì? Có nên tẩy không?

https://tbdn.com.vn/wp-content/uploads/2021/05/not-ruoi-tren-ma-400x400.jpg

Nốt ruồi lệ đường ở nam, nữ nói lên điều gì? Có nên tẩy không?

4.9 / 5 – ( 37 bầu chọn )

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ngay dưới mi mắt hay còn gọi là nốt ruồi Lệ Đường là điềm báo cho tình duyên gặp nhiều ngang trái, đau khổ. Vậy quan niệm này đúng hay sai? Nốt ruồi đón lệ nằm ở đâu? Theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác nhất! 

Nốt ruồi lệ nằm ở đâu?

Nốt ruồi lệ được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như : nốt ruồi lệ đường, nốt ruồi đón lệ, nốt ruồi hứng lệ, … Nhiều người đặt câu hỏi vướng mắc tại sao lại có tên gọi như vậy ?
Theo những nhà nhân tướng học, nốt ruồi lệ chính là vị trí nốt ruồi mọc ngay dưới mắt. Đây chính là vị trí đại diện thay mặt cho cung tử tức tác động ảnh hưởng trực tiếp đến đường tình duyên và đường con cháu .
Nốt ruồi lệ Tốt hay Xấu? Có nên tẩy không?

Nốt ruồi đón lệ mang ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Có hình dạng giống giọt nước mắt và nằm ngay dưới lệ đường nên được gọi là nốt ruồi lệ. Trong đó, lệ chính là nước mắt bộc lộ cho sự xấu số, vận xui luôn đeo bám, gặp nhiều đau khổ trong đời sống .
Cuộc đời của những người có nốt ruồi đường lệ vốn không được “ thuận buồn xuôi gió ”, lại còn gặp thị phi, bị người khác ganh ghét, ám hại. Đặc biệt, người chiếm hữu nốt ruồi hứng lệ này cũng dễ khóc, dễ xúc động và tình duyên gặp nhiều ngang trái hơn những người khác .
Người xưa kể lại, những cô gái có nốt ruồi hứng lệ đều rất mong manh yếu ớt, đa sầu đa cảm là vì họ còn mãi nhớ về mối lương duyên không thành kiếp trước. Người mà nàng một lòng một dạ yêu thương từ kiếp trước, tới khi chết vẫn quyết không buông tay .
Nốt ruồi lệ Tốt hay Xấu? Có nên tẩy không?

Trong cuộc hôn nhân ở hiện tại, cuộc sống vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, đường con cái cũng gặp nhiều trắc trở. Về già, con cái chẳng mấy quan tâm nên thường rất cô đơn và buồn tủi.

Bói vận mệnh nốt ruồi lệ đường trái – phải ở nam, nữ

Nốt ruồi lệ đường trái – phải ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì về vận mệnh tương lai. Mời quý đọc giả cùng tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây.

Nốt ruồi hứng lệ bên trái mắt

+ Đàn ông chiếm hữu nốt ruồi hứng lệ bên trái mắt thường là người sống tình cảm. Mặc dù hình thức bề ngoài khá hờ hững, nhưng tiếp xúc thì họ rất hòa đồng, vui tươi .
Đường công danh sự nghiệp sự nghiệp không mấy thành công xuất sắc, đời sống chỉ tạm ổn, không giàu sang như người khác .
Bên cạnh đó, đường tình duyên của những người này khá lận đận, gặp nhiều đau khổ. Dù họ có yêu thương đối phương rất nhiều nhưng tình cảm không được đền đáp, khi kết hôn thì vợ chồng hay xã ra cãi vãi, xích míc .
+ Riêng phụ nữ chiếm hữu nốt ruồi lệ ở bên trái mắt thường toát lên một sức hút điệu đàng trong mắt đàn ông. Tuy nhiên đời sống của những người này thường chịu nhiều cay đắng, họ chỉ biết cách gật đầu mọi thứ .
Chính vì họ chịu nhiều đau khổ nên hay lo ngại, phiền muộn, luôn cảm thấy thua kém mọi người xung quanh .
Mặc dù họ là người phụ nữ mưu trí, giỏi giang trong việc làm nhưng tình duyên lại lận đận và hẩm hiu. Cuộc sống một mình, cô độc không ai chăm sóc, chăm nom đến khi về già .
not ruoi o duoi mat 7

