Top 28 bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc được yêu thích nhất 2021

Phim cổ trang ngôn tình vốn với nhiều thể loại đa dạng như: Ngược luyến, xuyên không, huyền huyễn, tiên hiệp,….Mỗi dòng phim đều mang lại cho người xem những trải nghiệm thú vị. Có những bộ phim ngọt sủng từ đầu đến cuối rồi được đạo diễn rắc thêm “chút đường” trong những tình tiết bên nhau. Có những bộ phim ngược, đau khổ từ đầu đến cuối, khiến người xem phải rơi nước mắt. Có thể nói, phim cổ trang “càng cổ thì chất ngôn tình càng đậm đà”. Hãy cùng chúng tôi điểm qua Top 28 bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc hay nhất hiện nay.

Thần Tịch Duyên – Love And Destiny

Đạo diễn : Lâm Ngọc Phân, Nhậm Hải Đào, Lương Thắng Quyền

Diễn viên: Nghê Ni, Trương Chấn, Viên Hạo, Lý Đông Học, Hải Linh

Thể loại : Cổ trang, tình cảm, lãng mạn, giả tưởng
Số tập : 60

Thần Tịch Duyên được xem là phần trong câu chuyện của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa vì bộ phim lấy bối cảnh trong cùng một thế giới hư cấu. Bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc này cũng được sản xuất bởi cùng một nhóm mặc dù cả hai tác phẩm truyền hình đều có cốt truyện hoàn toàn khác nhau. Thần Tịch Duyên là câu chuyện tình yêu giữa đôi tình nhân là chiến thần Cửu Thần hay còn gọi là Thần Tôn (Trương Chấn) với địa tiên trẻ, Linh Tịch (Nghê Ni).

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2019 hình 10

Thần Tôn đã quyết tử bản thân để vượt mặt Ma Quân, anh được Linh Tịch thức tỉnh từ giấc ngủ ngàn năm của mình. Đồng thời Linh Tịch cũng có sức mạnh để thức tỉnh Ma Quân người mang lại sự hỗn loạn cho Thiên giới. Là một chiến thần, Thần Tôn bị kẹt giữa nghĩa vụ và trách nhiệm với chúng sinh tại Thiên giới và tình yêu dành cho Linh Tịch. Anh phải tìm cách cứu cả hai hay chỉ hoàn toàn có thể lựa chọn một phía ? Hãy xem ngay bộ phim này để biết những diễn biến tiếp theo .

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2019 hình 11

Nếu bạn thích những bộ phim truyền hình cổ trang lãng mạn giả tưởng về thần tiên, ma quỷ thì Thần Tịch Duyên chính là lựa chọn dành riêng cho bạn. Bộ phim được lấy bối cảnh là một thế giới như mơ tuyệt đẹp khiến bạn phải đắm chìm trong đó. Trong bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc này, dàn diễn viên, câu chuyện, kỹ xảo quay phim, trang phục, âm nhạc,… mọi thứ đều được thực hiện một cách cầu kỳ. Có phản ứng hóa học tuyệt vời giữa dàn diễn viên và giữa cặp đôi chính. Tất cả mang lại cảm giác rất đẹp và hình ảnh thu hút mọi giác quan của bạn.

Xem thêm : Top 24 bộ tiên hiệp huyền huyễn Trung Quốc hay nhất

Minh Lan Truyện – The Story Of Ming Lan

Đạo diễn : Trương Khai Trụ
Diễn viên : Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long, Tào Thúy Phân
Thể loại : Cổ trang, điền văn, lãng mạn, đời sống
Số tập : 78

Minh Lan Truyện là một trong những bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất được ra mắt vào thời điểm năm 2019 không chỉ chinh phục khán giả tại quê hương của họ  mà còn cuốn hút được khán giả nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam,… Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Phải không? Phải không? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Đây là tiểu thuyết rất nổi tiếng trên mạng Tấn Giang của Trung Quốc.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2019 hình 1

Bộ phim có nhịp độ chậm rải, kể về cuộc sống của Thịnh Minh Lan ( Triệu Lệ Dĩnh ), con thứ 6 của một thê thiếp trong mái ấm gia đình họ Thịnh vào thời Bắc Tống ( 960 – 1127 CN ). Câu chuyện phim xoay quanh những năm tháng lớn lên của Minh Lan. Từ thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành. Vì vị trí thấp kém của mẹ trong mái ấm gia đình, Minh Lan phải vật lộn để đối phó với người cha lạnh nhạt cũng như mẹ kế và những chị gái tiếp tục bắt nạt cô. Cuối cùng, sau bao nhiêu nhẫn nhịn, cô đã trở thành một nhân vật có ảnh hưởng tác động trong mái ấm gia đình họ Thịnh. Sau này, Minh Lan kết hôn với Cố Đình Diệp ( Phùng Thiệu Phong ) con trai trong một gia tộc có quyền thế, giàu sang. Với năng lực cùng sự mưu trí khôn khéo, Minh Lan sau đó trở thành một người phụ nữ có sức tác động ảnh hưởng trong gia tộc họ Cố .

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2019 hình 2

Với phần nhạc phim và kỹ xảo điện ảnh đẹp mắt, bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc này đã mang đến cái nhìn sâu sắc về cuộc sống đời thường của một gia đình ở Trung Quốc thời Bắc Tống. Nó phơi bày chính xác nền chính trị trong nước trong một gia đình lớn và có đặc quyền. Đồng thời còn lột tả những âm mưu và kế hoạch chính trị diễn ra trong triều đình. Bộ phim cũng đi sâu vào các chủ đề về động lực gia đình, vai trò giới tính, chuẩn mực xã hội và hôn nhân.

Phim cổ trang Trung Quốc hay năm 2019 hình 3

Bộ phim cổ trang ngôn tình này được ví như một tấm thảm phong phú về cuộc sống triều đại nhà Tống. Mỗi nhân vật và tuyến cốt truyện, thậm chí cả những tình tiết nhỏ, đều được viết với rất nhiều chi tiết thô đến mức bạn cảm thấy mọi dòng cảm xúc đang sôi sục bên trong.

Xem thêm : Top 25 bộ phim Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hay nhất lúc bấy giờ

Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng – Love Script

Đạo diễn : Lưu Hạn Dương
Diễn viên : Hoàn Nhan Lạc Nhung, Trang Đạt Phi, Đới Hướng Vũ, Mã Hân Mặc, Dương Nghiệp Minh, Từ Hảo
Thể loại : Tâm lý, tình cảm, viễn tưởng, ngôn tình
Số tập : 24

Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết Bạn Trai Mắc Chứng Hoang Tưởng Của Tôi của Diệp Tử. Bộ phim xoay quanh câu truyện tình yêu giữa một người đàn ông mắc chứng hoang tưởng và một bác sĩ tinh thần. Với cách thiết kế xây dựng ngữ cảnh độc lạ, mới lạ, bộ phim đã mang đến cho người theo dõi một chương trình vui chơi mê hoặc, vui nhộn. Phim phối hợp mới lạ giữa cả cổ trang và tân tiến đã trọn vẹn chinh phục được trái tim người xem .

