Những phim kinh dị bị cấm chiếu mọi thời đại

Phim kinh dị là một trong những thể loại thu hút khán giả bởi các tình tiết ghê rợn, máu me và đầy ám ảnh. Sau khi xem xong những bộ phim kinh dị, khán giả có thể bị sợ hãi mỗi khi nhớ đến các tình tiết được dàn dựng. Tuy mang đến những cảm giác mạnh và đầy kích thích nhưng có những bộ phim kinh dị vì nội dung có chứa nhiều cảnh máu me, ghê rợn, gây ám ảnh hoặc quá phi đạo đức nên đã bị cấm chiếu. Cùng Kiến Thức 24h tìm hiểu xem những bộ phim kinh dị bị cấm chiếu mọi thời đại là gì?
 

Những phim kinh dị bị cấm chiếu mọi thời đại
 

1. Grotesque (2009)

Grotesque – Hành Xác là một tác phẩm điện ảnh của Nhật Bản được sản xuất vào năm 2009. Bộ phim nói về một cặp tình nhân bị bắt cóc trong lần hẹn hò đầu tiên. Họ đã phải trải qua những cuộc tra tấn dã man lên thân xác một cách ghê rợn bởi bọn bắt cóc. Với những cảnh quay quá ám ảnh, bộ phim này đã bị cấm chiếu trên nhiều quốc gia.
 

Những phim kinh dị bị cấm chiếu mọi thời đại
 

2. Mikey (1992)

Mikey là một bộ phim được sản xuất vào năm 1992, kể về cuộc đời của cậu bé Mikey Calvin 9 tuổi. Xuyên suốt bộ phim là những cảnh giết người man rợn và tên sát nhân không ai hết chính là Mikey. Cậu giết chết tất cả những người dám nghi ngờ mình bao gồm cả bạn bè và bố mẹ. Bộ phim bị cấm chiếu trên mọi phương diện bởi hình ảnh của một cậu bé đang còn rất nhỏ tuổi đã ra tay giết người với thủ đoạn tàn độc.
 

Những phim kinh dị bị cấm chiếu mọi thời đại
 

3. Cannibal Holocaust (1980)

Cannibal Holocaust – Bộ tộc ăn thịt người là tác phẩm kinh dị nổi tiếng của điện ảnh Italy. Nội dung phim kể về một đám nhóm bạn trẻ đi cắm trại tại rừng rậm Amazon thuộc Colombia và Venezuela. Trong chuyến đi, hai người trong nhóm bạn trẻ đã cưỡng hiếp cô gái dân tộc Cannibal. Điều này đã làm cho bộ tộc nổi giận sau đó đã tìm và giết hết tất cả những người bạn đi cùng. Những cảnh giết và ăn thịt người đầy máu me của bộ phim đã làm cho khán giả cực kỳ ám ảnh. Thậm chí đạo diễn của bộ phim đã bị kết án là giết người. Tuy nhiên sau đó ông đã được xử vô tội. Đến nay, Cannibal Holocaust vẫn là một trong số những bộ phim bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia.
 

Những phim kinh dị bị cấm chiếu mọi thời đại
 

4. The Texas Chainsaw Massacre (2003)

The Texas Chainsaw Massacre – Thảm sát cưa máy tại Texas đã trở thành một bộ phim kinh dị có sức ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại. Bộ phim xoay quanh một nhóm bạn trẻ bị giết bởi gia đình ăn thịt người. The Texas Chainsaw Massacre gây ám ảnh bởi những cảnh giết người bằng cưa của tên sát nhân hàng loạt đeo mặt nạ da – Leatherface. Ngay sau khi ra mắt, Thảm sát cưa máy tại Texas bị cấm lưu hành trên khắp lãnh thổ Hoa Kỳ.
 

Những phim kinh dị bị cấm chiếu mọi thời đại
 

5. Human Centipede (2009)

Human Centipede hay còn được gọi là con rết người. Đây là một tác phẩm của đạo diễn người Hà Lan – Tom Six. Nội dung phim nói về một tên bác sĩ giải phẫu người đức với ý tưởng cực kỳ biến thái của hắn là tạo ra một con rết người. Để thực hiện ý tưởng của mình, hắn đã bắt cóc và giết người hàng loạt sau đó nối miệng người này vào hậu môn người kia. Với hình ảnh “buồn nôn” như vậy, Human Centipede đã bị cấm chiếu ở rất nhiều quốc gia mặc dù đạt được rất nhiều thành công.
 

Những phim kinh dị bị cấm chiếu mọi thời đại
 

6. Salò, or the 120 days of Sodom (1975)

Là một tác phẩm được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết “Salò” của Marquis de Sade – mô tả lại những năm tháng ông bị nhốt trong nhà ngục Bastille hồi năm 1785. Bộ phim Salò, or the 120 days of Sodom tái hiện lại những hình ảnh rất khủng khiếp như hành hạ, giết người một cách bệnh hoạn,…để nói về tội ác của bốn tên phát xít giàu có. Mặc dù có rất nhiều giá trị nhân văn sâu sắc nhưng tác phẩm này vẫn bị cấm chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới vì những cảnh quay quá ám ảnh.
 

Những phim kinh dị bị cấm chiếu mọi thời đại
 

7. A Serbian Film (2010)

Bộ phim xoay quanh cuộc giao kèo của một cựu diễn viên phim người lớn và gã tài phiệt. Xuyên suốt bộ phim là những những hình ảnh giết người man rợ như chặt đầu và ấu dâm vô nhân đạo khi tái hiện hình ảnh một gã đàn ông hiếp dâm trẻ sơ sinh. Với nội dung như vậy, A Serbian Film đã bị cấm chiếu trên nhiều quốc gia.
 

Những phim kinh dị bị cấm chiếu mọi thời đại
 

8. Begotten (1900)

Sản xuất vào năm 1900, Begotten là một bộ phim không hề có lời thoại mà chỉ có những âm thanh man rợ và đầy ám ảnh. Bên cạnh đó, những hình ảnh trắng đen, mờ ảo, moi gan, móc ruột, hãm hiếp của bộ phim còn khiến cho người xem phải mở to mắt để hiểu rõ nội dung. Tất nhiên khi càng chăm chú, những hình ảnh trên màn hình sẽ càng ghê rợn. Tất nhiên nếu chỉ có vậy, Begotten sẽ không bị cấm chiếu. Bộ phim này bị cấm chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới vì nội dung vô nhân đạo và phản chúa.
 

Những phim kinh dị bị cấm chiếu mọi thời đại
 

Trên đây là danh sách những phim kinh dị bị cấm chiếu mọi thời đại mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu muốn trải nghiệm và thử thách bản thân, đặc biệt là có niềm yêu thích đặc biệt với thể loại phim kinh dị bạn không nên bỏ qua những bộ phim kinh dị kể trên.

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Phim & Anime

Viết một bình luận