Thiết kế phòng khách nhà ống chuẩn theo phong thuỷ

Xu hướng thi công mẫu nhà ống hiện đại, được nhiều chủ đầu tư yêu thích cả ở thành thị và nông thôn. Một trong những hạng mục quan trọng, được quan tâm nhiều nhất trong nhà chính là thiết kế phòng khách nhà ống.

Thiết kế phòng khách nhà ống sao cho tối ưu khoảng trống, bảo vệ công suất sử dụng và công dụng thẩm mĩ. Hãy cùng Wedo tò mò ngay trong bài viết này nhé .thiet-ke-phong-khach-nha-ong-15

Nguyên tắc phong cách thiết kế phòng khách nhà ống

Thiết kế phòng khách không chiếm quá nhiều diện tích quy hoạnh khoảng trống

Nhà ống thường có chiều dài sâu và hẹp về chiều rộng, do đó tất cả chúng ta không hề phong cách thiết kế một phòng khách rộng, với chiều dài chạy hun hút. Điều này sẽ vô tình tạo nên khoảng trống bí quẩn, mất tính thẩm mĩ và khó bề sắp xếp nội thất bên trong, đồng thời ảnh hướng và ảnh hưởng tác động đến những khoảng trống hoạt động và sinh hoạt khác .

Diện tích phòng khách nhà ống hợp và chuẩn phong thuỷ, có diện tích dao động từ 15 đến 20m2, phụ thuộc vào diện tích mặt tiền của công trình.

thiet-ke-phong-khach-nha-ong-14

Vị trí và bố cục tổng quan

Thiết kế phòng khách nhà ống với những đặc trưng hình hộp sâu và rộng, nên bố trí phòng khách nhà ống tiếp giáp với cửa chính để đón nhận ánh sàng và gió thoáng tự nhiên. Từ đó không gian sẽ thông thoáng hơn, thiết kế chuẩn phong thuỷ.

Bốc cục trong phong cách thiết kế phòng khách phải rõ ràng, phong cách thiết kế vị trí bàn, ghế ngồi và ủ, kệ trang trí phải được sắp xếp ngăn nắp, khoa học. Không gây cản trở khoảng trống sử dụng, bảo vệ sự thuận tiện cho chuyển dời .

Ánh sáng thân thiện

thiet-ke-phong-khach-nha-ong-13Thiết kế phòng khách nhà ống nên đặc biệt quan trọng quan tâm đến ánh sáng. Có hai cách lấy sáng phổ cập lúc bấy giờ là lấy sáng tự nhiên và sử dụng ánh sáng đèn điện .Để hoàn toàn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên, ngoài việc sắp xếp vị trí phòng khách gần cửa chính, hoàn toàn có thể phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống giếng trời gần phòng khách, hoặc sử dụng mạng lưới hệ thống cửa kính để cách âm, cách nhiệt, chống ồn mà vẫn bảo vệ ánh sáng cho khoảng trống bên trong .

Kích thước và số lượng nội thất bên trong vừa đủ

Với khoảng trống hẹp và khối hộp, không nên lựa chọn những bộ bàn và ghế quá đồ sộ, số lượng nhiều, dẫn đến bố cục tổng quan sắp xếp sum sê sẽ khiến cho khoảng trống phòng khách đẹp bị bí quẩn và nặng nề hơn .thiet-ke-phong-khach-nha-ong-12Nếu như khoảng trống ánh sáng tự nhiên không hề tận dụng, bạn hoàn toàn có thể khắc phục với mạng lưới hệ thống ánh sáng đèn điện. Nên phong cách thiết kế và lắp ráp mạng lưới hệ thống đèn led âm trần, phối hợp với thạch cao trang trí hơn là việc lựa chọn những bộ đèn trùm cầu kỳ, sẽ khiến chiếm khoảng trống về cả chiều rộng và chiều cao .

Lựa chọn sắc tố sáng màu

Một trong những tuyệt kỹ cơi nới khoảng trống, được nhiều người yêu thích chính là sử dụng sắc tố để khắc chế sự hạn hẹp của khoảng trống sống .Thiết kế phòng khách nhà ống trọn vẹn hoàn toàn có thể rộng và thoáng, nếu như tất cả chúng ta sử dụng những gam sắc tố trắng sáng như màu trắng, màu be, màu vàng nhạt, màu xanh nhạt … để trang trí tường, nội thất bên trong

Bí quyết sở hữu mẫu phòng khách nhà ống đẹp

thiet-ke-phong-khach-nha-ong-11Để có khoảng trống tiếp khách đẹp, sang chảnh và có mức góp vốn đầu tư vừa phải, luôn là mong ước của nhiều mái ấm gia đình .Hoàn toàn hoàn toàn có thể triển khai được những điều này, nếu như bạn vận dụng đúng những tuyệt kỹ của chúng tôi .