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 6

Chu Tuyên Văn ( Hoàn Nhan Lạc Nhung ) là một người đàn ông chiếm hữu ngoại hình đẹp, chỉ số IQ cao và sự giàu sang đáng kinh ngạc. Anh ấy là mẫu đàn ông mà mọi phụ nữ đều mơ ước và mọi người đàn ông đều thầm ước mình hoàn toàn có thể như anh. Tuy nhiên, Chu Tuyên Văn không giống như những gì anh ấy tỏ ra cho mọi người thấy. Do bị tai nạn thương tâm xe hơi khi còn nhỏ, Chu Tuyên Văn mắc chứng rối loạn thần kinh kì lạ, qua nhiều năm bệnh tình chỉ có nặng hơn .

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 7

Chu Tuyên Văn tin rằng mình là Hoàng đế của nhà Minh, anh không chăm sóc gì khác hơn là sự thịnh vượng của đế chế trong tưởng tượng của mình. Bỏ qua tổng thể những trách nhiệm trong đời sống hàng ngày của mình, Chu Tuyên Văn để lại việc quản trị công ty cho người khác để tập trung chuyên sâu vào việc thiết kế xây dựng một hoàng cung và quản trị nó. Không biết phải làm gì khác, những người thân cận nhất với anh ấy đã đồng ý chấp thuận rằng họ cần tìm kiếm sự trợ giúp từ một người chuyên nghiệp để chữa bệnh cho anh .

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 8

Và họ đã thuê La Khai Hoài (Trang Đạt Phi), một bác sĩ tâm thần. Cô là người rất cần tiền nên đã nhận trường hợp bất thường của Chu Tuyên Văn. Và sau đó, La Khai Hoài đã trở thành một thành viên trong “hậu cung” của hoàng đế mà Tuyên Văn tưởng tượng ra. La Khai Hoài phải tìm cách giúp đỡ Chu Tuyên Văn nhưng anh liên tục để xua đuổi cô khiến công việc trở nên bất khả thi. Liên tục xung đột với hoàng đế, La Khai Hoài phải tìm cách giúp Tuyên Văn, nhưng bằng cách nào? Hãy theo dõi ngay bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc hay nhất này để biết được diễn biến câu chuyện tiếp theo nhé.

Phù Dao Hoàng Hậu (Legend Of Fuyao)

Đạo diễn : Dương Văn Quân, Tạ Trạch, Lý Tài
Diễn viên : Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang, …
Thể loại : Cổ trang, tình cảm, lãng mạn
Số tập : 66

Phù Dao Hoàng Hậu là phim cổ trang ngôn tình ăn khách của điện ảnh Hoa ngữ, dựa theo tiểu thuyết cùng trên do Thiên Hạ Quy Nguyên sáng tác. Nội dung kể về cuộc đời của nữ tử kiên cường, túc trí đa mưu – Mạnh Phù Dao. Nàng là nô tì của Huyền U Bộ trên núi Huyền Nguyên. Tại đây, nàng gặp gỡ Thái tử Trưởng Tôn Vô Cực, một chàng trai tuấn tú, võ công cao cường, mưu trí hơn người.

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 26

Phim Phù Dao hoàng hậu
Phim Phù Dao hoàng hậuVô Cực nhiều lần Open kịp thời, cứu Phù Dao thoát khỏi nguy khốn. Họ sát cánh cùng nhau lật đổ thế lực tạo phản, trải qua hàng loạt những biến cố để rồi nhận ra tấm chân tình của đối phương. Thế nhưng, thân phận thực sự của Phù Dao chính là nguyên do làm trở ngại chuyện tình cảm của họ. Vượt qua muôn vàn khó khăn vất vả, có máu có nước mắt, ở đầu cuối cả hai cũng được kề vai niềm hạnh phúc đến bạc đầu .
Xem thêm : Top 18 bộ phim cổ trang Hoa ngữ mới và hay nhất lúc bấy giờ

Sở Kiều Truyện (Princess Agents)

Đạo diễn : Ngô Cẩm Nguyên, Trương Kiền Văn, Trần Quốc Hoa, Nguyễn Thị Loan
Diễn viên : Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Lý Thấm, … .
Thể loại : Cổ trang, tình cảm, ngược tâm
Số tập : 67

Sở Kiều Truyện là dự án Bất Động Sản phim cổ trang Hoa Ngữ tầm cỡ, chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống nhân vật Sở Kiều – thiếu nữ nô tịch sống trong thời Bắc – Nam Triều loạn lạc, bị đưa đến trường săn làm nụ cười vui chơi cho những tầng lớp quý tộc. Nàng như mong muốn được Thế tử Bắc Yến – Yến Tuân tương hỗ, sau đó đưa vào nhà quyền thế Vũ Văn làm nô tì .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 27

Phim Sở Kiều truyện

Phim Sở Kiều truyệnVũ Văn Nguyệt chú ý quan tâm tới nàng, đào tạo và giảng dạy Sở Kiều trở thành gián điệp rồi dần phát sinh tình cảm. Tuy nhiên, anh trai nàng lại bị Vũ Văn Nguyệt hạ sát do hắn đã mưu sát ông nội, khiến Sở Kiều oán hận bỏ đi theo Yến Tuân. Trải qua nhiều chuyện, nàng hóa giải được xích míc với Vũ Văn Nguyệt rồi họ quay lại với nhau. Nào ngờ, Yến Tuân vì báo thù mà thủ đoạn hãm hại Văn Nguyệt, Sở Kiều đến cứu nhưng không kịp. Chàng bị rơi xuống hồ băng sống chết không rõ. Bộ phim Trung Quốc này đã lấy đi nhiều nước mắt của người theo dõi và những hụt hẫng cho mối tình dang dở đầy khổ đau .
Xem thêm : Top 17 bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc được nhiều người yêu thích nhất

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư (Eternal Love Of Dream)

Đạo diễn : Dương Huyền
Diễn viên : Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Dương Mịch, …
Thể loại : Huyền huyễn, ngôn tình, cổ trang
Số tập : 56

Nhắc đến dòng phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc thì không bỏ qua Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư. Nội dung phim kể về mối tình giữa Bạch Phượng Cửu – hồ ly đỏ chín đuôi, tiểu điện hạ của Thanh Khâu với Đông Hoa Đế Quân của Thái Thần Cung. Khi còn bé, Phượng Cửu được Đông Hoa cứu thoát khỏi nguy hiểm, từ đó trái tim nàng chỉ có duy nhất bóng hình của ân nhân.