Nốt ruồi hứng lệ bên phải mắt

Nhân tướng học cho rằng, đàn ông chiếm hữu vị trí nốt ruồi ở vị trí Lệ Đường tức đã mang tướng khắc tử ( khắc mệnh con cháu ) và khắc thê ( khắc mệnh vợ ) .
Tuổi thơ của những người này thường sẻ không gặp như mong muốn, hiếm được hưởng tình cảm ấm cúng của mẹ cha. Khi kết hôn thường phải chịu cảnh ly tán mỗi người một phương, chăn đơn gối chiếc .

Nếu L Đường ở đàn ông còn có lõm sâu, màu sắc thâm sạm thì tương lai con cái không mấy tốt đẹp. Đặc biệt, Lệ Đường có vết sẹo hay dị tật bẩm sinh là điềm cực xấu, dù sinh được con đàn cháu đống nhưng về già cũng chịu cô đơn một mình.

Trong trong thực tiễn, người đàn ông có nốt ruồi hứng lệ thường có tình duyên không mấy suôn sẻ. Yêu ai cũng bị đối phương phản bội, hoặc bị người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm yêu đương .
Xét về tính cách thì những người đàn ông này thường rất tốt bụng, hiền lành nên rất dễ bị người khác tận dụng. Khi gặp chuyện không vui thì họ không biết cách kiềm nén xúc cảm, hay rơi lệ trước mặt người khác. Vui mừng cũng rơi lệ mà buồn cũng rơi lệ .
Nốt ruồi lệ Tốt hay Xấu? Có nên tẩy không?+ Phần lớn phụ nữ có nốt ruồi lệ đường bên phải mắt cũng là người bị lụy trong chuyên tình cảm. Tuy vẻ bên ngoài họ là người khá can đảm và mạnh mẽ nhưng nội tâm khá mong manh, yếu ớt .
Khi tình cảm bị rung động bởi một người nào đó, họ sẽ dữ thế chủ động bước tới tỏ tình nên thường chịu nhiều thiệt thòi và cay đắng trong tình yêu .
Nội tâm của người này dễ bị xê dịch bởi những lời nói, hành vi của đối phương. Chính thế cho nên, chuyện tình cảm chi phối rất lớn đến sự nghiệp và cuộc sống của người phụ nữ có nốt ruồi lệ ở bên phải mắt .

Có nên tẩy nốt ruồi ở lệ đường không?

Xét theo nhân tướng học, việc xóa nốt ruồi lệ đường đồng nghĩa tương quan với việc vô hiệu vận mệnh rủi ro xấu của chủ sở hữu, từ đó giúp họ có đời sống niềm hạnh phúc viên mãn .

Xét theo góc độ khoa học, nốt ruồi hình thành là do hắc tố melanin tích tụ quá mức. Chính vì vậy, bạn muốn loại bỏ cần phải lựa chọn giải pháp phù hợp để tránh gây hại cho da.

* * Lưu ý : Nếu vị trí nốt ruồi mọc ngay sát mắt, size nốt ruồi quá to sẽ rất dễ gây những biến chứng xấu khi xóa bỏ. Cho nên, tuyệt đối bạn không nên tự tẩy nốt ruồi tại nhà. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể đến những cơ sở thẩm mỹ và nghệ thuật uy tín để trực tiếp lắng nghe những nghiên cứu và phân tích từ chuyên viên da liễu .

Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ nốt ruồi lệ nằm ở vị trí nào, nên xóa hay không xóa. Dù vậy, nốt ruồi không phải là thứ duy nhất có thể quyết định vận mệnh một con người mà đây chỉ là tư liệu để bạn chiêm nghiệm, tham khảo. Cuộc đời bạn ra sao, hạnh phúc hay vui vẻ đều do chính mình quyết định. Tạp chí sắc đẹp chúc các bạn luôn may mắn và hạnh phúc! 

Bài viết có chủ đề tương quan :

Viết một bình luận