Phụ nữ U40 quan hệ bao nhiêu là đủ? – Hàu biển OB

Đa số mọi người nghĩ rằng phụ nữ càng trẻ tuổi ham muốn sẽ càng cao và chắc như đinh sẽ giảm dần theo độ tuổi. Nhưng trên thực tiễn không phải phái đẹp nào cũng như vậy. Để vấn đáp thắc mắc phụ nữ quan hệ bao nhiêu là đủ quả thật vô cùng khó, bởi hầu hết không có mẫu số chung nào cho tần suất và thời hạn quan hệ của phụ nữ .

Tại sao không có một quy chuẩn nào đưa ra về tần suất và thời hạn quan hệ cho phụ nữ ?

phu-nu-quan-he-bao-nhieu-phut-la-du (2)

Để xác lập tần suất và thời hạn quan hệ tương thích với phụ nữ cần xem xét rất nhiều yếu tố như sức khỏe thể chất, tuổi tác, nhu yếu hay cảm hứng của người đó. Ví dụ đơn thuần rằng 2 người phụ nữ có độ tuổi như nhau nhưng một người chỉ cần quan hệ 1-2 lần / tuần là cảm thấy đủ và vô cùng tự do nhưng người thứ hai thì có nhu yếu cao hơn, nếu ngày nào không được “ yêu ” là cảm thấy bứt rứt, không dễ chịu .

Theo thống kê của các nhà nghiên cứu tình dục học Kinsey, Mỹ, phụ nữ ở độ tuổi 30 thường có nhu cầu quan hệ tình dục nhiều hơn mọi lứa tuổi khác, và đặc biệt là phụ nữ ở tuổi 34 sẽ đạt đến đỉnh cao ham muốn tình dục.

Giải thích cho Tóm lại của điều tra và nghiên cứu này, những chuyên viên cho rằng phụ nữ ở tuổi từ 30-40 đã đủ chín để tự tin hơn và hiểu hơn về khung hình mình muốn gì, cũng như ý thức rõ ràng về nhu yếu tình dục và sự quan trọng của nó .
Thêm vào đó, hầu hết họ đã có kinh nghiệm tay nghề trải qua đời sống vợ chồng nên họ hoàn toàn có thể tự do, mạnh dạn hơn khi trao đổi về yếu tố tình dục với đối phương, đồng thời thuận tiện tìm ra sự hòa hợp giữa hai vợ chồng .
Đến khi bước vào độ tuổi từ 40-65, hầu hết phụ nữ sẽ cảm thấy nhu yếu quan hệ tình dục của mình giảm đi một cách rõ ràng .
Đây là độ tuổi phái đẹp chuẩn bị sẵn sàng bước vào thời kỳ mãn kinh, buồng trứng ngưng sản xuất hormone estrogen và progesterone – 2 loại nội tiết tố quan trọng chi phối nhu yếu tình dục và tính năng sinh sản ở phái đẹp .
Họ sẽ nhận thấy những biểu lộ sau đến với khung hình như : âm đạo khô rát, giảm ham muốn, khó đạt được khoái cảm, da dẻ, tóc khô rụng, Open nếp nhăn, tiếp tục bốc hỏa, khó ngủ … Những điều này hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng khá nhiều đến niềm tin, sức khỏe thể chất của phụ nữ, khiến họ thiếu tự tin khi hoạt động và sinh hoạt vợ chồng .
phu-nu-quan-he-bao-nhieu-phut-la-du (1)
Tuy nhiên trên trong thực tiễn vẫn có không ít những trường hợp phái đẹp khi ở trong quá trình U40 tuổi lại cảm thấy nhu yếu tình dục tăng lên, ý thức tự do hơn hồi 20-30 vì ở độ tuổi đó họ không còn sợ hãi phải mang thai, phải thống kê giám sát chu kỳ luân hồi rụng trứng, hay bộn bề chăm nom con cháu. Vì vậy, có người cho rằng thời hạn này là thời kỳ vàng son của đời sống chăn gối vợ chồng, hoạt động và sinh hoạt tình dục của họ không những không giảm mà còn tăng lên .
Ngoài ra, sự ham muốn tình dục ở người phụ nữ cũng rất thất thường, không khác gì tính cách sáng nắng chiều mưa của họ, bởi nó bị tác động ảnh hưởng nhiều bởi xúc cảm. Đặc biệt, khi gặp được đúng người đàn ông cùng “ tần sóng yêu ” thì tần suất quan hệ của phụ nữ sẽ nhiều hơn thông thường .

Vậy nên không có một quy chuẩn nào về tần suất quan hệ bao nhiêu là đủ phù hợp với tất cả phụ nữ.

phu-nu-quan-he-bao-nhieu-phut-la-du (3)

Quy tắc số 9 – Cách tính tần suất quan hệ theo độ tuổi

Qua rất nhiều cuộc điều tra và nghiên cứu về đời sống tình dục ở những hai bạn trẻ, những nhà khoa học đã phát hiện ra một cách tính khá mê hoặc về tần suất quan hệ tương ứng với mỗi lứa tuổi khác nhau, đó là quy tắc số lượng 9. Quy tắc này được những chuyên viên tình dục Mỹ điều tra và nghiên cứu và công bố năm 2012 .
Cách tính này vô cùng đơn thuần : chỉ cần lấy chữ số hàng chục của tuổi mình nhân với 9. Chữ số hàng chục của hiệu quả là số ngày trong chu kỳ luân hồi tình dục đó, còn chữ số hàng đơn vị chức năng sẽ là số lần quan hệ tình dục hài hòa và hợp lý .

  • Từ 20 – 29 tuổi : lấy số hàng chục là 2 x 9 = 18, tương tự 1 tuần quan hệ 8 lần .
  • Từ 30 – 39 tuổi : lấy số hàng chục là 3 x 9 = 27, tương tự 2 tuần quan hệ 7 lần .
  • Từ 40 – 49 tuổi : lấy số hàng chục là 4 x 9 = 36, tương tự 3 tuần quan hệ 6 lần .
  • Từ 50 – 59 tuổi: lấy số hàng chục là 5 x 9 = 45, tương đương 4 tuần quan hệ 5 lần.

  • Từ 60 – 69 tuổi : lấy số hàng chục là 6 x 9 = 54, tương tự 5 tuần quan hệ 4 lần .

Vậy theo công thức trên thì phụ nữ U40 tuổi tần suất quan hệ hài hòa và hợp lý là 3 tuần quan hệ 6 lần ( nghĩa là 1 tuần 2 lần ) .
Công thức này được những nhà nghiên cứu ghi chú chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, số lượng về tần suất lý tưởng nhất vẫn nên tùy thuộc vào sức khỏe thể chất, nhu yếu và xúc cảm của mỗi người phụ nữ và bạn tình của họ .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Yêu

Viết một bình luận