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 28

Phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư
Phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thưVì muốn báo ân cũng như có thời cơ thân mật chàng, Phượng Cửu đã gật đầu từ bỏ thân phận cao quý để làm nô tì trong trong cung của Đông Hoa. Mỗi người một tính cách, nàng đồng ý yêu trong bí mật dẫu chàng chẳng biết mình là ai. Trải qua nhiều chuyện, Đông Hoa nhận ra bản thân đã rung động trước cô gái ấy, quyết làm trái cả Thiên mệnh để giữ nàng ở bên cạnh. Họ là chấp niệm không hề buông bỏ của nhau, yêu đến khắc cốt ghi tâm, chuẩn bị sẵn sàng quyết tử để bảo vệ người kia. Bộ phim lúc ngược tâm thì đau thấu tim, lúc lại ngọt ngào đến sâu răng, khiến người xem không hề rời mắt .

Xem thêm : Top 13 bộ phim ngôn tình ngược Trung Quốc mê hoặc nhất

Diên Hi Công Lược (Story Of Yanxi Palace)

Đạo diễn : Huệ Giai Đống, Ôn Đức Quang
Diễn viên : Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Tần Lam, Hứa Khải, …
Thể loại : Ngôn tình, cung đấu, tình cảm
Số tập : 70

Diên Hi Công Lược là bộ phim tầm cỡ thuộc thể loại ngôn tình cổ trang, xen kẽ với những màn đấu trí căng thẳng mệt mỏi ở chốn hậu cung. Lấy toàn cảnh vào thời vua Càn Long thứ 6, nữ nhân Ngụy Anh Lạc vì muốn tìm hiểu cái chết của chị gái nên đã vào cung làm nô tì. Nhờ sự khôn khéo và trí mưu trí hơn người, nàng được Phú Sát hoàng hậu yêu thương và trở thành tâm phúc đắc lực. Em trai của Hoàng hậu là Phó Hằng phát sinh tình cảm với Anh Lạc, nhưng duyên tình ngắn ngủi nên cả hai không hề đến với nhau .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 29

Phim Diên hi công lược
Phim Diên hi công lượcSau khi hoàng hậu qua đời, nàng từng bước đi lên bằng chính đôi chân mình, trở thành Lệnh phi. Hoàng đế và Anh Lạc từ đầu đã không ưa nhau, từ từ chuyển sang đồng cảm và phát sinh tình cảm. Nàng được vua sủng ái cưng chiều khiến bao người đố kỵ, rắp tâm hãm hại nhưng không thành. Sau bao nỗ lực, sau cuối Anh Lạc được sắc phong làm hoàng hậu, cùng vua hưởng niềm hạnh phúc thái bình .
Xem thêm : Top 24 phim cung đấu Trung Quốc hay nhất mà “ mọt phim ” nào cũng biết

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn (The Romance Of Tiger And Rose)

Đạo diễn : Tra Truyền Nghị
Diễn viên : Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề, Chu Tử Hinh, Triệu Hân, …
Thể loại : Ngôn tình, lãng mạn, tình cảm
Số tập : 24

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là bộ phim xuyên không Trung Quốc lãng mạn gây sốt màn ảnh nhỏ ngay sau khi phát sóng tập tiên phong. Nàng – Trần Thiên Thiên, là tam công chúa của Hoa Viên thành. Hàn Thước – thiếu chủ Huyền Hổ thành, văn võ song toàn, được lệnh sang xin hòa thân với Hoa Viên thành và ở rể luôn. Trên đường đi, chàng vô tình gặp được vị công chúa tiếng xấu đồn xa Trần Thiên Thiên và một mực tránh mặt .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 30

Phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn
Phim Trần Thiên Thiên trong lời đồnNgười tính không bằng trời tính, Hàn Thước bị Thiên Thiên một mực lôi về phủ của mình để thành thân với cô. Giữa họ luôn xảy ra xích míc và cạnh tranh đối đầu nóng bức, nhưng rồi cũng dần hóa giải được và tình cảm mở màn phát sinh. Chưa yêu thì như nước với lửa, yêu rồi thì ngọt ngào đến sâu răng. Chuyện tình lãng mạn và vui nhộn của họ sẽ diễn ra như thế nào ? Theo dõi hết 24 tập phim để có câu vấn đáp nhé .

Bạch Phát Vương Phi (Princess Silver)

Đạo diễn : Lý Tuệ Châu
Diễn viên : Trương Tuyết Nghênh, Kinh Siêu, La Vân Hi, …
Thể loại : Cổ trang, tình cảm, lãng mạn
Số tập : 58

Bạch Phát Vương Phi là một trong những bộ phim cổ trang tình cảm Trung Quốc hay nhất, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mạc Ngô Thương. Nội dung phim kể về mối tình giữa Tây Khải Trưởng công chúa Dung Nhạc và Bắc Lâm hoàng tử Vô Ưu. Dung Nhạc bị mất trí nhớ sau hôn mê và không rõ thân phận thực sự của mình. Nàng phụng mệnh gả cho hoàng tử Vô Ưu nhưng lại bị chàng từ chối. Vì muốn tìm được thư trị quốc của Tần gia, Dung Nhạc đã cải trang làm chủ quầy quán trà và lấy tên khác là Mạn Tây.

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 31

Phim Bạch Phát vương phi

Phim Bạch Phát vương phiTại đây, nàng quen biết Vô Ưu, cả hai đều không biết thân phận thực sự của nhau và khởi đầu phát sinh tình cảm. Không lâu sau, Dung Nhạc tìm được kỳ thư và kết hôn trên danh nghĩa với Đại tướng quân Phó Trù. Mọi chuyện trở nên rối ren hơn khi Vô Ưu biết Mạn Tây ở quán trà chính là Dung Nhạc, mà Phó Trù lại là huynh đệ thân thương với chàng. Thân phận thực sự của Dung Nhạc được hé lộ, nàng chính là Tần Mạn – hậu duệ của Tần gia. Chuyện tình tay ba với những nỗi niềm khổ tâm rồi sẽ thế nào ? Giữa việc công và tình riêng liệu họ sẽ lựa chọn bên nào ?

