Nốt ruồi trong lòng bàn tay nữ, nam có ý nghĩa gì tốt hay xấu

Không riêng gì hoa tay, chỉ tay mà nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng giúp tiên đoán về vận mệnh của một con người đó. Nếu muốn biết, nốt ruồi trong lòng bàn tay của phụ nữ và nam giới nói lên điều gì, hãy để Bách Khoa Phong Thủy giải đáp giúp bạn nhé!

Có nốt ruồi trong lòng bàn tay tốt hay xấu?

Chúng ta thường chỉ biết đếm số hoa tay và nhìn vào những đường chỉ tay để đoán biết về tính cách và số mệnh của con người. Thế nhưng, nhiều người lại không biết rằng, vị trí của nốt ruồi mọc cũng hàm chứa vô vàn điều huyền bí để tất cả chúng ta mày mò .
Phần lớn những người có nốt ruồi ở tay đều là những người mưu trí, nhạy bén, biết chớp lấy thời cuộc. Tuy nhiên, điều này còn phải xét trên nhiều phương diện khác nhau, đơn cử đó là :

 • Nốt ruồi son trong lòng bàn tay hay nốt ruồi đen
 • Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay trái hay bàn tay phải
 • Nốt ruồi trong lòng bàn tay nữ giới hay nam giới
 • Vị trí mọc cụ thể của nốt ruồi ở lòng bàn tay

Chính vì thế, chúng ta cần phải xác định được mình đang sở hữu nốt ruồi dạng nào, mọc ở vị trí nào thì mới biết được ý nghĩa chính xác nhất. Trong những phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ làm rõ ý nghĩa của nốt ruồi này theo màu sắc, vị trí mọc cho cả nữ giới và nam giới.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay nữ, nam có ý nghĩa gì tốt hay xấu

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nữ và nam

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái nữ

Nếu có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, đặc biệt quan trọng là nốt ruồi son thì bạn là người như mong muốn và có sổ hưởng, hôn nhân gia đình rất niềm hạnh phúc. Về tính cách, bạn có khuynh hướng sống khép kín một chút ít, ít khi đem câu truyện của mình kể cho người khác .
Tuy nhiên, không do đó mà bạn thiếu tính cạnh tranh đối đầu và không muốn trở thành người thắng cuộc, trái lại bạn luôn nỗ lực để đạt được thành công xuất sắc trong việc làm và tiềm năng đề ra trong đời sống. Đây cũng chính là nguyên do bạn chính là mẫu người được nhiều kẻ mong ước .

Có thể bạn quan tâm:

 • Nốt ruồi ở tai có tốt không có phải nốt ruồi phú quý không
 • Nốt ruồi ở môi tốt hay xấu ý nghĩa trong phong thủy

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái nam giới

trái lại với nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nữ, phái mạnh có nốt ruồi ở lòng bàn tay phải, nhất là nốt ruồi son lại là tuýp người hướng ngoại, sống rất cởi mở nên luôn khiến cho những người bên cạnh cảm thấy tự do .
Nam giới chiếm hữu nốt ruồi son lòng bàn tay trái cũng là mẫu người nhiệt tình trong việc làm, luôn dành tận tâm và sức lực lao động của mình để đem lại tác dụng tốt nhất. Tầm nhìn của những người này cũng rất tốt, có năng lực phán đoán chuẩn xác, tỉ mỉ và cẩn trọng .
Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái nữ

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nữ giới và nam giới

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nữ

Tử vi nốt ruồi trong lòng bàn tay phải của phái đẹp rất tốt. Đây là tín hiệu nhận ra một người có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm cao, có đức tính nhã nhặn và vô cùng cẩn trọng. Họ cũng là mẫu người phụ nữ đảm đang, chu toàn so với mái ấm gia đình chồng, có hiếu với cha mẹ đẻ. Nếu là nốt ruồi son, họ lại càng coi trọng tình nghĩa hơn bất kể ai .

