7 dấu hiệu nhận biết phong thủy phòng trọ xấu, không nên thuê ở

Ngày 17/03/2020 18 : 45 PM ( GMT + 7 )

Một phòng trọ có phong thủy tốt phải dồi dào nguồn năng lượng nuôi dưỡng. Nguồn nguồn năng lượng này có đặc thù chữa lành căng thẳng mệt mỏi, thôi thúc giấc ngủ ngon .

Nhiều người quan niệm rằng, việc đi thuê nhà thì không nhất thiết phải quan tâm đến phong thủy. Bởi bản thân người đi thuê không phải là chủ căn nhà đó. Tuy nhiên, đối với trường hợp cư trú lâu dài tại một căn hộ, dù không có quyền sở hữu nhưng người thuê vẫn chịu sự tác động của môi trường căn nhà đó. Vì vậy, vấn đề phong thủy cho phòng trọ rất cần được quan tâm.

Dưới đây là những điều bạn cần quan tâm tránh khi chuẩn bị sẵn sàng thuê 1 căn nhà :

Phòng đặt trên bếp đun tầng dưới

Đây thực sự là vị trí phong thủy không tốt. Bởi trong phong thủy, mọi thứ đều được nhìn nhận dưới dạng nguồn năng lượng. Do đó, bạn phải tìm một vị trí phòng làm thế nào cho nguồn năng lượng của nó link can đảm và mạnh mẽ với sức khỏe thể chất và niềm hạnh phúc của bạn. Còn nguồn năng lượng bếp lò tạo ra lại làm trộn lẫn nguồn năng lượng của phòng trên .

7 dấu hiệu nhận biết phong thủy phòng trọ xấu, không nên thuê ở - 1
7 dấu hiệu nhận biết phong thủy phòng trọ xấu, không nên thuê ở - 2
Một phòng trọ có phong thủy tốt phải dồi dào nguồn năng lượng nuôi dưỡng. Nguồn nguồn năng lượng này có đặc thù chữa lành thôi thúc giấc ngủ ngon .

Có xà ngang giữa nhà

Đây được coi là phòng phạm phong thủy bởi xà nhà được coi là vật cản trở lưu thông dòng khí mang lại điều suôn sẻ cho ngôi nhà. Xà nhà nhô ra gữa nhà nhất là chỗ giường ngủ, điều đó gây tác động ảnh hưởng xấu đến tâm ý, sức khỏe thể chất của người ở .

Cửa chính đối diện thẳng với nhà vệ sinh hoặc bồn cầu

Tuyệt đối không nên thuê những căn phòng trọ mà khi bước vào cửa chính lại thấy ngay Tolet hoặc bồn cầu ở phía đối lập. Lý do, trong phong thủy thì bố cục tổng quan Tolet đối lập cửa chính sẽ tạo ra thế phong thủy rất xấu, không riêng gì ảnh hưởng tác động xấu tới sức khỏe thể chất mà còn khiến người sống tại đây thường bị vận đen đeo bám .

7 dấu hiệu nhận biết phong thủy phòng trọ xấu, không nên thuê ở - 3

Phòng trọ không có cửa sổ

Một căn phòng dù cao, rộng đến mấy mà không có hành lang cửa số thì vẫn cứ bức bối, không dễ chịu vì không có sự giao hoà không khí với bên ngoài và không hứng được ánh nắng mặt trời. Hơn thế nữa, khi không có hành lang cửa số, không khí trong phòng sẽ luôn khí ẩm làm tác động ảnh hưởng đến sinh khí của người sống trong đó đấy nhé .

Tấm gương đối diện ở giường ngủ

Một chiếc gương đối lập với giường sẽ làm hết sạch nguồn năng lượng cá thể. Đặc biệt vào đêm hôm, khi khung hình bạn đang nghỉ ngơi và hồi sức. Hơn nữa, có chuyên viên còn cho rằng, nó sẽ khiến mối quan hệ tình cảm của bạn Open người thứ ba. Bạn hoàn toàn có thể chuyển dời một trong hai vật để tránh sự đối lập, phản chiếu này .

Nhà bỏ không đã lâu

Những ngôi nhà hoặc căn phòng bỏ không đã lâu thường mang đến cảm xúc âm u, lạnh lẽo và có nhiều chướng khí bất lợi theo ý niệm phong thủy. Vì vậy nếu định đến ở trong những nơi lâu không có người ở, bạn cần hóa giải bằng cách thắp nến, treo chuông gió hoặc xông nhà bằng lá thảo mộc .

7 dấu hiệu nhận biết phong thủy phòng trọ xấu, không nên thuê ở - 4

Có gương bát quái ngoài cửa hoặc dán nhiều bùa chú

Những phòng trọ, nhà trọ có treo gương bát quái bên ngoài hoặc dán nhiều bùa chú thường có yếu tố về phong thủy và tâm linh vì thế bạn tuyệt đối không nên thuê. Ngoài ra khi xem nhà bạn cũng cần kiểm tra gầm giường có dán thứ gì kỳ lạ hay không ?
* Bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/7-dau-hieu-nhan-biet-phong-thuy-phong-tro-xau-khon…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/7-dau-hieu-nhan-biet-phong-thuy-phong-tro-xau-khong-nen-thue-o-d231656.html

Theo Lê Lê ( T / h ) ) ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận