[Giải mã] Nốt ruồi trên mu bàn tay theo nhân tướng học #2022

I – Nốt ruồi trên mu bàn tay mang ý nghĩa gì?

Mỗi một nốt ruồi mọc ở các vị trí khác nhau đều mang đến cho chủ nhân của nó một ý nghĩa riêng biệt, hé lộ về vận mệnh, tính cách. Và tùy vào màu sắc, kích thước hay vị trí mà nốt ruồi trên mu bàn tay mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

nốt ruồi trên mu bàn tay

 Nốt ruồi trên mu bàn tay trái / phải được xem là tướng xấu
Xem thêm : Xem bói Nốt ruồi ở Mông Phụ Nữ & Đàn Ông có ý nghĩa gì?

Một cách nhìn chung thì hầu hết nốt ruồi ở mu bàn tay được đánh giá mang ý nghĩa là kém may mắn, chủ nhân nốt ruồi này trong cuộc sống gặp nhiều vất vả, long đong và lận đận. Đặc biệt, về đường tình duyên của họ diễn ra không mấy thuận lợi, họ phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được ý trung nhân của mình.

Tuy nhiên, ở mu bàn tay nếu Open nốt ruồi son thì lại khác, những ai chiếm hữu nốt ruồi son ở vị trí này có tấm lòng hướng thiện và được mọi người yêu quý, giúp sức, được quý nhân phù trợ .

II – Người có nốt ruồi trên mu bàn tay phải

Cũng như đã có nói đến ở trên, không phải mọi nốt ruồi ở mu bàn tay đều tiềm ẩn ý nghĩa giống nhau mà còn phải nhờ vào vào vị trí tay trái – phải, giới tính nam – nữ và sắc tố như thế nào. Vậy những nốt ruồi trên mu bàn tay phải mang ý nghĩa gì ?

2.1 Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay phải nam giới

Nam giới có nốt ruồi trên bàn tay phải là người có sự nghiệp thường không mấy thuận tiện, hay gặp những rắc rối, sự cố khó khăn vất vả vì thực chất họ hay có tâm lý viển vông, không xác lập rõ phương hướng phải đi .

nốt ruồi ở mu bàn tay

Nam giới có nốt ruồi ở mu bàn tay phải thường long đong sự nghiệp
Xem thêm : [Giải Mã] Nốt Ruồi ở Xương Quai Xanh Trái, Phải Tốt hay Xấu

Nói về tính cách thì người này khá nhạy cảm, có phần nóng nảy đặc biệt quan trọng là với những người có nốt ruồi ở vị trí gần với cổ tay. Chính vì tính cách này mà trong nhiều trường hợp những người này thường không làm chủ được hành vi và tâm lý của mình, dẫn đến đưa ra những quyết định hành động sai lầm đáng tiếc rồi khiến bản thân vướng vào nhiều rắc rối .
Nói đến trong chuyện tình cảm, chính bới họ không biết cách đồng cảm, đồng cảm và san sẻ nên đàn ông có nốt ruồi trên mu bàn tay phải dù dành nhiều thời hạn chăm sóc đến bạn đời tri kỷ và mái ấm gia đình của mình nhưng đời sống hôn nhân gia đình vẫn không có sự đồng lòng, dễ xảy ra tranh cãi, xung đột .

2.2 Tướng nốt ruồi trên mu bàn tay phải nữ giới

Dựa theo nhân tướng học thì nốt ruồi này không mang lại suôn sẻ, báo hiệu người phụ nữ có đời sống khó khăn vất vả, long đong và phải lo toan nhiều việc. Đây là vị trí nốt ruồi xấu với việc làm ngoài xã hội thì luôn bận rộn quay quồng và dù đã kết hôn nhưng họ vẫn phải gánh vác hầu hết việc làm trong mái ấm gia đình .

người có nốt ruồi ở trên mu bàn tay

Báo hiệu người phụ nữ có cuộc sống vất vả
Xem thêm: [Giải mã] vận mệnh Nốt Ruồi Trên Trán phụ nữ, Đàn ông 

Tuy nhiên, người phụ nữ chiếm hữu nốt ruồi trên mu bàn tay phải họ không có tính hơn thua, ganh ghét hay tranh giành với bất kể ai nên thường nhận về cho bản thân sự thiệt thòi, chủ sở hữu nốt ruồi này là người lương thiện, yêu thương mọi người xung quanh, còn có tấm lòng ấm cúng và ngay thật .

III – Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái

3.1 Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam giới

Là một tín hiệu xấu khi đàn ông có nốt ruồi mọc tự nhiên trên mu bàn tay trái. Những người này có vận số bất tài, trong đời sống ít gặp như mong muốn và thời cơ nhưng luôn muốn nhanh gọn được làm giàu .
Đặc biệt hơn nữa là họ hoàn toàn có thể mặc kệ người thân trong gia đình, mái ấm gia đình và pháp lý chỉ để kiếm tiền, mang lợi về cho chính bản thân mình nên đời sống thường cô độc một mình. Dù cho có kiếm được nhiều tiền và đời sống được sung túc nhưng về hậu vận vẫn sẽ về trắng tay .

nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ

Nốt ruồi ở tay trái nam giới biểu hiện vận số không tốt
Xem thêm : Ý nghĩa Nốt Ruồi ở Đùi Phải, Trái Tốt hay Xấu ?

Tuy nhiên nếu người đàn ông có nốt ruồi son trên mu bàn tay trái thì sẽ có tài lộc ngay từ nhỏ, gặp như mong muốn, ít trắc trở và gặt hái nhiều thành công xuất sắc trong đời sống lẫn cả việc làm. Nói về chuyện tình cảm, dù kết hôn muộn nhưng họ có đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận .

3.2 Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nữ giới

Đối với phái đẹp khi chiếm hữu nốt ruồi ở mu bàn tay trái tròn đầy cùng những ngón thon dài, nhỏ xíu thì ngay từ nhỏ họ thường có đời sống sung túc, an nhàn, ít gặp trắc trở, không phải lo toan mưu sinh trong đời sống .

Bên cạnh đó, nếu sở hữu nốt ruồi son ở mu bàn tay phải hoặc trái, thì những người phụ nữ này khi gặp khó khăn thì luôn được mọi người trợ giúp. Họ là mẫu người biết quản lý tiền bạc, chi tiêu hợp lý và có xu hướng đi theo Phật pháp, tâm tịnh nhìn nhận mọi việc. Nên những người này có tấm lòng lương thiện, rộng rãi vì thế trong hôn nhân gia đình với bạn đời thường rất hòa hợp và có được cuộc sống gia đình hạnh phúc.

nốt ruồi son trên mu bàn tay

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nữ có cuộc sống an nhàn
Xem thêm : Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền tại Bống Spa & Clinic

IV – Có nên tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay không?

❖ Nốt ruồi trên mu bàn tay ảnh hưởng tới vận số

Dựa theo nhân tướng học phương Đông, phần lớn nốt ruồi trên mu bàn tay trái hay phải ở cả nam và nữ đều có tướng xấu, là dự báo cuộc sống gặp khá nhiều trắc trở. Trong sự nghiệp, hôn nhân gia đình mái ấm gia đình thì thường lận đận, không thuận tiện, còn về hậu vận thì không có tiền tài .
Chính vì thế mà với mong ước đời sống ấm êm và viên mãn nên nhiều người có khuynh hướng tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay với kỳ vọng đổi khác tướng và vận mệnh của mình .

 Mụn ruồi trên mu bàn tay có thể gây hại?

Trong y học những chuyên viên nói là do những sắc tố melanin dưới da hoạt động giải trí không bình thường, tăng trưởng tập trung chuyên sâu tại một vùng thay vì rải đều hình thành nên nốt ruồi .
Có một số ít trường hợp nốt ruồi là tín hiệu của bệnh ung thư da vì vậy khi phát hiện mặt phẳng da Open nốt ruồi có kích cỡ, sắc tố khác thường thì cần đi khám để đề phòng bệnh tật một cách sớm nhất .
Nhìn chung, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay nếu cảm thấy nó ảnh hưởng tác động tới đời sống hàng ngày trong nghệ thuật và thẩm mỹ hoặc giúp bạn cảm thấy tự tin và hoàn toàn có thể biến hóa vận mệnh được tốt hơn .

V –  Cùng phương pháp phong thủy hóa giải nốt ruồi trên mu bàn tay

Sử dụng hình xăm hợp tuổi

Nếu không muốn nốt ruồi nhưng lại không thích tẩy nốt ruồi, thì sử dụng hình xăm hợp tuổi là một cách giúp hóa giải nốt ruồi xấu lý tưởng. Việc này hoàn toàn có thể giúp người chiếm hữu nốt ruồi tránh được những ý nghĩa xấu đi mà nốt ruồi trên mu bàn tay mang lại cũng như hoàn toàn có thể xua đuổi sát khí, tránh khỏi mọi tai ương nguy hiểm. Cùng với đó thì hình xăm tử vi & phong thủy đem lại suôn sẻ và hỗ trợ thêm những điều tốt đẹp cho những nốt ruồi cát cũng sinh ra nguồn năng lượng tích cực, giúp lôi cuốn vượng khí cho gia chủ .

Hình xăm hợp mạng Kim

 • Những mẫu hình xăm rất tốt cho người mang mệnh Kim như voi, gà, cá chép vàng, phượng hoàng, thiên nga, đại bàng, …. Có ý nghĩa sẽ đem lại cho chủ nhân tài lộc dồi dào, giúp họ được khai thông trí tuệ, đồng thời cũng giúp chớp lấy tốt những thời cơ để đạt thành công xuất sắc trong đời sống .
 • Màu sắc hợp mạng : trắng, ánh kim, nâu vàng, nâu sẫm .

Hình xăm hợp mạng Mộc

 • Những mẫu hình xăm hợp với người mạng Mộc là hoa lan, mai, cúc, trúc, tre, … hoặc  động vật nhỏ như thỏ, mèo…. Ngoài ra còn có sông nước, đại dương, giọt nước, sóng biển… chúng giúp cho mạng mộc sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, hòa thuận, được bình an và may mắn.

 • Màu sắc hợp mạng : xanh lá cây, màu gỗ hay màu nâu, đen, xanh nước biển .

Hình xăm hợp mạng Thủy:

 • Những hình xăm mà người mang mạng Thủy nên chọn như là hình giọt nước, hạt mưa, sóng biển, sông, suối, cá, dơi, … Hoặc hoàn toàn có thể thiên nga, đại bàng, phượng hoàng, … Những mẫu hình này giúp gia chủ tăng thêm vượng khí, sức khỏe thể chất dồi dào đồng thời tránh được những tai ương, rủi ro xấu mà còn gặp dữ hóa lành .
 • Màu sắc hợp mạng : màu xanh dương, màu đen ( thuộc hành Thủy ) và màu trắng, màu ánh kim ( thuộc hành Kim ) và

Hình xăm hợp mạng Hỏa

 • Người thuộc mạng Hỏa nên chọn những mẫu hình về mặt trời, rồng đỏ, con hổ, đại bàng, con voi, … tốt là phối hợp với màu đỏ, hồng để tăng thêm như mong muốn cho bản thân cùng với biểu lộ tính cách bản lĩnh chính mình. Bên cạnh đó cũng hoàn toàn có thể chọn chủ đề về cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, … ý nghĩa những mẫu này hoàn toàn có thể giúp chủ sở hữu kìm bớt sự nóng tính đồng thời bản thân cũng có những quyết định hành động sáng suốt để không ngừng thăng quan tiến chức trong sự nghiệp .

Hình xăm hợp mạng Thổ

 • Mang mạng Thổ thì nên chọn là những hình xăm có chủ đề về : thiên nga, con voi, con rắn, con khỉ, kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, rồng lửa, phượng hoàng, những loại hoa màu đỏ, mặt trời, hoa hướng dương, … mang ý nghĩa để việc làm và đời sống những người này luôn được thuận tiện, suôn sẻ thì chúng hoàn toàn có thể sinh ra nguồn nguồn năng lượng tích cực giúp gia chủ tự tin hơn từ đó có những thời cơ tốt hơn cũng như những người bạn tốt hơn .
 • Màu sắc hợp mạng : Nâu, đỏ, cam, hồng, vàng sậm .

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài cách có hình xăm tử vi & phong thủy thì để tương hỗ cho bản mệnh, giúp giảm bớt phần nào tai ương, gặp dữ hóa lành, biến hung thành cát và bảo vệ cho bản thân được bình an, sức khỏe thể chất dồi dào thì những bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng cách sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy .
Với những người có nốt ruồi trên mu bàn tay thì 1 số ít vật phẩm tử vi & phong thủy hoàn toàn có thể hóa giải điềm hung, kích tài lộc và như mong muốn như thể :

 • Vật phẩm Như lai Đại Nhật

Như Lai Đại Nhật diệt trừ sự u tối và mở ra con đường ánh sáng cho chúng sinh, đây là vị Phật tượng trưng cho trí tuệ và ánh sáng. Do vậy khi mang vật phẩm này bên mình sẽ giúp người gia chủ trong đời sống tiếp đón được sức mạnh của ánh sáng và tri thức để vượt qua mọi bi ai, đau khổ đồng thời từ đó cũng chớp lấy được những thời cơ tốt để dũng mãnh tiến lên phía trước. Bên cạnh đó, Như Lai Đại Nhật sẽ giúp bạn công thành danh toại, vạn sự suôn sẻ, mãi mãi bình an đóng vai trò như một quý nhân phù trợ cho bạn .