Trăng Sáng Chiếu Lòng Ta (The Love By Hypnotic)

Đạo diễn : Lý Dương
Diễn viên : Phương Dật Luân, Lăng Mỹ Sĩ, Nghê Hàn Tẫn, …
Thể loại : Cổ trang, ngôn tình, vui nhộn
Số tập : 36

Trăng Sáng Chiếu Lòng Ta là phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc hài hước nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Lấy bối cảnh thời Bắc Tuyên, công chúa Lý Minh Nguyệt được gả cho Tư vương Lý Khiêm rồi trở thành vương phi. Hôn sự này vì mục đích chính trị, không hề có tình yêu nên cả hai ghét nhau ra mặt. Vì có tài thôi miên, nên Minh Nguyệt đã sử dụng nó để giúp phu quân của mình nhớ lại nhiều chuyện trước đây. Lý Khiêm cảm thấy cô vợ này cũng tạm được, muốn Minh Nguyệt thôi miên nhiều hơn để nhớ được mọi thứ.

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 32Phim Trăng sáng chiếu lòng ta

Việc làm này chính làm cầu nối giúp họ gần nhau thêm, tranh cãi ít đi, thay vào đó là sự đồng cảm đồng cảm đối phương. Tình yêu mở màn phát sinh từ những điều bình dị nhất, trái tim rung động từ khi nào chẳng hay. Bộ phim có nhiều phân cảnh vui nhộn mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem. Đồng thời, những thước phim tình cảm, lãng mạn của cặp đôi bạn trẻ chính cũng khiến người theo dõi cảm thấy ngọt ngào như được ăn mật .

Cẩm Tâm Tựa Ngọc (The Sword And The Brocade)

Đạo diễn : Ôn Đức Quang
Diễn viên : Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận, Hà Hoằng San, …
Thể loại : Cổ trang, ngôn tình, điền văn gia đấu
Số tập : 45

Cẩm Tâm Tựa Ngọc là dự án Bất Động Sản phim truyền hình mới nhất được phát sóng đầu năm 2021 của điện ảnh Hoa ngữ. Bộ phim có diễn biến hay, dàn diễn viên chất lượng, nhận được nhiều lời khen từ giới trình độ và người theo dõi. Nội dung xoay quanh cuộc sống thứ nữ nhà họ La – La Thập Nhất Nương. Do là con vợ lẽ nên nàng bị đẩy ra khỏi phủ, tuy đời sống khó khăn vất vả nhưng nàng lại cảm thấy niềm hạnh phúc. Vài năm sau, Thập Nhất Nương được rước về, rồi gả cho Từ Lệnh Nghi – Vĩnh Bình hầu đại tướng quân theo sự sắp xếp của mẫu thân và chị cả .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 33

Phim Cẩm tâm tựa ngọc
Phim Cẩm tâm tựa ngọcBởi tính cách mưu trí, mưu trí nên Thập Nhất Nương nhanh gọn chiếm được tình cảm của Từ Lệnh Nghi, nắm giữ vị trí quan trọng trong lòng phu quân. Vì vậy, những thê thiếp khác trong Từ gia sinh lòng đố kỵ, thủ đoạn hãm hại nàng. Trải qua nhiều biến cố, tình cảm của Thập Nhất Nương và Từ Lệnh Nghi ngày càng thêm sâu nặng, đồng lòng hợp lực vượt qua mọi khó khăn vất vả. Nếu bạn là fan phim ngôn tình cổ trang đúng thương hiệu thì không nên bỏ lỡ bộ phim này .

Kỳ Duyên Trong Gió (Sound Of The Desert)

Đạo diễn : Lý Quốc Lập
Diễn viên : Lưu Thi Thi, Hồ Ca, Bành Vu Yến, Tận Hạo
Thể loại : Cổ trang ngôn tình
Số tập : 35

Đại mạc dao hay còn có tên gọi khác là “ Kỳ Duyên Trong Gió ” là một phim được chuyển từ tác phẩm Đại Mạc Dao của nữ văn sĩ Đồng Dao. Bộ phim lấy toàn cảnh vào thời Hán Vũ Đế về cuộc sống của Tân Nguyệt, một cô gái từ nhỏ đã được bầy sói tha về và nuôi dưỡng .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 1

Sau này khi có biến cố xảy ra, cô bị bắt đến Trường An. Trong chuyến đi này, cô đã gặp gỡ hai chàng trai, một là Vệ Vô Kỵ tài giỏi và ngạo nghễ như gió hoang. Một người là Mạc Tuân ôn văn và nho nhã. Chuyện tình cảm giữa ba người được diễn biến từ đây với nhiều tình tiết hấp dẫn. Diễn xuất của Lưu Thi Thi, Hồ Ca và Bành Vu Yến đều được đánh giá cao nên đã tạo nên một bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc thành công rực rỡ.

Xem thêm : Top 32 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất lúc bấy giờ

Hoa Thiên Cốt (The Journey of Flower)

Đạo diễn : Cao Lâm Báo, Lương Thắng Quyền, Lâm Ngọc Phân
Diễn viên : Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa, Mã Khả, Tưởng Hân, …
Thể loại : Cổ trang ngôn tình, Tiên Hiệp
Số tập : 58 tập ( TV ), 50 tập ( bản gốc )

Đây là một trong những bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc bom tấn đã từng làm người theo dõi khắp châu Á phải say đắm. Một chuyện tình vô cùng đặc biệt quan trọng giữa sư đồ Bạch Tử Họa và nàng Hoa Thiên Cốt được tái hiện qua diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 8

Khi bộ phim vừa công bố dàn diễn viên đã nhận được sự chăm sóc của rất nhiều người theo dõi. Đặc biệt, những kỹ xảo lộng lẫy cùng những màn đấu võ cực mê hoặc đã tạo nên tính mê hoặc trong từng cụ thể phim. Mối tình yêu giữa sư đồ phải trải qua nhiều khó khăn mới được ở bên nhau chính bới họ là tiên mà còn gắn mác “ tình thầy trò ”. Tuy nhiên, kết thúc của phim đã “ ngược ” hơi nhiều so với nguyên tác khiến 1 số ít ít người xem không được hài lòng .

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (Three Lives Three World)

Đạo diễn : Lâm Ngọc Phân, Dư Thúy Hoa, Nhâm Hải Đào
Diễn viên : Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trương Bân Bân, Chúc Tự Đan, …
Thể loại : Cổ trang ngôn tình, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Số tập : 58

Đây là bộ phim thuộc thể loại ngôn tình cổ trang Trung Quốc cực kỳ “ hot ” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Bộ phim luôn nằm trong nhiều bảng xếp hạng với nhiều thành tích cao .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 3

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa ( bản truyền hình ) tái hiện mối tình 3 kiếp lê dài hàng vạn năm của Dạ Hoa và Bạch Thiển. Diễn xuất của dàn diễn viên gồm : Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trương Bân Bân, …. đều được nhìn nhận rất cao .
Xem thêm : Top 18 bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hay nhất

Đông Cung (Goodbye my Princess)

Đạo diễn : Lý Mộc Qua
Diễn viên : Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm, Ngụy Thiên Tường, Vương Truyền Nhất, Tư Cầm Cao Oa, La Gia Lương
Thể loại : Cổ trang ngôn tình, cung đấu
Số tập : 52

Nhắc đến thể loại phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc “ngược” đến đau lòng thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Đông Cung. Không những sở hữu dàn diễn viên đẹp lung linh như: Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc, Ngụy Thiên Trường,…..Đông cung còn gây xuất sắc người xem bởi những câu thoại đậm đà. Bộ phim ngược đến tận cùng nỗi đau.

