ONS là gì? Liệu Mối quan hệ ONS có phải là FWB không?

ONS là một thuật ngữ chỉ mối quan hệ nam nữ tương quan đến thể xác trong thời hạn thời gian ngắn. Vậy, mối quan hệ này thực ra là ra làm sao ? Có khác gì với FWB ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá đúng mực về mối quan hệ ONS và cách phân biệt với FWB qua bài viết dưới đây nhé !

ONS là gì?

ons là gì

ONS là gì? Đây là mối quan hệ chỉ có tình dục, giúp giải quyết nhu cầu sinh lý và không có bất cứ liên hệ nào khác bên ngoài

ONS là viết tắt của cụm từ One Night Stand, có nghĩa là tình một đêm. Với mối quan hệ này, giữa 2 người chỉ tồn tại một thứ duy nhất chính là tình dục. Có thể là tình 1 đêm, 2,3 hoặc nhiều hơn. Tuy nhiên, cả 2 sẽ không liên quan đến bất cứ một vấn đề gì khác ngoài chuyện tình dục.

ONS thường phát sinh ngẫu hứng khi 2 người gặp nhau. Vì vậy, trước đây, mối quan hệ này thường hay gặp ở vũ trường và quán bar …. Hiện tại, với sự bùng nổ của những trang mạng xã hội thì ONS lại phát sinh nhiều hơn, trên những forum, mạng xã hội phổ cập như : Tinder, Zalo, Facebook …

ONS có phải FWB không?

ONS không phải là FWB (Rriends With Benefit) mặc dù điểm chung của cả 2 mối quan hệ này đều là có phát sinh tình dục nhưng không có tình yêu.

ons là mối quan hệ gì

ONS và FWB hoàn toàn khác nhau

Tuy nhiên, ONS thì giữa 2 người chỉ có quan hệ về thể xác và không tương quan đến những mặt khác trong đời sống. Còn với FWB, 2 người sẽ có nhiều quan hệ về cả thể xác và ý thức với nhau, nhưng không có tình yêu. Họ hoàn toàn có thể vẫn san sẻ, giao lưu với nhau như những người bạn nhưng không có tình yêu. Mối quan hệ này còn được coi là “ trên tình bạn, dưới tình yêu ” .

ONS là tốt hay đáng lên án?

Mỗi quan hệ ONS được đồng ý nhiều và đã trở nên quen thuộc ở quốc tế. Với những ý niệm và tư tưởng tại Nước Ta thì ONS hiện tại vẫn có nhiều quan điểm trái chiều. Có những quan điểm cho rằng, mối quan hệ này đơn thuần chỉ là việc giải tỏa nhu yếu sinh lý của bản thân. Còn một số ít khác cho rằng đây là một sự phóng túng và không chung thủy, không hề gật đầu được .

ons nghĩa là gì

ONS tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro nên cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định

Trên thực tiễn, quan hệ ONS cũng tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro đáng tiếc : rủi ro tiềm ẩn lây nhiễm bệnh tật, cướp bóc, hãm hiếp, nguy cơ tiềm ẩn đến yếu tố bảo đảm an toàn tính mạng con người … Vì vậy, cần rất là thận trọng và có những tâm lý đúng đắn để tránh được những rủi ro đáng tiếc trước khi quyết định hành động có nền thử tham gia vào mối quan hệ ONS hay không .

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu về mỗi quan hệ ONS là gì. Dù bạn là nam hay nữ, cùng cần suy nghĩ thật kỹ để đưa ra lựa chọn đúng đắn, tránh những rủi ro có thể xảy đến cho mình nếu có ý định thử nghiệm nhé! Nếu có bất cứ hay thắc mắc nào cần chia sẻ hãy comment xuống bên dưới để thảo luận cùng Ben Computer nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm thêm: Sugar Daddy là gì?

Viết một bình luận