 • Vật phẩm Tượng Tỳ Hưu

Tỳ hưu là loài thiêng vật chuyên ăn châu báu, vàng bạc nhưng lại không thải ra ngoài được vì chúng không có hậu môn. Ngoài vàng bạc ra thì sinh khí của yêu ma cũng là thức ăn của tỳ hưu. Chính vì thế, nó có ý nghĩa là xua đuổi tà ma, hóa giải sát khí, mang lại bình an cho gia chủ. Bên cạnh đó nó được sử dụng với ý nghĩa hút lộc, chiêu tài, bảo vệ của cải, mang tới cho gia chủ thịnh vượng và sự phong phú .

 • Vật phẩm Phật A Di Đà

Trong đời sống Phật A Di Đà Phật chính là hiện thân của những điều an lành và tốt đẹp. Nếu mang theo vật phẩm này bên mình sẽ giúp gia chủ nhận được sự bảo lãnh của Đức Phật, từ đó có được như mong muốn, bình an, hóa giải vận xấu. Theo đó, dưới sự độ trì của Phật, gia chủ cũng có được niềm tin, sự suôn sẻ và phước lành để vượt qua mọi thử thách cũng như khó khăn vất vả từ đó đi đến thành công xuất sắc .

 • Vật phẩm Tượng Tam Đa

Ba ông Phúc Lộc Thọ hay còn gọi là 3 ông Tam Đa, là hình tượng cho một đời sống trường thọ với những điều tốt đẹp, mái ấm gia đình thì thịnh vượng, con cháu thì hòa thuận, có nhiều suôn sẻ và niềm hạnh phúc. Sẽ đem đến nhân ba niềm cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình nếu sử dụng vật phẩm này trong nhà

 • Vật phẩm Tượng Song Đế Voi

Tượng Song Đế Voi là vật phẩm cát tường như ý đem lại sức khỏe thể chất, suôn sẻ và bình an. Mang theo Tượng Song Đế Voi sẽ giúp chủ sở hữu hóa giải mọi điềm xấu đồng thời được không khí bình yên, mái ấm gia đình hòa hợp nhờ lôi cuốn được những nguồn năng lượng tích cực. Đối với những ai đang kinh doanh thương mại, hãy sắm cho mình vật phẩm này để chiêu tài hút lộc, giúp việc làm làm ăn thuận tiện, suôn sẻ để chứng minh và khẳng định quyền uy và sức mạnh .

VI – Cách tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay an toàn, không sẹo

Theo các chuyên da Da liễu thì việc tẩy nốt ruồi không khó nhưng vẫn cần phải lựa chọn phương pháp phù hợp an toàn chứ không nên áp dụng các cách loại bỏ nốt ruồi tại nhà.

tay-not-ruoi-bang-laser
Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền – không để lại sẹo bằng Laser
XEM THÊM : TẨY NỐT RUỒI Ở ĐÂU AN TOÀN

Vì những mẹo dân gian thường chỉ có công dụng làm mờ, thậm chí còn nếu không cẩn trọng còn để lại sẹo xấu trên da. Chính vì lẽ đó, bạn nên sử dụng công nghệ tiên tiến văn minh sâu xa để tẩy mụn ruồi một cách dứt điểm, hiệu suất cao mà lại còn bảo đảm an toàn .

1b 1

Hiện nay, phương pháp tẩy nốt ruồi tiên tiến, hiệu quả nhất được áp dụng tại nhiều trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng cho kết quả tuyệt vời chính là công nghệ Laser của Bống Spa & Clinic

✓ Tẩy sạch nốt ruồi có size từ nhỏ đến lớn
✓ An toàn cho làn da
✓ Đảm bảo không để lại sẹo trên da

✓ Sau điều trị da mịn màng và đều màu

✓ Tiết kiệm được thời hạn

tay-not-ruoi-bao-nhieu-tien

Xem thêm : Tẩy nốt ruồi ở đâu an toàn

Viết một bình luận