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 4

Đông Cung là một câu truyện ngôn tình đẫm nước mắt giữa công chúa Tây Lương Tiểu Phong và hoàng tử Lễ Triều Lý Thừa Ngân. Đông Cung xen kẽ giữa chuyện tình yêu và hận thù của những nhân vật. Không chỉ là câu truyện tang thương giữa hai nhân vật chính mà những nhân vật phụ cũng có kết thúc rất buồn. Chúng đã tạo nên một bức tranh ngôn tình bi thương .
Xem thêm : Top 24 phim cung đấu Trung Quốc hay nhất

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát (Love And Redemption)

Đạo diễn : Doãn Đào, Mạch Quán Chi
Diễn viên : Viên Băng Nghiên, Thành Nghị, Trương Dư Hy, Lưu Học Nghĩa, Lý Tuấn Dật, Hoàng Hựu Minh
Thể loại : Cổ trang ngôn tình, huyền huyễn
Số tập : 59

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát hay Lưu Ly là một bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc được ví như một con tàu du hành với nhiều cung bậc cảm xúc từ ngọt ngào, hạnh phúc cho đến tận cùng bi thương. Bộ phim xoay quanh chuyện tình cảm của cặp đôi chính Toàn Cơ – Tư Phượng và các cặp đôi phụ Linh Lung – Mẫn Ngôn, Vô Chi Kỳ – Tử Hồ,…Mỗi một cặp đôi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới về tình cảm khác nhau.

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 5

Bộ phim này tuy không sở hữu dàn diễn viên lưu lượng và cũng không được quảng bá quá nhiều nhưng tác phẩm đã thành công ngoài mong đợi. Diễn xuất của các diễn viên đều được đánh giá cao. Lưu Ly đã trở thành một trong những bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc được săn đón nhiều nhất năm nay và liên tục xuất hiện trên các “hot search” trong năm 2020.

Xem thêm : Top 21 bộ phim hay trên Netflix đáng xem nhất

Hương Mật Tựa Khói Sương (Heavy Sweetness, Ash-like Frost)

Đạo diễn : Châu Nhuệ Bân
Diễn viên : Dương Tử, Đặng Luân, Trần Ngọc Kỳ, La Vân Hi, Trâu Đình Uy, Châu Hải My, Vương Nhất Phi, Hà Nước Trung Hoa, Vương Nhân Quân, Vương Viện Khả, Liêu Kính Phong
Thể loại : Cổ trang ngôn tình, huyền huyễn
Số tập : 60 tập ( bản gốc ), 63 tập ( Youko ), 63 tập ( TV )

Đây là bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc đậm chất huyền huyễn với sự tham gia của những diễn viên có thực lực và diễn xuất cực tốt như: Dương Tử, Đặng Luân, La Vân Hi,….Bộ phim đã đạt thành tích “khủng” và đưa tên tuổi các diễn viên vụt sáng hơn.

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 6

Hương Mật Tựa Khói Sương trở thành một trong bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc đáng xem nhất. Nửa đầu phim các bạn sẽ thỏa sức vui vẻ với những giây phút đáng yêu của nam chính và nữ chính. Những tập cuối phim lại là giai đoạn bi thương của sự trưởng thành.

Xem thêm : Top 13 phim ngược tâm Trung Quốc hay nhất khiến người xem rơi nước mắt

Cổ Kiếm Kỳ Đàm (Swords of Legends)

Diễn viên : Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng, Mã Thiên Vũ, Trần Tử Hàm
Thể loại : Cổ trang, Tiên Hiệp, Ngôn Tình
Số tập : 52

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ game đình đám cùng tên. Do đó, ngay từ khi khai máy, bộ phim đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả trẻ tuổi. Phim có cốt truyện chặt chẽ, nội dung hay, kỹ xảo lung linh.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm quy tụ dàn diễn viên đẹp và diễn xuất tốt như : Lý Dịch Phong, Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Kiều Chấn Vũ, Mã Thiên Vũ, Trịnh Sảng, … Bộ phim cũng ghi lại bước thành công xuất sắc trong sự nghiệp của những diễn viên này .
Phim xoay quanh về cuộc sống của Bách Lý Đồ Tô mang trong mình luồng sát khí thần bí và hành trình dài chiến đấu với quân địch Âu Dương Thiếu Cung. Trong hành trình dài này, Đồ Tô được sự trợ giúp của Phong Tình Tuyết, những huynh đệ, … đã vượt mặt được Thiếu Cung và thủ đoạn của hắn .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 9

Phim còn tái hiện câu truyện tình đẹp nhưng đầy hụt hẫng giữa Đồ Tô và Tình Tuyết. Các đôi bạn trẻ phụ cũng mang đến nhiều “ sắc tố tình cảm ” khác nhau. Đây là một trong những bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc rất đáng xem .

Như Ý Phương Phi (The Blooms at Ruyi Pavilion)

Đạo diễn : Lâm Kiến Long, Trần Quốc Hoa
Diễn viên : Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y, Hứa Giai Kỳ, Vương Hữu Thạc
Thể loại : Cổ trang, Ngôn tình, Tình cảm, Lãng mạn
Số tập : 40

Là bộ phim phối hợp lần thứ hai giữa ‘ mỹ nhân 4000 năm ” Cúc Tịnh Y và nam thần Trương Triết Hạn sau thành công xuất sắc của Vân Tịch Truyện. Phim được chuyển thể từ tác phẩm Con Đường Sủng Hậu của Tiểu Giai Nhân với nội dung độc lạ, xoay quanh về chuyện tình cảm giữa Phó Dung và Từ Tấn. Phó Dung có năng lượng nằm mơ thấy tương lai nên đã tìm cách khước từ cuộc hôn nhân gia đình với Túc Vương Từ Tấn. Tuy nhiên, định mệnh vẫn khiến hai người đến bên nhau .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 10

Phim quy tụ dàn diễn viên đẹp, toàn cảnh lộng lẫy và nội dung mới lạ, đã mang đến một “ làn gió ngôn tình cổ trang ” trọn vẹn mới. Đây là một trong những bộ phim ngôn tình cổ trang Hoa Ngữ đã từng gây bão trong năm 2020 vừa mới qua .

