Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông ảnh hưởng số mệnh cuộc đời ra sao?

( Lichngaytot. com )Xem tướng nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí ngang mép phần lớn là người tham lam, ích kỉ, chỉ biết nhận lại mà không bao giờ biết cho đi. Vì thế, tuýp người này ít khi lấy được thiện cảm từ người khác.

1. Nốt ruồi ở vị trí ngang mép

 

not ruoi xau tren mat dan ong 1
 

Xem bói nốt ruồi, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí ngang mép phần lớn là người tham lam, ích kỉ, chỉ biết nhận lại mà không bao giờ biết cho đi. Vì thế, tuýp người này ít khi lấy được thiện cảm từ người khác.Thêm vào đó, gia chủ của nét tướng này còn hay thất hứa, vô cùng lười biếng, ỷ lại. Họ không khi nào thích động tay động chân vào bất kể việc gì mà luôn sai khiến những người xung quanh, khiến mọi người không dễ chịu .

Tài “vụng chèo khéo chống”, “mồm miệng đỡ chân tay” chỉ có thể làm vui lòng người đối diện ở lần đầu tiếp xúc, càng ở lâu, càng không ai có thể chịu đựng nổi kiểu người này.
 

2. Nốt ruồi ở chính giữa đầu sống mũi

giua-dau-song-mui
 

Theo nhân tướng học, đây là một trong những tướng nốt ruồi cực xấu trên khuôn mặt đàn ông nên được loại bỏ. Đàn ông sở hữu nốt duyên này đường tình duyên lận đận, trắc trở, gia đình ít khi được hòa thuận, êm ấm.

Xem tướng nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông, cánh mày râu chiếm hữu nét tướng này tính tình vừa khắc nghiệt, gia trưởng lại bảo thủ. Theo đuổi chủ nghĩa tuyệt đối, họ luôn muốn tình nhân, người vợ của mình phải luôn “ 10 phân vẹn 10 ”, vô hình dung chung tạo nên áp lực đè nén kinh khủng cho đối phương .Ở bên mẫu người đàn ông này, phụ nữ sẽ phải thao tác quần quật cả năm mà không lúc nào làm vừa mắt họ. Chính vì thế, nếu có dự tính kết hôn với gia chủ nốt ruồi này, chị em nên xem xét .

3. Nốt ruồi nằm ẩn trong lông mày, lông mày thưa, đứt đoạn

an-trong-long-may
 

Xem tướng khuôn mặt, đàn ông có nốt nằm ẩn trong lông mày, mà lông mày lại thưa, đứt đoạn dự báo mối quan hệ của người này với mọi người xung quanh không được hài hòa.

Đàn ông có nét tướng này thích sĩ diện, hay bộc lộ bản thân trước mặt mọi người, nhưng thực ra năng lực lại không quá nổi trội nên ít được cấp trên tin yêu, đồng nghiệp hoan nghênh .

 Xem bói tình duyên, đàn ông có nét tướng này cuộc sống hôn nhânkhông mấy tốt đẹp, thường là sẽ li hôn hoặc khắc vợ. 

4. Nốt ruồi phía dưới đầu khóe mắt

phia-duoi-dau-khoe-mat
 

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này là tướng phá tài, tiền tài làm ra bao nhiêu cũng không đủ ship hàng cho nhu yếu tiêu tốn của bản thân. Thêm vào đó, gia chủ nét tướng này lại ham mê cờ bạc, rất dễ vướng vào những món nợ chết người .

5. Nốt ruồi ở phía dưới đuôi mắt phải của đàn ông

phia-duoi-duoi-mat-phai
 

Lịch vạn niên cho hay, đàn ông có nốt ruồi này thường có dục vọng cao, không thỏa mãn, tính tình dâm đãng. Nếu người bạn đời không đáp ứng được nhu cầu, họ sẵn sàng phản bội, ra ngoài tìm nguồn vui mới. Vì lao tâm khổ tứ quá sức, người này cũng dễ bị ảnh hưởng tới sức khỏe.

6. Nốt ruồi ở giữa con ngươi thẳng xuống phía dưới gò má trái đàn ông

giua-con-nguoi-thang-xuong-go-ma-trai
 

Xem tướng nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông, đàn ông có nốt ruồi thường hiếm hoặc không có con cháu, đường con cháu khó khăn vất vả, không thuận. Cuộc sống hay gặp những chuyện buồn đau, thần thái lúc nào cũng ủ dột, chán nản .

7. Nốt ruồi dưới bọng mắt

not-ruoi-bong-mat
 

Xem thêm:

Người đàn ông có nốt ruồi này thường khắc vợ con, khó tính, cuộc đời gặp nhiều buồn phiền, trắc trở. Với bản tính đa nghi võ đoán, người này luôn làm vợ con phải rơi nước mắt, chẳng mấy khi giúp đỡ, quan tâm vợ con từ những việc nhỏ nhặt nhất.Xem thêm: Nốt ruồi Lệ Đường, yêu đương buồn khổ ?

8. Nốt ruồi trên mép môi

tren-mep
 

Đàn ông có nốt ruồi này thường có tính lăng nhăng, gặp bất kỳ ai cũng thích trêu ghẹo, buông lời đùa cợt tán tỉnh, nhưng lại chẳng thật lòng yêu ai. Họ có khuynh hướng bắt cá nhiều tay, cùng một lúc tán tỉnh nhiều người, mối quan hệ yêu đương không vững chắc .Trong đời sống hôn nhân gia đình, gia chủ chiếm hữu nét tướng này cũng không chung thủy, hay tìm cách lén lút bên ngoài để tìm của lạ. Cuộc sống hôn nhân gia đình khó có niềm hạnh phúc .

 

9. Nốt ruồi ở dưới cung lông mày, trên mắt phải đàn ông

duoi-cung-long-may-mat-phai
 

Xem tướng đàn ông, cánh mày râu có nét tướng này phải nói bất hạnh liên miên, khó có cơ hội thăng tiến. Đầu tư kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào cũng ẩn chứa rủi ro, dễ mất mát tài chính.

Viết một bình luận