Xác định phong thái phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế rất quan trọng, chính là định hướng tác động đến kế hoạch đầu tư và hoàn thiện công trình của gia đình. Thiết kế nhà ống có diện tích không quá rộng như những mẫu nhà khác, do đó phong cách thiết kế thường được chọn lựa là phong cách hiện đại. Thiết kế phòng khách nhà ống hiện đại, với cách sắp xếp và bố cục mặt bằng nội thất dự do, sẽ giúp bạn trang trí phòng khách một cách độc đáo, có tính thẩm mĩ cao mà không tốn kém quá nhiều chi phí đầu tư.

Tính toán kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư

Sau khi xác lập được phong thái phong cách thiết kế, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể hạch toán ngân sách góp vốn đầu tư với những khuôn khổ đơn cử. Nên hạch toán trước khi góp vốn đầu tư, để có kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng chu đáo nhất .thiet-ke-phong-khach-nha-ong-10Thiết kế nội thất bên trong phòng khách phụ thuộc vào vào vật liệu, từ kinh phí đầu tư hoàn toàn có thể xác lập và lựa chọn những vật tư tương thích theo như kế hoạch góp vốn đầu tư cho khu công trình của mái ấm gia đình. Với những vật liệu tân tiến như nỉ, da, gỗ công nghiệp MDF, MFC … bạn hoàn toán hoàn toàn có thể sở hữu mẫu phòng khách nhà ống văn minh, khoa học và tiết kiệm chi phí ngân sách với chất lượng tính thấm mĩ cao và bền theo thời hạn .

Đặt sản xuất nội thất bên trong theo nhu yếu

Nếu bạn muốn có một phòng khách đẹp, độc, lạ thì bạn nên biết mình muốn gì. Và tìm cách để biến những mong ước đó thành hiện thực .Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuê kiến trúc sư phong cách thiết kế cho bạn, tuy nhiên nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí ngân sách, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn phong thái, sau đó lựa chọn xưởng sản xuất theo size và sắc tố nhu yếu .thiet-ke-phong-khach-nha-ong-9Việc đặt theo kích cỡ sẽ bảo vệ về độ chuẩn xác về sắc tố, vật liệu và size vừa khít với khoảng trống hơn là việc mua sẵn .Cho dù giải pháp được lựa chọn là giải pháp nào đi chăng nữa, thì có một điều bạn nên nhớ kỹ, đó là tuyệt đối không biến phòng khách nhà ống của mái ấm gia đình thành một kho tọa lạc đồ với nhiều sắc tố, chủng loại và size .

Phòng khách được xem là một trong những không gian quan trọng nhất trong nhà, thiết kế phòng khách đẹp, chuẩn phong thuỷ không những có thể mang đến ấn tượng đẹp cho những vị khách đến chơi nhà. Nếu thiết kế chuẩn phong thuỷ, nó có thể mang đến tài lộc và vượng khí may mắn cho gia đình bạn.

Tham khảo thêm 1 số ít mẫu phòng khách nhà ống đẹp ngân sách góp vốn đầu tư thấp

thiet-ke-phong-khach-nha-ong-7thiet-ke-phong-khach-nha-ong-6thiet-ke-phong-khach-nha-ong-5thiet-ke-phong-khach-nha-ong-4thiet-ke-phong-khach-nha-ong-3thiet-ke-phong-khach-nha-ong-2Đừng chủ quan hoặc phong cách thiết kế và góp vốn đầu tư qua lo cho khoảng trống này nhé. Bạn nên nhớ rằng, phòng ngủ hoàn toàn có thể giấu, tuy nhiên phòng khách chính là bộ mặt, luôn được trưng diện ra ngoài hàng ngày. Hãy tìm hiểu thêm và lựa chọn những mẫu phong cách thiết kế phòng khách tương thích cho nhà ống của mái ấm gia đình nhé .GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề tương quan

  Source: https://tbdn.com.vn
  Category: Tử Vi

  Viết một bình luận