Lang Nha Bảng (Nirvana in Fire)

Đạo diễn : Khổng Sênh, Lý Tuyết
Diễn viên : Hồ Ca, Lưu Đào, Vương Khải, Huỳnh Duy Đức, Trần Long, Ngô Lỗi
Thể loại : Cổ trang, Ngôn Tình, Chính Trị, Lãng Mạn
Số tập : 54

Lang Nha Bảng là một trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc tầm cỡ, vừa bi tráng lại vừa lãng mạn. Nội dung của phim tái hiện rõ nét những cuộc tranh quyền đoạt vị, những khát vọng vì nhân dân và câu truyện tình yêu mọc lên giữa những mưu mô. Phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Hải Yến, xoay quanh về cuộc sống của Mai Trường Tô ( Hồ Ca ) trong hành trình dài lật lại vụ án năm xưa, rửa oan cho mái ấm gia đình. Thời gian ấy, chàng gặp và có một tình yêu nhiều trắc trở cùng Quận chúa Nghê Hoàng ( Lưu Đào ) .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 11

Lang Nha Bảng quy tụ dàn diễn viên đình đám với diễn xuất đỉnh cao như: Hồ Ca, Lưu Đào, Vương Khải, Ngô Lỗi,…Ngoài ra, phim còn chinh phục người xem về nội dung được đầu tư kỹ, bối cảnh hoành tráng, trang phục chỉnh chu,…Đây là một trong những bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hấp dẫn, bạn không nên bỏ lỡ.

Xem thêm : Top 17 bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc được nhiều người yêu thích nhất

Vân Trung Ca (Love Yunge from the Desert)

Đạo diễn : Vu Chính
Diễn viên : Angelababy, Lục Nghị, Trần Hiểu, Dương Dung, Đỗ Thuần
Thể loại : Cổ trang, Ngôn tình, Lãng mạn, giả sử
Số tập : 50

Vân Trung Ca là một thảm kịch tình yêu xen lẫn vòng xoáy quyền lực tối cao, được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Đồng Hoa. Bộ phim tái hiện mối tình đầy bi thương giữa nàng Vân Ca đẹp tuyệt sắc và chàng Lưu Phất Lăng oai nghiêm nhưng rất suy tình .
Bắt nguồn từ lợi hẹn ước đơn thuần và chân thành giữa hai người, nhưng đây lại là khởi đầu cho sự đau thương. Từ đó, chuyện tình của họ gặp nhiều trắc trở, phải so với sự với những mưu mô, đấu đá chốn cung đình và sự phản trắc của bằng hữu tâm giao .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 12

Phim quy tụ dàn diễn viên đẹp như : Angelababy, Lục Nghị, Trần Hiểu, Dương Dung, Đỗ Thuần, … .. với toàn cảnh lộng lẫy, những thước phim đẹp và diễn biến hay đã tạo nên một “ Vân Trung Ca ” mê hoặc người xem .

Nữ Y Minh Phi Truyện (The Imperial Doctress)

Đạo diễn : Lý Quốc Lập
Diễn viên : Lưu Thi Thi, Hoắc Kiến Hoa, Hoàng Hiên, Kim Thần, Lý Trình Viện ,
Thể loại : Cổ trang, Hoàng Cung, Lãng mạn, Ngôn tình
Số tập : 50

Nữ Y Minh Phi Truyện quy tụ dàn diễn viên khét tiếng như : Lưu Thi Thi, Hoắc Kiến Hoa, Hoàng Hiên, Kim Thần, … Đây là dàn diễn viên được nhìn nhận cao về diễn xuất .

Nội dung chính của bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc này xoay quanh về cuộc đời của Đàm Doãn Hiền vì gia đình bị hãm hại nên cô quyết tâm theo bà nội học y thuật, trở thành một trong những nữ thần y giỏi nhất thời ấy. Từ đó, cô rửa sạch nỗi oan cho gia đình, trở thành nữ quan, thay đổi định kiến về phụ nữ trong xã hội.

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 13

Ngoài ra, bộ phim còn xoay quanh về vòng xoáy tình yêu giữa Đàm Doãn Hiền, Chu Kỳ Ngọc và Chu Kỳ Trấn với những màn ngược, đầy bi thương nhưng cũng có những khoảng thời gian ngắn lãng mạn. Đây là một trong những bộ phim ngôn tình Cổ Trang Trung Quốc tích hợp yếu tố hoàng cung mê hoặc, bạn không nên bỏ lỡ .

Trở Về Minh Triều Làm Vương Gia (Royal Highness)

Đạo diễn : Từ Tiến Lương
Diễn viên : Tưởng Kình Phu, Viên Băng Nghiên, Lưu Nhuế Lân, Liễu Nham, Vương Tử Tuyền, Trần Hạo Vũ, …
Thể loại : Cổ trang, Hoàng Cung, Lãng mạn, Ngôn tình
Số tập : 40

Bộ phim được cải biến từ tác phẩm truyện mạng nổi tiếng cùng tên của tác giả Nguyệt Quang. Bộ phim xoay quanh về mối tình đẹp giữa Dương Lăng và Ấu Nương. Họ cùng nhau nhau vượt qua nhiều sóng gió, phò tá Thái Tử lên làm bậc minh quân .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 14

Phim quy tụ dàn diễn viên tiềm năng như : Tưởng Kình Phu, Viên Băng Nghiên, Lưu Nhuế Lân, Liễu Nham, Trần Hạo Vũ, … Những thước phim đẹp lộng lẫy, diễn biến thâm thúy và những khoảng thời gian ngắn “ tình bể tình ” của cặp đôi khiến người xem say đắm. Đây cũng là bộ phim ghi lại sự tăng trưởng trong diễn xuất của Viên Băng Nghiên. Trở Về Minh Triều Làm Vương Gia là bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc ngọt ngào bạn nên xem .
Xem thêm : Top 27 phim xuyên không về quá khứ Trung Quốc hay nhất lúc bấy giờ

Hữu Phỉ (Legend of Fei)

Đạo diễn : Ngô Cẩm Nguyên
Diễn viên : Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Trương Huệ Văn, Trần Nhược Hiên, Chu Khiết Quỳnh, Tôn Kiên
Thể loại : Kiếm hiệp, ngôn tình, cổ trang
Số tập : 51

