4 nốt ruồi vùng rốn cực kỳ may mắn, ai có đều sung túc dư dả

Nếu như bạn sở hữu 1 trong 4 nốt ruồi ở vị trí này, cuộc sống sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tài lộc, tình duyên đỏ thắm.

Nốt ruồi ở bến phải rốn

Những người chiếm hữu nốt ruồi vùng bên phải rốn thường vô cùng suôn sẻ. Những người này tính tình can đảm và mạnh mẽ kiên cường, thuận tiện thành công xuất sắc trong sự nghiệp sau tuổi 35 nhất định sẽ làm ra nghiệp lớn .

Đặc biệt, trong tính cách những người này cương trực thẳng thắn thích giúp đỡ người khác nên đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ.

Nếu là phái mạnh, sở hữu tướng nốt ruồi này sẽ làm quan lớn chỉ huy nhiều người. Với người phụ nữ chiếm hữu nốt ruồi này thường có đường nhân duyên tốt lấy được chồng giàu sang phong phú, con cháu sinh ra mưu trí hiếu thuận .

Nốt ruồi nằm trong rốn

Nếu bạn chiếm hữu một nốt ruồi nằm trong rốn, dù bạn là đàn ông hay phụ nữ thì đây đều được coi là tướng tốt .
Phần lớn những người này sẽ có tương lai rất tươi tắn và rộng mở. Trong nhân tướng học, hầu hết những người có nốt ruồi trong rốn hay nốt ruồi ở cạnh rốn cũng đều có đời sống vẻ vang phong phú, đời sống ít lo về chuyện tiền tài .

4 nốt ruồi vùng rốn cực kỳ may mắn, ai có đều sung túc dư dả-1

Nếu nốt ruồi ở trong rốn càng to, con đường tài lộc của bạn càng tốt. Những người ngày càng về hậu vận càng hưởng an nhàn sung sướng.

Nốt ruồi gần rốn nằm phía trên

Nếu phụ nữ chiếm hữu nốt ruồi ở cạnh rốn phía trên, điều này biểu lộ bạn là người có nghị lực khác thường, sự nghiệp thuận tiện thành công xuất sắc. Khi kết hôn, bạn sẽ có hôn nhân viên mãn .
Đàn ông chiếm hữu nốt ruồi này hầu hết là người mưu trí, nhanh gọn, có tài và biết cách giải quyết và xử lý việc làm nhanh gọn. Nốt ruồi ở gần rốn đàn ông bộc lộ có sự nghiệp tăng trưởng, là người chồng trong mái ấm gia đình .

4 nốt ruồi vùng rốn cực kỳ may mắn, ai có đều sung túc dư dả-2

Xem bói nốt ruồi dưới rốn

Nam giới nếu sở hữu một nốt ruồi ở gần rốn nằm ở phía dưới, theo kiến thức dân gian hay thuật xem tướng cho thấy, vị trí nốt ruồi mọc cách rốn khoảng 2 đốt ngón tay đó là nốt ruồi may mắn. Người này cả đời không phải lo toan về chuyện tiền bạc, cuộc sống dư giả vô cùng hạnh phúc.

Nữ giới nếu có nốt ruồi ở dưới bên phải rốn, đây chính tướng nuôi dạy con rất khéo, là mẫu người phụ nữ lý tưởng của mái ấm gia đình, biết chăm chồng nuôi con, là một nửa mà nhiều người đàn ông đang tìm kiếm .
( * ) tin tức chỉ mang tính tìm hiểu thêm

Theo Khỏe và Đẹp

Viết một bình luận