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam

Vận tướng của những người đàn ông chiếm hữu nốt ruồi này tương đối không thay đổi. Mặc dù khi còn trẻ sẽ gặp không ít nguy hiểm thử thích nhưng sau 28 tuổi đời sống của họ sẽ hưng thịnh hơn, có nhiều bước tiến trong sự nghiệp. Họ cũng là mẫu người có chí tiến thủ, nhất quyết và dứt khoát trong những mối quan hệ. Trong tình yêu, họ hơi cứng ngắc và ích kỷ, không muốn nửa kia có những mối quan hệ khác giới .
Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nữ giới và nam giới

Ý nghĩa những nốt ruồi trong lòng bàn tay theo từng vị trí khác nhau

 • Nốt ruồi ở lòng bàn tay mọc trên đường trí đạo

Là người có đậm chất ngầu độc lập từ bé, không thích lệ thuộc vào người thân trong gia đình, cha mẹ. Đây cũng là đậm chất ngầu giúp họ hoàn toàn có thể độc lập về kinh tế tài chính từ rất sớm, là tuýp người tay trắng tạo ra sự sự nghiệp .

 • Nốt ruồi son lòng bàn tay nằm trên đường sinh đạo

Đường sinh đạo còn gọi là đường đời, đây không phải là vị trí nốt ruồi tốt, đặc biệt quan trọng là nốt ruồi đen vì báo hiệu cuộc sống bạn sẽ thất bại nhiều hơn thành công xuất sắc, thường không có sự giúp sức từ bên ngoài. Nếu là nốt ruồi son thì điềm xấu sẽ nhẹ hơn một chút ít .

 • Nốt ruồi mọc chính giữa lòng bàn tay nam nữ

Còn gọi là vùng bình nguyên hỏa tinh, nơi đây tượng trưng cho năng lực khống chế tình cảm. Sở hữu vị trí nốt ruồi này, dù là nam hay nữ bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra sự sự nghiệp lớn nhờ năng lực quyết đoán và tính tự lập từ nhỏ .

 • Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay mọc tại gò kim tinh

Vị trí gò kim tinh là vị trí gần gốc ngón tay cái. Khi chiếm hữu nốt ruồi này, dù là nốt ruồi màu đen hay nốt ruồi son, dù là ở phái mạnh hay phái đẹp thì bạn cũng luôn nhận được sự yêu quý của nhiều người, được quý nhân trợ giúp. Thế nhưng, cũng vì thế nên vốn kinh nghiệm tay nghề sống của bạn cũng ít hơn do ít phải va vấp, ít gặp sóng gió .

 • Nốt ruồi ở lòng bàn tay mọc ở gò mộc tinh

Tức là phần nhô cao dưới gốc ngón trỏ. Đối với nữ giới, bạn là người đảm đang, biết vun vén cho gia đình nội ngoại, là hậu phương vững chắc cho chồng yên tâm lập nghiệp. Nếu là đàn ông, họ sẽ được nhờ phúc từ vợ và gia đình vợ, sự nghiệp sẽ thành công hơn sau khi lập gia đình.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay mọc ở gò mộc tinh

 • Nốt ruồi mọc ở gò thổ tinh trong lòng bàn tay

Gò thổ tinh là phần nhô cao dưới gốc ngón tay giữa, đây là vị trí chủ về đường công danh sự nghiệp sự nghiệp, hoàn toàn có thể bạn sẽ trở thành người nổi tiếng. Ngoài ra, nếu là nốt ruồi son ở lòng bàn tay tại vị trí này, bạn sẽ có năng lực cảm nhận về tâm linh rất tốt. Trường hợp là nốt ruồi đen, hôn nhân gia đình rất niềm hạnh phúc và thường được kết hôn với người giàu .

 • Nốt ruồi mọc trên gò thái dương trong lòng bàn tay nữ, nam

Phần nhô cao ngay dưới ngón tay đeo nhẫn được gọi là gò thái dương. Nếu có nốt ruồi ở lòng bàn tay này, bạn là người rất đam mê nghệ thuật và thẩm mỹ, thích sự lãng mạn trong tình yêu, coi trọng giá trị niềm tin hơn vật chất .

 • Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại gò thủy tinh

Là phần thịt nhô lên ngay bên dưới ngón út. Vị trí nốt ruồi này không suôn sẻ lắm, nhất là trong đường tình duyên. Dù có sống trong đời sống nhung lụa, giàu sang phong phú thì họ vẫn phải đối lập với nỗi đơn độc, buồn tủi .

Trên đây là những dự đoán về ý nghĩa của những nốt ruồi trong lòng bàn tay theo màu sắc, giới tính và từng vị trí mọc. Cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian cùng Bách Khoa Phong Thủy xem bói nốt ruồi ở lòng bàn tay!

4.6

Viết một bình luận