Hữu Phỉ là một bộ phim ngôn tình kiếm hiệp cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest. Đây là bộ phim trở lại màn ảnh nhỏ của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh nên được rất nhiều người theo dõi mong đợi. Trong tác phẩm truyền hình này, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh cũng được nhìn nhận tốt hơn so với những bộ phim trước. Bỏ qua những yếu kém về mặt kỹ xảo và lồng tiếng, thì đây là một bộ phim ngôn tình cổ trang đáng xem nhất lúc bấy giờ .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 15

Bộ phim kể về sự trưởng thành và quy trình lĩnh hội đao pháp của Chu Phỉ ( Triệu Lệ Dĩnh ), con gái của Đại Đương Gia trong 48 trại và cũng là truyền nhân của Nam Đao trong truyền thuyết thần thoại. Bốn mươi tám trại vốn là khu vực bình yên, không bị tác động ảnh hưởng bởi cuộc chiến tranh và những người bên ngoài lúc bấy giờ. Nhưng Tạ Doãn ( Vương Nhất Bác ) lại sử dụng khinh công của mình để vượt qua Khiên Cơ của con sông Tẩy Mặc vào được 48 trại. Tại đây, anh thuyết phục Cam Đường Công là cha của Chu Phỉ xuống núi theo lời nhắn của một vị cố nhân. Chu Phỉ muốn đi cùng cha nhưng bị ngăn lại .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 16

Từ ngày cha đi, Chu Phỉ khởi đầu luyện công và tập luyện với Khiên Cơ. Trong một lần tỉ thí, A Phỉ đấu võ thắng và cô được phép xuống núi. Trong quy trình xuống núi này, Chu Phỉ gặp lại Tạ Doãn. Cả hai bị cuốn vào một quy trình truy lùng Hải Thiên Nhất Sắc. Họ cùng nhau trải qua những khó khăn vất vả và cùng nhau trưởng thành. Dần dần những bí hiểm về Hải Thiên Nhất Sắc cũng được hé lộ. Nhưng người theo dõi hiện tại vẫn chưa biết vật này chứa đựng điều gì. Vì hiện tại bộ phim vẫn đang trong quy trình trình chiếu .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 17

Hữu Phỉ không chỉ là một bộ phim ngôn tình kiếm hiệp, mà theo đa phần người theo dõi đã xem thì đây còn là một bộ phim hài cổ trang. Với 12 biên kịch cùng 1 vị cố vấn biên kịch, nửa đầu tập phim được chuyển thể khá sát nguyên tác. Nhưng nửa sau bộ phim có rất nhiều điều mới lạ gây giật mình và tò mò cho người xem. Bên cạnh diễn xuất tự nhiên và phản ứng hóa học đầy ngọt ngào của dàn diễn viên chính. Bộ phim còn gây xao xuyến cho người xem bởi những bản nhạc phim đầy mê hoặc. Nếu bạn đang tìm một bộ phim hài cổ trang kiếm hiệp thì không nên bỏ lỡ Hữu Phỉ .

Cẩm Y Chi Hạ (Under The Power)

Đạo diễn : Doàn Đào
Diễn viên : Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận, Hàn Đống, Diệp Thanh, Diêu Dịch Thần, Hàn Thừa Vũ
Thể loại : Ngôn tình, cổ trang
Số tập : 55

Cẩm Y Chi Hạ là một bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết có cùng tên gọi của tác giả Lam Sắc Sư Phân. Đây là một bộ phim cổ trang nổi đình đám vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020. Xoay quanh bộ phim là mối quan hệ giữa cô gái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận) và Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân).

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 18

Vì một vụ án mà Kim Hạ gây thù phán quyết với Lục Dịch, cả hai đều không vừa mắt nhau. Nhưng lại cũng vì một vụ án khác là việc mất cắp mười vạn lượng bạc nên triều đình đã phái Viên Kim Hạ tương hỗ Lục Dịch đến Dương Châu để tìm hiểu. Mặc dù có thù oán riêng như vì việc công, cả hai đều phải bắt tay cùng nhau phá án. Trong quy trình phá án, cả hai dần hiểu rõ được tính cách của đối phương và họ phát sinh tình cảm .
Tuy nhiên, Viên Kim Hạ lại phát hiện ra mình có mối thù gia tộc trong vụ án Hạ Ngôn năm xưa. Vậy nên cô nên đã giữ khoảng cách với Lục Dịch. Liệu cả hai có bỏ lỡ được những thù oán, thử thách để đến được với nhau hay không ? Mời bạn theo dõi ngay bộ phim ngôn tình cổ trang Cẩm Y Chi Hạ này .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 19

Bộ phim chinh phục người xem bởi diễn xuất của những diễn viên. Đặc biệt là phản ứng hóa học giữa nam chính và nữ chính. Đan xen giữa tình cảm lãng mạn của nam nữ chính, bộ phim còn đề cập đến những huyền bí cùng những hiệu ứng ly kỳ. Chính thế cho nên, Cẩm Y Chi Hạ là một trong những bộ phim ngôn tình cổ trang Hoa Ngữ tầm cỡ bạn không nên bỏ lỡ .

Kim Tịch Hà Tịch (Twisted Fate of Love)

Đạo diễn : Từ Huệ Khang, Trần Tương Quyên, Vệ Hàn Thao
Diễn viên : Kim Hạn, Tôn Di, Đàn Kiện Thứ, La Thu Vận, Dư Thừa Ân, Vương Húc Đông
Thể loại : Dã sử, cổ trang, ngôn tình
Số tập : 43

Kim Tịch Hà Tịch là bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết Ngọc Chiêu Từ của Thời Cửu. Bộ phim xoay quanh tình cảm giữa Đông Nguyệt (Tôn Di) và Phùng Tịch (Kim Hạn) và cuộc chiến tranh xảy ra vào thời Đại Dận. Đông Nguyệt vốn là tướng quân Vân Tâm đã mất trên chiến trường. Bất ngờ xảy ra nên cô được quay lại quá khứ để ngăn cản cuộc chiến sắp cướp đi sinh mạng của vô số người dân vô tội. Mục tiêu của cô là giết chủ mưu tạo nên cuộc chiến – Lục Viễn Đồng. Tại đây, cô gặp Phùng Tịch, người bảo vệ Lục Viễn Đồng. Vì thế hai người xảy ra mâu thuẫn với nhau. Sau quá trình tiếp xúc, Đông Nguyệt lại phải lòng Phùng Tịch nhưng chiến tranh vẫn xảy ra.

