Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở khóe miệng

Nốt ruồi ở khóe miệng dự báo điều gì về chủ nhân? Hãy tìm hiểu về ý nghĩa tính cách và vận mệnh của nốt ruồi này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Ý nghĩa chung của nốt ruồi ở khóe miệng 

Nốt ruồi ở khóe miệng hay còn gọi là mép, hoặc nốt ruồi nằm đúng vị trí này trên đường Pháp lệnh được coi là “ phúc chí ”, nghĩa là nốt ruồi suôn sẻ. Dù là đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này đều tốt, họ liên tục được đi đây đó và chiêm ngưỡng và thưởng thức nhiều cao lương mĩ vị tại nhiều nơi. Do được đi nhiều và tiếp xúc thoáng đãng nên họ hoàn toàn có thể gặp được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp .
Nếu nốt ruồi ở khóe miệng trên bên phải phái đẹp thì cho biết đây họ là người có tài kinh doanh thương mại. Trong đời sống, họ gặp nhiều điều suôn sẻ và họ biết kiếm tìm những lợi thế dành cho mình. Bên cạnh đó, họ còn có năng lực tiếp xúc tốt và luôn cư xử khôn khéo trong những mối quan hệ trong mái ấm gia đình và xã hội. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi này cũng mưu trí và luôn dữ thế chủ động đúng lúc, đúng chỗ .

Bên cạnh đó, đối với những người có nốt ruồi ở khóe miệng bên trái thường không có khả năng tự chủ về tài chính và hay phụ thuộc vào gia đình. Mặc dù tính cách của họ khá hiền lành, nhưng việc ỷ lại quá nhiều khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Về đường tình duyên của họ tương đối may mắn, họ có sẽ gặp được một nửa phù hợp rồi tiến tới hôn nhân và có cuộc sống gia đình tương đối ổn định.

nốt ruồi ở khóe miệngTìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở khóe miệng

Xem thêm: Xem bói nốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ

2. Nốt ruồi ở khóe miệng phải

Nốt ruồi ở mép miệng bên phải mang nhiều ý nghĩa so với phái đẹp hơn phái mạnh. Theo nghiên cứu nhân tướng học phương Đông, phụ nữ có nốt ruồi ở mép môi phải thường là những người có kĩ năng kinh doanh thương mại tốt. Họ gặp nhiều thuận tiện khi đi kinh doanh, làm ăn và đặc biệt quan trọng luôn giành lấy những hợp đồng có lợi cho mình .
Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này thường là người mưu trí và dữ thế chủ động trong nhiều việc làm. Họ còn có tài ăn nói, khôn khéo trong những mối quan hệ giữa việc làm và mái ấm gia đình. Bên cạnh đó, họ cũng là những người có số đào hoa. Về sức khỏe thể chất, những người này cần quan tâm đến những bệnh tương quan đến phụ khoa và những bệnh thường gặp khi về già .

3. Nốt ruồi ở khóe miệng bên trái

Nốt ruồi ở khóe miệng bên trái lại bộc lộ ý nghĩa với phái mạnh hơn phái đẹp. Người có tướng nốt ruồi này thường thích ngồi lê đôi mách, nói nhiều và không biết giữ mồm giữ miệng .
Bên cạnh đó, họ còn là người yếu kém trong năng lực kiếm tiền, đa phần dựa vào người thân trong gia đình. Mặc dù tính cách họ hiền hòa nhưng thích ỷ lại người khác nên nhiều lúc làm đối phương không dễ chịu. Về phương diện tình cảm, phái mạnh chiếm hữu nốt ruồi ở khóe miệng bên trái khá thuận tiện. Họ sẽ gặp được đúng người tâm đầu ý hợp, nhanh gọn kết hôn và có đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

4. Nốt ruồi trên môi trên

Nốt ruồi trên môi trên mang ý nghĩa về tài lộc cho người chiếm hữu. Chủ nhân của nốt ruồi này sẽ không khi nào rơi vào cảnh nghèo túi, mà còn liên tục được người khác bao ăn. Họ rất thích trò chuyện và chuyện trò rất nhiều. Tuy nhiên, điểm yếu kém của những người này là hoàn toàn có thể không có năng lực giữ bí hiểm trong một thời hạn dài .
Bên cạnh đó, nốt ruồi ở môi trên của phụ nữ hay đàn ông đều có ý nghĩa về sắc dục. Những người này thường dễ bị tranh chấp hay gặp nhiều phiền phức về tình cảm nam nữ hoặc có những mối tình tay ba. Những người chiếm hữu nốt ruồi ở môi trên thường khôn khéo thể hiện tâm tư nguyện vọng và không thích gò bó trong lễ nghi truyền thống lịch sử .

nốt ruồi ở khóe miệngTìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở khóe miệng

5. Nốt ruồi ở môi dưới

Nốt ruồi ở môi dưới bên phải hay trái đều có ý nghĩa giống nhau, gia chủ của nốt ruồi này là người thân thiện và hiền lành. Họ rất cần mẫn, có tác phong thao tác khá tỉ mỉ và dễ đạt được sự tin yêu của chỉ huy cấp cao. Do đó, họ thường tăng trưởng công danh sự nghiệp nhanh gọn và thuận tiện hơn người khác .
Về tình cảm, họ thích được yêu thương và chiều chuộng từ người khác giới. Tuy nhiên, họ lại không biết bộc lộ tình cảm của mình nên nhiều lúc khiến đối phương tuyệt vọng và không tin vào tình cảm dành cho người đó .

Đặc biệt, đối với nữ giới sở hữu nốt ruồi ở môi dưới thường chỉ biết quan tâm cảm xúc của mình mà không để ý tới nửa còn lại đang nghĩ gì. Chính vì vậy, họ tuy có đào hoa nhưng hay gặp trắc trở trong tình duyên, khó thành đôi thành lứa.

6. Nốt ruồi ở nhân trung 

Theo nhân tướng học, người chiếm hữu nốt ruồi nhân trung thường có đời sống giàu sang giàu sang và không phải lo ngại cho tương lai. Hầu hết người có nốt ruồi này cả đời đều không phải do dự tới yếu tố tương quan tới kinh tế tài chính, tài lộc. Chính vì thế, nốt ruồi này được xem là một nét tướng khá suôn sẻ và tốt đẹp .
Tuy nhiên, theo ý niệm của dân gian, nốt ruồi nhân trung lại là nét tướng của người có ham muốn nhục dục khá cao. Nốt ruồi này có năng lực quyết định hành động về yếu tố sinh sản ở cả nam và nữ khá chuẩn xác .

Tổng hợp

0.0

Viết một bình luận