Con gái có nốt ruồi hứng lệ: Tình duyên lận đận, bên ngoài giả vờ mạnh mẽ nhưng nội tâm yếu đuối vô cùng

Con gái có nốt ruồi hứng lệ: Tình duyên lận đận, bên ngoài giả vờ mạnh mẽ nhưng nội tâm yếu đuối vô cùng

Thứ Năm, ngày 09/01/2020 10 : 02 AM ( GMT + 7 )

Chia sẻ

Theo nhân tướng học, con gái có nốt ruồi Lệ Đường (nốt ruồi hứng lệ) là điềm báo cho những đau khổ vì tình và có nội tâm mong manh dễ vỡ.

Con gái có nốt ruồi hứng lệ: Tình duyên lận đận, bên ngoài giả vờ mạnh mẽ nhưng nội tâm yếu đuối vô cùng - 1

Những cô gái có nốt ruồi đón lệ thực sự bi lụy trong tình yêu. ( Ảnh minh họa )
Ông bà ta xưa kia thường nhìn nốt ruồi mà đoán tính cách, đoán số mệnh của một con người, đó gọi là ” nhân tướng học “. Nốt ruồi giữa trán thì giàu sang, nốt ruồi ẩn trong lông mày thì sung túc, nốt ruồi dưới cằm bướng bỉnh, nốt ruồi ngay dưới mi mắt lại tượng trưng cho sự truân chuyên trong tình yêu .
Người ta vẫn thường gọi nốt ruồi ngay dưới mi mắt là ” nốt ruồi lệ đường “, hay là ” nốt ruồi hứng lệ “. Đương nhiên, nó tượng trưng cho nước mắt. Người chiếm hữu nốt ruồi hứng lệ này cũng dễ khóc, dễ cảm động, và tình duyên gặp nhiều ngang trái hơn người khác .
Cũng có lời xưa kể lại rằng, những cô gái có nốt ruồi đón lệ trông mong manh yếu ớt, đa sầu đa cảm là vì họ còn mãi nhớ về nhân duyên không thành kiếp trước. Người mà nàng đem lòng yêu kiếp trước dù khổ sở, đau lòng đến hơn cả nào cũng vẫn một lòng một dạ yêu thương nàng, tới khi chết vẫn quyết không buông tay .

Người có nốt ruồi dưới mi mắt hay còn gọi là nốt ruồi lệ thường thì có tính can đảm và mạnh mẽ vẻ hình thức bề ngoài mà trong lòng yếu ớt đến vô cùng. Họ luôn tỏ vẻ họ bất cần nhưng trong lòng lại là một người yếu ớt .
Tuổi thơ không được êm đềm cũng là một trong những đặc thù thường thấy ở những người mang nốt ruồi lệ đường. Những người này thường kém duyên với họ hàng. Nhẹ thì xa cách địa lý, nặng thì cha mẹ chia lìa .
Những cô gái có nốt ruồi đón lệ thực sự bi lụy trong tình yêu. Với vẻ bên ngoài can đảm và mạnh mẽ, gai góc, họ rất khó có được một người để yêu thương vì luôn cố che giấu sự yếu ớt của mình. Thế nhưng khi yêu vào rồi thì lại mong manh đến ngoạn mục. Nội tâm họ hoàn toàn có thể xê dịch bởi nhất cử nhất động của tình nhân, người bạn đời tri kỷ và cảm hứng bị chi phối bởi tình yêu rất nhiều .
Sau khi kết hôn, người có nốt ruồi Lệ Đường phần lớn không được hưởng phúc vui vầy con cháu, tiếp tục phải lo ngại muộn phiền. Họ tự ti với mọi người, cũng dễ sự không tương đồng với nửa kia của mình, thậm chí còn hoàn toàn có thể dẫn tới ly hôn .
Người có nốt ruồi dưới mắt trái trời định phải chịu nhiều đau khổ vì người mình yêu, “ từ khi biết yêu người, em rửa mặt phẳng nước mắt rơi ”. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi Lệ Đường nơi mắt trái thì dù mưu trí tài năng hơn người, giành được vị trí cao trong xã hội nhưng đời sống riêng tư lại chẳng được toàn vẹn .

Dù vậy, nốt ruồi không phải là thứ duy nhất có thể quyết định vận mệnh một con người mà chỉ như một “tư liệu tham khảo”, cuộc đời bạn ra sao, hạnh phúc hay không, vui vẻ hay không đều do chính mình định đoạt. Cứ sống hết mình, sống vì cảm xúc của mình, sáng suốt nhìn thấy niềm vui trước mắt thì hạnh phúc tự nhiên sẽ đến.

Nguồn : https://thegioitre.vn/con-gai-co-not-ruoi-hung-le-tinh-duyen-lan-dan-ben-ngoai-gia-vo-manh-me-nh…Nguồn : https://thegioitre.vn/con-gai-co-not-ruoi-hung-le-tinh-duyen-lan-dan-ben-ngoai-gia-vo-manh-me-nhung-noi-tam-yeu-duoi-vo-cung-85970.html

Viết một bình luận