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 20

Vì thế, Đông Nguyệt lại được quay trở về quá khứ lần thứ 2. Lần này cô đã quyết tử nhưng kéo theo được cái chết của Lục Viễn Đồng. Nhưng vì lưu luyến Phùng Tịch, cô lại quay ngược thời hạn lần thứ 3. Lần này cô phối hợp cùng Phùng Tịch lật đổ thủ đoạn của Lục Viễn Đồng và phò tá Tam Hoàng tử lên ngôi. Và tình cảm giữa Đông Nguyệt của Phùng Tịch cũng có sự tiến triển hơn .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 21

Nếu bạn đang muốn tìm một bộ phim ngôn tình cổ trang có yếu tố trọng sinh. Thì Kim Tịch Hà Tịch là tác phẩm truyền hình dành cho bạn. Bộ phim gây ấn tượng mạnh bởi nội dung mới lạ và độc lạ. Cùng với dàn diễn viên trẻ, tạo hình đẹp và đẹp mắt chắc như đinh sẽ chinh phục được trái tim của người xem .
Xem thêm : Top 25 bộ phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất

Thả Thính Phượng Minh (Dance Of The Phoenix)

Đạo diễn : Trần Gia Lâm
Diễn viên : Từ Khai Sính, Dương Siêu Việt, Phó Tinh, Trần Ý Hàm, Vương Hạo Hiên, Quách Thừa, Cao Cơ Tài
Thể loại : Cổ trang, ngôn tình, tiên hiệp
Số tập : 30

Thả Thính Phượng Minh là bộ phim cổ trang tình cảm Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết Thần Y Hoàng Hậu của Tô Tiểu Noãn. Bộ phim xoay quanh cuộc sống đầy thăng trầm của cô nương Phượng Vũ ( Dương Siêu Việt ). Sau cái chết của cha, Phượng Vũ quyết định hành động tu luyện trở nên can đảm và mạnh mẽ để bảo vệ mẹ cô khỏi mái ấm gia đình đầy quyền lực tối cao của cha. Trước khi lên trời, Phượng Vũ bị Tả Thanh Loan ( Phó Tinh ) ám sát, người lấy cắp máu phượng hoàng và đẩy cô xuống vách đá .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 22

Khi Phượng Vũ được tìm thấy, cô ấy đã mất trí nhớ và năng lực tu luyện. Cô và mẹ bị trục xuất ra khỏi mái ấm gia đình đến khu vực biên giới. Sau đó, Phượng Vũ biết được Tiên Linh Quả hoàn toàn có thể giúp cô lấy lại trí nhớ và năng lực tu luyện. Nhưng loại quả này cũng được Thái tử gia tộc Quân Vũ, Quân Lâm Quyên ( Từ Khai Sính ) và Ngự Minh Dạ ( Vương Hạo Hiên ) của Ám Dạ U Đình tìm kiếm. Vì vậy hành trình dài đi tìm Tiên Linh Quả của Phượng Vũ khởi đầu khi gặp hai người đàn ông này. Cô cũng bị hút vào quốc tế của họ trong quy trình tìm lại ký ức đã mất. Liệu Phượng Vũ có tìm được Tiên Linh Quả và hội phục lại ký ức như mong ước ? Bạn hãy theo dõi ngay bộ phim để tìm câu vấn đáp .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 23

Thả Thính Phượng Minh quy tụ rất đầy đủ những yếu tố của một bộ phim ngôn tình cổ trang hài lãng mạn. Bên cạnh đó, tương tác đầy ngọt ngào giữa nam chính và nữ chính cũng là yêu tố lôi cuốn người theo dõi. Nếu bạn muốn tìm một bộ phim ngôn tình cổ trang pha chút tiên hiệp thì không nên bỏ lỡ Thả Thính Phượng Minh .

Hộc Châu Phu Nhân (Novoland: Pearl Eclipse)

Đạo diễn : Kim Sa
Diễn viên : Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân, Vương Sâm, Viên Vũ Huyên, Diệp Thanh, Hoàng Tuấn Tiệp
Thể loại : Ngôn tình, huyền huyễn, cổ trang
Số tập : 55

Hộc Châu Phu Nhân là bộ phim ngôn tình cổ trang Hoa Ngữ được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Tiêu Như Sắt. Bộ phim xoay quanh cuộc sống và mối tình của Diệp Hải Thị ( Dương Mịch ), Phương Chư ( Trần Vỹ Đình ) và Đế Húc ( Từ Khai Sính ) .
Diệp Hải Thị là con gái của một mái ấm gia đình ngư dân tại đất Cửu Châu. Vì vương triều Đại Trưng loạn lạc, cha mẹ Hải Thị đều chết, cả thôn bị sát hại. Nên Hải Thị đến cầu cứu Phương Chư là tổng quản đại nội Thái giám của Đại Trưng. Sau quy trình khảo nghiệm, Diệp Hải Thị cải trang nam và trở thành đồ đệ của Phương Chư .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 24

Vì nhiều nguyên do, Diệp Hải Thị trở thành thị vệ của Đế Húc. Một vị hoàng đế trẻ cảm thấy chán nản với hỗn loạn của triều đại lúc bấy giờ. Hai người trải qua nhiều lần sống chết và Đế Húc phát hiện Hải Thị là nữ nhân nên đem lòng hâm mộ. Nhưng trong lòng Diệp Hải Thị lại chỉ coi trọng Phương Chư. Từ đó, mối tình tay ba diễn ra với nhiều vướng mắc. Đối mặt với tình cảm của Phương Chư và Đế Húc, Hải Thị sẽ chọn ai ? Và hành trình dài Hải Thị bảo vệ hòa bình Đại Trưng như thế nào ? Hãy đón chờ Hộc Châu Phu Nhân để biết được diễn biến và tác dụng .

Top phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hình 25

Đây là một trong những bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc được mong đợi nhất của Dương Mịch trong năm 2021, một trong những nghệ sĩ có lưu lượng fan số 1 Trung Quốc. Và bộ phim cũng là sự tích hợp lần thứ hai của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình sau Cổ Kiếm Kỳ Đàm vào năm năm trước. Hiện tại chưa có thông tin thời hạn phát sóng chính thức của bộ phim. Nhưng Hộc Châu Phu Nhân vẫn được rất nhiều người theo dõi và fan hâm mộ mong đợi. Theo thông tin từ nhà phân phối thì tác giả Tiêu Như Sắt vừa là tác giả nguyên tác vừa là biên kịch của bộ phim. Nếu bạn yêu thích tác phẩm của Tiêu Như Sắt, hãy chờ đón bộ phim này nhé !

Phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc luôn có sức ảnh hưởng trong lòng khán giả. Mỗi năm đều có nhiều phim mới ra nhưng những bộ phim trên đây vẫn tạo ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Mình vừa chia sẻ đến bạn Top những bộ phim cổ trang ngôn tình đáng xem, hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất.

3.9
/
5
(
7

bình chọn

)

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Phim & Anime

Viết một bình luận